รถใหม่ Subaru WRX S4 ปี 2022 เตรียมลุยเดือน พ.ย. นี้ ในญี่ปุ่น

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 9 พ.ย. 64
  • 4,018 อ่าน

ล่าสุด Subaru ได้ปล่อยวีดีโอทีเซอร์ที่สองของว่าที่รถใหม่ในญี่ปุ่นกับ Subaru WRX S4 ปี 2022 ที่เตรียมจะเปิดตัวเร็ว ๆ นี้ โดยทีเซอร์ใหม่นี้ตลอดเวลา 30 วินาที แสดงให้เห็นว่า Subaru WRX S4 สามารถขับขี่ได้อย่างสนุกสนานได้ในหลากหลายพื้นที่ พร้อมกับเสียงอันเป็นเอกลักษณ์

ตัวรถ Subaru WRX S4 ปี 2022 ในทีเซอร์นี้ ยังคงโดดเด่นมาด้วยตัวถังสีส้มสดใส เช่นเดียวกับเวอร์ชั่น US และสังเกตเห็นได้ว่ามีการตกแต่งคิ้วขอบล้อสีดำเช่นกัน ด้านท้ายไม่มีสปอยเลอร์ แต่แตกต่างมาด้วยโลโก้ STi ที่กระจังหน้ารถและฝาท้ายรถ 

คาดด้านขุมกำลังน่าจะมีความแตกต่างกันอยู่ ซึ่งด้านของสเปคอเมริกามากับขุมพลังเบนซินเทอร์โบ Boxer ใหม่หมดขนาด 2.4 ลิตร 271 แรงม้า แรงบิด 350 นิวตันเมตรจับคู่กับเกียร์ธรรมดา 6 สปีด และ เกียร์อัตโนมัติ Subaru Performance Transmission ที่ให้การตอบสนองเร็วขึ้นกว่าเกียร์ลูกเดิมพร้อมระบบ Adaptive Shift Control ปรับการตอบสนอง ปรับอัตราทด ที่เหมาะสมในการเข้าโค้ง และช่วยให้ออกโค้งได้อย่างรวดเร็ว จับคู่กับระบบขับเคลื่อน 4 ล้อเลื่องชื่ออย่าง Symmetrical All-Wheel Drive และโหมดการขับขี่ Si-Drive พร้อมระบบความปลอดภัยพัฒนาใหม่ EyeSight driver assist technology ทั้งระบบ Advanced Adaptive Cruise Control และ new Automatic Emergency Steering นั้นเอง

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ