รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [23 - 29 มี.ค. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 23 - 29 มี.ค. 62

เริ่มแล้ว กับมหกรรมยานยนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40
มหกรรมจัดแสดงรถยนต์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40” (The 40th Bangkok International Motor Show 2019) เริ่มต้นขึ้นแล้ว โดยในปีนี้ โดยยังคงมีไฮไลท์เด็ดภายในงานมากมาย ภายใต้แนวคิด “สนุทรียภาพทางอารมณ์” หรือ “ENJOYMENT OF AUTOMOBILES” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota


เอ็มจีเปิดราคารถตู้ 11 ที่นั่ง MG V80 สะเทือนวงการ เริ่มต้นที่ 923,000 บาท ที่งาน Motor Show 2019
SAIC Motor-CP ผู้ผลิตรถยนต์ MG ในประเทศไทย ได้ทำการเปิดตัวรถตู้รุ่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ โดยเปิดราคาจำหน่ายช่วงโปรโมชั่นไว้ที่เริ่มต้น 923,000 บาท นอกจากนี้ยังนำรถยนต์ไฟฟ้าตัวเอกที่คาดว่าจะมาจำหน่ายในประเทศไทยในช่วงปลายปีนี้อย่าง MG eZS มาโชว์ตัวจริง ที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

MG V80


เปิดให้ชมตัวจริง อเนกประสงค์รุ่นใหม่หมด All-New Chevrolet Captiva ที่งาน Motor Show 2019
กลับมาอีกครั้ง กับรถอเนกประสงค์ยอดนิยมจากค่ายโบว์ไทน์ ที่ครั้งนี้มาด้วยมาดใหม่หมดจดกับ All-New Chevrolet Captiva ที่เพิ่งได้เผยโฉมกันไปเมื่อช่วงสัปดาห์ที่แล้ว แต่วันนี้ทุกคนจะได้เห็นกับตาตัวเอง เมื่อทางเชฟโรเลตได้นำตัวจริงมาจัดแสดงความหล่อให้ถึง 2 คัน ที่งาน Bangkok International Motor Show 2019 ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม – 7 เมษายน 2562 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
All-New Chevrolet Captiva


เปิดตัวรถยนต์ใหม่ All New Suzuki Jimny อเนกประสงค์ออฟโรด พร้อมค่าตัวเริ่ม 1.55 ล้านบาท
ในที่สุดนับตั้งแต่เป็นตัวครั้งแรก รถยนต์ใหม่ All New Suzuki Jimny อเนกประสงค์ออฟโรดขนาดเล็กที่มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ที่ได้รับการตอบรับและกระแสอย่างล้นหลาม รวมถึงในประเทศไทยที่มีแฟนๆ มากมายต่างรอคอย และลุ้นให้เข้ามาทำตลาดในไทย ล่าสุดเปิดตัวแล้วในประเทศไทยที่งาน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 บูธรถยนต์ซูซูกิ ณ อาคาร ชาเลนเจอร์ 3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี วันที่ 27 มีนาคม ถึง 7 เมษายน 2562 นี้ ให้ได้ไปสัมผัสคันจริงกันอย่างใกล้ชิด พร้อมราคาค่าตัวจำหน่ายเริ่ม 1.55 ล้านบาท ถึง 1.68 ล้านบาท...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก
All New Suzuki Jimny


ชมคันจริง Mitsubishi Triton ABSOLUTE แกร่ง ลุยทุกอุปสรรค ที่งาน Motor Show 2019
นอกจากรถต้นแบบที่ทาง Mitsubishi ได้นำมาจัดแสดงให้ได้ชมกันแล้ว รวมไปถึงรถยนต์ใหม่หลากรุ่น อีกหนึ่งไฮไลท์เด่นในบูธของมิตซูบิชิครั้งนี้กับรถกระบะตกแต่งพิเศษนามว่า Mitsubishi Triton ABSOLUTE ที่ได้มาอวดโฉมให้ได้ยลกันอย่างใกล้ชิดในงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 40 ด้วยเช่นกัน ตกแต่งชูเด่นสะท้อนเอกลักษณ์ความ โดดเด่นทั้งด้านความแข็งแกร่งและสมรรถนะอันยอดเยี่ยมของรถกระบะยอดนิยม มิตซูบิชิ ไทรทัน ใหม่ ไปอีกขั้น...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Mitsubishi Triton ABSOLUTE

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ