New Honda Click 125i เผยโฉมใหม่ด้วยเส้นสายดุจซุปเปอร์คาร์

  • โดย : Autodeft
  • 14 ม.ค. 58
  • 34,646 อ่าน

Honda เปิดตัวรถจักรยานยนต์ออโตเมติกใหม่ Honda Click 125 i โฉมใหม่ ให้ความล้ำประดุจดั่งซุปเปอร์คาร์

 

 

บางที่ของที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องมีราคาที่แพง เชื่อว่ามีคนจำนวนไม่น้อยที่คิดแบบนั้น และถ้าความคิดดังกล่าวมีเรื่องแบบนี้จริงๆ อยู่บนโลกนี้ ชื่อว่าหลายคนอาจจะต้องอยากจับจองเป็นเจ้าของ

 

Honda   click  เรียกว่าเป็นหนึ่งในมอเตอร์ไซค์เอทีที่ขายดีของค่ายรถยนต์ฮอนด้า ซึ่งมาตอบโจทย์ในการขับขี่ที่สะดวกสบายในการเดินทางสูงสุด และปีนี้มันกลับมาพร้อมดีเซน์ใหม่หมดจดเพิ่มตัวตนที่มีความสปอร์ตมากกว่าในการขับขี่ของรถมอเตอร์ไซค์ใช้งานที่หลายคนคุ้นเคย

New Honda Click 125i

การออกแบบใหม่หมดทั้งคันภายใต้คอนเซปต์ The Rise of Super Sport A.T ให้นิยามความเป็นตัวจริงภายใต้แรงบันดาลใจจากรถซุปเปอร์คาร์ ให้ความลงตัวด้วยความคมเข้มในการออกแบบมาพร้อมไฟหน้าและไฟหรี่ให้ความพรีเมี่ยมผ่านชุดไฟแบบ  LED  ออกแบบไฟท้ายให้ดูมีความสปอร์ตและพรีเมี่ยมในตัวตนของรถเอทียุคใหม่

ตัวรถนัน้ยังมาพร้อมล้อแม็กด้ำด้านที่มาพร้อมยางแบบไร้ยางในหรือจะเป้นล้อซี่ลวดก็มีความลงตัวทางด้านการออกแบบ และตรงหนเมาพร้อมหน้าปัดใหม่แบบ   LCD   เพิ่มความล้ำสมัยในตัวตน

New Honda Click 125i

New Honda Click 125i

ดีไซน์ที่ล้ำหน้ามาพร้อมการออกแบบที่มีความลงตัวมากกว่าด้วย การนำเสนอ Honda Smart Technology ที่รวม 3 เทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบเข้าไว้ด้วยกัน ประกอบด้วยเครื่องยนต์ประสิทธิภาพสูง eSP (Enhanced Smart Power) ขนาด125ซีซี ที่มาพร้อมระบบหัวฉีด PGM-FI ให้การการเผาไหม้ที่สมบูรณ์ สมรรถนะสูง แรงเสียดทานต่ำ ทำงานร่วมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System จนมีอัตราประหยัดน้ำมันที่สูงถึง 58.9 กิโลเมตร/ลิตร (วัดตามมาตรฐาน สมอ. ECE R40 Mode)

New Honda Click 125i

และเพื่อความลงตัวเรื่องความปลอดภัย  Honda Click  125i  ใหม่ยังมาพร้อมระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System

รวมถึงยังจับ 2 ซูเปอร์สตาร์หนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ อย่างโดม-ปกรณ์ ลัม และบี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว มาเป็นพรีเซนเตอร์เพื่อถ่ายทอดคาแรกเตอร์หนุ่มมาดเท่ผู้รักความแรงของรถรุ่นนี้

เอ.พี.ฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย All New Click125i ทั่วประเทศตั้งแต่วันที่ 21 มกราคมเป็นต้นไป โดยมีให้เลือกทั้งแบบล้อซี่ลวด 5 สี (สีแดง-ดำ, ขาว-ดำ, น้ำเงิน-ดำ, ชมพู-ดำ, ดำ-แดง) และรุ่นล้อแม็ก 4 สี (สีดำ, ขาว-ดำ, แดง-ดำ, น้ำเงิน-ดำ) ด้วยราคาแนะนำเริ่มต้นที่ 49,500 บาท

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1024]

5 เรื่องน่าสนใจ