Hyundai Elantra Sport หล่อเร้าใจกิมจิจัดให้คุ้มค่าโดนใจกว่าเดิม

  • โดย : Autodeft
  • 8 ส.ค. 57
  • 8,591 อ่าน

อ่านกันเลยรายละเอียดรถยนต์ใหม่ Hyundai Elantra sport คอมแพ็คคาร์ใหม่จากค่ายกิมจอที่มาพร้อมราคาจำหน่าย 749,000 บาท เท่านั้น

 

 

ถ้าถามถึงรถยนต์ที่มีประสิทธิภาพในการใช้งาน ความยอดนิยมในตลาดรถยนต์รางวัลแห่งคุณภาพ ถือเป็นเครื่องการันตี ได้ และแม้เราหลสายคน อาจจะไม่คุ้นเคยค่ายรถยนต์จากเกาหลีในนาม  Hyundai  แต่รถยนต์คอมแพ็คคาร์ ของพวกเขา  Hyundai Elantra  ใหม่ ถือว่าเป็นหนึ่งในรถที่สร้างชื่อเสียงให้กับพวกเขา

ต้องยอมรับว่า การมาของ  Hyundai Elantra  ในคราวที่ผ่านมา ทางค่ายรถยนต์ Hyundai พยายามในการสร้างความจดจำให้กับผู้ซื้ออย่างมาในฐานคอมแพ็คคาร์คุณภาพ และในครั้งนี้พวกเขาโหมอีกครั้ง ที่มาพร้อมราคาที่น่าสนใจ และยังเปี่ยมด้วยออพชั่นต่างๆ ที่พร้อมสรรพมากกว่าคู่แข่ง

รถยนต์  Hyundai Elantra Sport  ใหม่ 

Hyundai Elantra sport  เป็นชื่อเสียงที่ใช้ในไทยในฐานะรุ่นใหม่ ที่กลับเข้ามาทำตลาดอีกครั้ง เพื่อเอาใจคนอยากมีรถยนต์คอมแพ็คคาร์คุณภาพที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก ที่ยังพร้อมการออกแบบที่สวยงาม ด้วยเส้นสาย  Fluidic sculpture  ใหม่ ให้ความงดงามลงตัว และยังออกแบบรถยนต์ให้มีเส้นสายความสปอร์ต ที่เรียกว่า  Coupe Like   และการออกแบบที่ลงตัวมากกว่าด้วยเส้นสายที่ตรงตามหลักอากาศพลศาสตร์ ทำให้มีค่าสัมประสิทธิเสียดทานเพียง   0.28 cd

และในรุ่นนี้ยังได้ความทันสมัยใหม่มากกว่า ด้วยระบบไฟหน้าอัตโนมัติ HID Projector  และ HID Light Guide  ท้ายสุดลงตัวกับล้ออัลลอยลายใหม่ขอบ 17  นิ้ว ที่มาพร้อมยาง   215/45/R17  

ในห้องโดยสาร Hyundai Elantra Sport ใหม่ มาพร้อมการออกแบบที่ให้ความลงตัวในการออกแบบ ด้วยเส้นสายที่ให้ความทันสมัยมากยิ่งขึ้น เริ่มจากการเข้าออกรถที่ง่ายขึ้น ด้วยระบบ  Smart Entry

รถยนต์  Hyundai Elantra Sport  ใหม่

รวมถึงภายในยังออกแบบให้ความทันสมัยมากขึ้น เพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบปรับอากาศแยกซ้าย-ขวา ที่ให้ความทั่วถึงด้วยช่องแอร์หลัง และทั้งเบาะนั่งคนขับบังปรับไฟฟ้า และให้ความอรรถประโยชน์ ด้วยความสะดวกสบายในห้องโดยสารและสามารถปรับเบาะพับได้ตามความต้องการในอัตรา  60/40

ตรงหน้าคนขับทาง Hyundai Elantra Sport  ใหม่ มาพร้อมชุดมาตรวัด Super Vision  พร้อมหน้าจอแสดงผล  OLED  ขนาด  3.5 นิ้ว  รวมถึงยังมีระบบควบคุมความเร็ว  Cruise control  

เรื่องสมรรถนะในการขับขี่ Hyundai Elantra sport   ใหม่ มาพร้อมเครื่องยนต์ ขนาด 1.8  ลิตร กำลังสูงสุด   150   แรงม้า ที่  6500 รอบต่อนาที และมีแรงบิดสูงสุด 178   นิวตันเมตรที่  4700 รอบต่อนาที  ส่งลงเกียร์อัตโนมัติ  6  สปีด พร้อมระบบ Sequential Shift  

และมั่นใจได้ทุกเส้นทางการขับขี่ ด้วยระบบรักษาเสถียรภาพ ESP และ VSM พร้อมระบบช่วยออกตัวทางลาดชัน HAC ทำให้  Hyundai Elantra sport  มีความลงตัวในทุกด้านของการใช้งานอย่างแท้จริง

ในช่วงแนะนำ  Hyundai Motor Thailand  มอบข้อเสนอพิเศษ ให้ลูกค้าที่สนใจ โดยเปิดราคาเฉพาะช่วงแนะนำออกสู่ตลาด โดยราคาจำหน่ายรถยนต์  Hyundai Elantra Sport  ช่วงแนะนำสามารถดูได้ข้างล่างดังนี้

 

ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 749,000 บาท สำหรับรุ่น Hyundai Elantra Sport 1.8 GL

ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 819,000 บาท สำหรับรุ่น Hyundai Elantra Sport 1.8 GLE

ราคาพิเศษช่วงเปิดตัว 898,000 บาท สำหรับรุ่น Hyundai Elantra Sport 1.8 GLS Navi

            ฟรี ประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี

 

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

 

Hyundai Elantra Sport รุ่นมาตรฐาน 1.8 GL โดดเด่นด้วยล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้ว ไฟหน้าแบบ multi-reflector พร้อม LED light guide ถุงลมนิรภัยคู่หน้า พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง หรือ tilt & telescopic steering wheel เบาะนั่งทรงสปอร์ตหุ้มด้วยวัสดุที่ทำจากผ้า และกุญแจแบบพับเก็บได้พร้อมรีโมทในตัว

Hyundai Elantra Sport รุ่น 1.8 GLE จัดว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์มาตรฐานมากมายในระดับราคาคุ้มค่ามากที่สุดรุ่นหนึ่งในรถยนต์ระดับเครื่องยนต์ 1,800 ซีซี โดยมีอุปกรณ์ที่โดดเด่นดังต่อไปนี้ ระบบพวงมาลัยอัจฉริยะ Flex Steer เครื่องปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone พร้อมช่องแอร์ในห้องโดยสารตอนหลัง และระบบฟอกอากาศ Clean Air เบาะนั่งแบบหนังแท้และหนังสังเคราะห์ ระบบ Smart Entry และระบบ Button Start System ระบบที่ปัดน้ำฝนอัตโนมัติ Auto Rain Sensor ระบบไฟหน้าอัตโนมัติ Auto light control projector พร้อม LED light guide ระบบเครื่องเสียงแบบจอสัมผัส Touch-screen พร้อมการเชื่อมต่อแบบ Bluetooth ล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว พวงมาลัย และหัวเกียร์หุ้มหนังแท้ เบาะนั่งตอนหลังพับได้แบบ 60:40 พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง หรือ tilt & telescopic steering wheel และถุงลมนิรภัยคู่หน้า

 

Hyundai Elantra Sport รุ่น 1.8 GLS Navi ซึ่งเป็นรุ่นสูงสุด มาพร้อมอุปกรณ์ระดับพรีเมี่ยมมากมาย เพื่อความเหนือกว่าของสมรรถนะ และความสะดวกสบายในการเดินทาง

ระบบพวงมาลัยอัจฉริยะ

Flex Steer System

ปรับระดับความหนักของพวงมาลัยได้ 3 ระดับ ในระหว่างการขับขี่เพื่อความลงตัว และปรับเปลี่ยนอารมณ์ได้จาก เบาสบายแบบ  Comfort ไปถึงน้ำหนักระดับมาตรฐานแบบ Normal และอารมณ์ที่แตกต่างแบบ Sport ซึ่งทำได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส

ระบบไฟหน้าอัตโนมัติแบบ

HID projector

พร้อม LED light guide

ออกแบบใหม่ล่าสุดให้ล้ำสมัย และโดดเด่นแบบสปอร์ต ซึ่งมีฟังค์ชั่นเปิด/ปิดไฟอัตโนมัติและหน่วงเวลาปิดแบบ escort light

ระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบ Dual Zone ที่มาพร้อมช่องแอร์หลัง และเครื่องฟอกอากาศ Clean Air

เป็นระบบปรับอากาศที่เหนือระดับอย่างแท้จริง เพียบพร้อมในเรื่องของความสะดวกสบายเทียบเท่ารถยนต์ในคลาสที่ใหญ่กว่า โดยสามารถปรับตั้งอุณหภูมิแยกซ้าย/ขวาตามความพอใจ

ระบบรักษาเสถียรภาพ ESP และ VSM พร้อมระบบช่วยออกตัวทางลาดชัน HAC

เพื่อความปลอดภัยในการเกาะถนนและบังคับควบคุมที่เหนือกว่า ซึ่งมาพร้อมระบบ VSM และ HAC ที่หาได้เฉพาะในรถยนต์ที่มีราคาแพงเท่านั้น

ระบบ Smart Entry และระบบ Button Start System

สัญลักษณ์ของความทันสมัยที่เหนือกว่า บนความสะดวกสบายของการขับขี่ในยุคนี้และยุคหน้า

หน้าปัดแบบ Supervision พร้อมจอแสดงผลขนาด 3.5 นิ้ว ความคมชัดระดับ OLED

อีกหนึ่งของความล้ำสมัยที่เหนือกว่ารถยนต์ระดับเดียวกันอย่างชัดเจน จอแสดงผลแบบ OLED ให้ความคมชัด และสบายตา

ระบบควบคุมความเร็ว Cruise Control

อุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่มีประโยชน์ในการเดินทางไกล

ระบบ Auto Rain Sensor

อุปกรณ์มาตรฐานสำหรับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม

เครื่องเล่น DVD จอภาพแบบสัมผัส touch screen สไตล์โทรศัพท์มือถือ พร้อมระบบนำทาง Navigator และกล้องมองหลังช่วยในการจอดรถ

ความลงตัวของความบันเทิง ความคล่องตัวในการเดินทาง และความปลอดภัยในการจอดรถที่ยกระดับให้เหนือมาตรฐานเดิมๆ

ล้ออัลลอยดีไซน์สปอร์ตขนาด 17 นิ้ว

มาพร้อมยางคุณภาพขนาด 215/45 R 17

กุญแจรีโมทมีปุ่มเปิดฝากระโปรงท้าย และปุ่มสัมผัสที่ฝากระโปรงท้าย

ยกระดับความสะดวกสบายสำหรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่

กระจกมองหลังแบบ ECM

ปรับแสงอัตโนมัติเช่นเดียวกับรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม 

เบาะคนขับปรับไฟฟ้า พร้อมหุ้มวัสดุหนังแท้และหนังสังเคราะห์

ปรับได้ 10 ทิศทาง พร้อมปรับดันหลังคลายความเมื่อยล้า

พวงมาลัยหุ้มหนังแท้

ให้สัมผัสแห่งความหรูหรา และความสปอร์ต

ไฟตัดหมอกดีไซน์สปอร์ต

เสริมความปราดเปรียวให้ลงตัวกับไฟหน้าแบบใหม่

พวงมาลัยปรับได้ 4 ทิศทาง

เพิ่มความละเอียดในการปรับตำแหน่งการขับขี่ที่ปลอดภัยและสบาย

เบาะหลังพับได้ 60:40

เพิ่มพื้นที่เก็บสัมภาระให้เหนือกว่า สะดวกสบายเฉกเช่นรถ    แฮชแบ็ค

ถุงลมนิรภัยคู่หน้า

พื้นฐานความปลอดภัยที่มั่นใจได้

 

[GALLERY668]

[GALLERY667]

 

5 เรื่องน่าสนใจ