Hyundai H-1 Limited III รถตู้หรูใหม่หรูหราตอบโจทย์มากขึ้น เพียง 300 คัน 1.679 ล้านบาท

  • โดย : Autodeft
  • 20 มี.ค. 62
  • 11,826 อ่าน

กลับมาอีกครั้งกับความพิเศษเหนือระดับ Hyundai H-1 รถตู้หรู 11 ที่นั่งงานนี้เพิ่มเติมความหรูหราขึ้นอีกระดับกับ Hyundai H-1 Limited III

Hyundai H-1

Hyundai H-1

การมาครั้งนี้ภูมิฐานด้วยสีขาวครีมมี่ ไวท์ พร้อมพร้อมหลังคามูนรูฟ เปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าพร้อมที่บังแดดสำหรับผู้โดยสารตอนหน้าและตอนหลัง ช่วยเพิ่มสุนทรียภาพในการเดินทาง ล้ออัลลอยลายใหม่สีเมทาลิคแบบปัดเงาขนาด 17 นิ้ว พร้อมยางขนาด 235/60 R17 เพิ่มความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยโลโก้ “Limited III” ที่ด้านหลัง พร้อมติดตั้งกล้องหลัง ที่มีระบบสัญญาณเตือนเมื่อเจอสิ่งกีดขวาง เพิ่มความสะดวกในการถอยเข้าจอดแม้ในพื้นที่จำกัด ไฟส่องสว่างด้านหน้าควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ พร้อมระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับให้ไฟหน้าเปิดอัตโนมัติเมื่ออยู่ในบริเวณที่มีแสงน้อย บนพื้นฐานความหรูทั้ง กระจังหน้าโครเมียมใหม่แบบแนวนอนขนาดใหญ่ โคมไฟหน้าใหม่พร้อมไฟหน้า Projector ที่มาในรูปทรงสี่เหลี่ยมแนวนอน ไฟตัดหมอก รวมไปถึงส่วนของกระโปรงหน้าและกันชนที่ให้รับกับกระจังหน้าและโคมไฟชุดใหญ่ สำหรับ Hyundai H-1 Limited III

Hyundai H-1

Hyundai H-1

ภายในดีไซน์เรียบหรูและมีสไตล์ด้วยลายไม้สีเทาลายใหม่และเบาะนั่งโดยสารสีเทา ดูกลมกลืนอย่างลงตัว พร้อมพรมปูพื้นรอบคันพร้อมสัญลักษณ์ “Limited III” นอกจากนี้ยังได้รับการ ติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความบันเทิงด้วยเครื่องเสียงไพโอเนียร์ หน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารด้านหน้า รองรับ Apple Car Play และไฟล์มัลติมีเดีย จอ LCD แบบสัมผัสขนาด 10.1นิ้ว ที่หลังหัวหมอนคู่หน้า 2 ตำแหน่งสำหรับผู้โดยสารด้านหลัง รองรับหูฟังไร้สายระบบบลูทูธ พร้อมช่องต่อสำหรับ USB และ MicroSD Card ที่ด้านข้างจอ LCD เพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วยระบบ Dual Zone ที่แยกแหล่งสื่อบันเทิงสำหรับที่นั่งตอนหน้าและตอนหลัง ช่วยให้สามารถเลือกฟังก์ชั่นการใช้งานได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังได้เพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ (Cruise Control), กระจกมองหลังตัดแสงอัตโนมัติ, ไฟภายในห้องโดยสารแบบ LED ปรับได้ 6 สี และระบบปรับอากาศอัตโนมัติ เป็นต้น

ขุมกำลังยังคงเป็นเครื่องยนต์ดีเซลคอมมอนเรล 2.5 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว CRDI พร้อมเทอร์โบแปรผัน VGT อินเตอร์คูลเลอร์ ให้กำลังสูงสุด 175 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 441 นิวตันเมตร จับคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อมระบบ Sequential shift รถตู้รุ่นพิเศษจาก ฮุนได จำนวนจำกัดเพียง 300 คัน ด้วยราคาพิเศษ 1,679,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถเยี่ยมชมและทดลองขับ ได้ที่บู้ธรถยนต์ฮุนไดในงาน Bangkok Motor Show 2019 ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 27 มี.ค. – 7 เม.ย.

Hyundai H-1

Hyundai H-1

Hyundai H-1

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ