รวมข่าวรถยนต์เด่นรอบสัปดาห์ [2 - 8 ก.พ. 62]

รวบรวมข่าวสารรถยนต์เด่นในรอบสัปดาห์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ กับข่าวรถยนต์และรถจักรยานยนต์ อัพเดทข่าวเด่นที่เกิดขึ้น พร้อมกันกับพวกเราทีมงาน www.autodeft.com ประจำวันที่ 2 - 8 ก.พ. 62

ศึกอเนกประสงค์ 3 แถว 1,500 ซีซี เกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด Suzuki Ertiga VS Mitsubishi Xpander รุ่นท็อปสุด รถยนต์ใหม่ในไทย
อีกหนึ่งคู่เปรียบเทียบในกลุ่มตลาดรถอเนกประสงค์ใหม่ล่าสุดในไทยที่ได้รับการพูดถึงและอยู่ในตัวเลือกการตัดสินใจซื้อหามาใช้งานกับรถยนต์ใหม่ All New Suzuki ERTIGA ที่เพิ่งเปิดตัวล่าสุด กับ Mitsubishi Xpander ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กันซึ่งเปิดตัวไปแล้วเมื่อปีที่ผ่านมา โดยมีกระแสพูดถึงและเปรียบเทียบกันอย่างมากมายในโลกโซเชียล ครั้งนี้ทีมงานจะพาไปดูสเปคของทั้งสองรุ่นให้ได้ชมกัน...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Suzuki Ertiga VS Mitsubishi Xpander


Deft Versus : หายไป 5 ปี Nissan X-Trail มีอะไรเปลี่ยนไปบ้าง?
นับตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา Nissan X-Trail เจเนอเรชั่นที่ 3 (รหัส T32) เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเมืองไทยทำให้สาวกเพื่อนที่แสนดี จับจองเป็นเจ้าของที่สุดรถยนต์ SUV ที่ขายดีที่สุดของค่าย...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Nissan X-Trail


All New Suzuki ERTIGA ปลดล็อกอีกด้านของชีวิต สนองทุกไลฟ์สไตล์
ซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) สร้างปรากฏการณ์ Way of Life! ครั้งใหม่ เปิดตัว All New Suzuki ERTIGA อย่างเป็นทางการ เขย่าตลาดรถยนต์อย่างร้อนระอุ นำเสนอดีไซน์และฟังก์ชั่นที่มุ่งตอบสนอง ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของกลุ่มเป้าหมาย ชูจุดเด่นการเป็นรถยนต์ 7 ที่นั่ง ที่มอบสมรรถนะ การขับขี่ที่ทรงพลังและความปลอดภัย พร้อมที่จะนำคุณ Unlock Your Life ปลดล็อกอีกด้าน ของชีวิต ทะยานสู่เส้นทางที่สนุกเร้าใจยิ่งกว่า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

All New Suzuki ERTIGA


เปิดตัวแล้ว Astra Honda ส่งรถจักรยานยนต์ใหม่ Honda PCX Electric ไฟฟ้าล้วน
ล่าสุด Astra Honda เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าใหม่ Honda PCX Electric ที่พร้อมลุยตลาดในอินโดนีเซีย เด่นด้วยตัวถังสีขาวตัดกับสีดำที่เราคุ้นเคยกันดีพร้อมป้ายรุ่นคำว่า Electric เป็นเอกลักษณ์ ส่วนสำหรับตลาดในไทยต้องรอลุ้นกันต่อไป...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Honda PCX Electric


หลุดเต็มๆ Toyota Commuter รถตู้เจนใหม่ถูกใจสาวก จ่อเผยปี 2020
หลังจากได้ชมภาพเรนเดอร์ ภาพพรางตัวทั้งคันสำหรับ Toyota Commuter/ Toyota Hiace เจเนอเรชั่นใหม่ จนสิงห์รถตู้ทั้งไทยและต่างประเทศเริ่มสนใจกันเป็นจำนวนมากและอยากเห็นตัวจริงเสียงจริง...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota Commuter


Toyota C-HR MY2019 สีสันใหม่อเนกประสงค์สุดสปอร์ตเริ่ม 979,000 บาท
หลังทำตลาดจนมีมียอดขายสะสมตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมีนาคม จนถึงเดือนธันวาคม 2561 รวมทั้งสิ้น 15,930 คัน ถือเป็นยอดขายสูงสุด Toyota C-HR รถซับคอมแพคเอสยูวีในประเทศไทย โตโยต้า จึงส่ง Toyota C-HR รุ่นปรับปรุงใหม่ หรือ MY2019 ที่มาพร้อมสีสันใหม่เท่กว่าเดิมในราคาเดิม...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

Toyota C-HR MY2019


New Nissan X-Trail Facelift มาดใหม่ SUV อัจฉริยะ เพื่อคนเมือง เริ่ม 1.35 ล้านบาท
ด้วยยอดขายมากกว่า 810,000 คัน เพิ่มขึ้นถึง 6.25 % ในปี 2560 และยังได้รับความนิยมมากที่สุดเป็นอันดับที่สี่จาก JATO Dynamics ทำให้ Nissan X-Trail ครองใจมหาชนทั่วโลกด้วยความเป็นรถยนต์ SUV ที่เพียบพร้อมไปด้วยความทันสมัยด้านดีไซน์และเทคโนโลยีที่โดดเด่นกว่า...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Nissan X-Trail Facelift


New Volvo S90 MY2019 นิยามใหม่ความหรูหราสไตล์สแกนดิเนเวียน เริ่ม 3.19 ล้านบาท
วอลโว่ แบรนด์รถยนต์หรูระดับโลก ภูมิใจนำเสนอ New Volvo S90 MY2019 สุดยอดยานยนต์ที่มอบประสบการณ์การเดินทางที่สมบูรณ์แบบด้วยด้วยเทคโนโลยีสุดไฮเทคที่มีเฉพาะในตระกูล S90 พร้อมประสิทธิภาพการทำงานชั้นเลิศ การตกแต่งห้องโดยสารที่สวยงามภูมิฐาน และสัมผัสแห่งความกลมกลืนละเมียดละไมในทุกรายละเอียด...รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

New Volvo S90 MY2019

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ