มิตซูบิชิ มอเตอร์ส อวดโฉม มิราจ และ แอททราจ ใหม่ แรลลี่อาร์ต ลิมิเต็ด เอดิชั่น

  • โดย : Autodeft
  • 20 ส.ค. 59
  • 18,337 อ่าน

มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เผยโฉมรถยนต์อีโค คาร์ มิราจ ใหม่ และ แอททราจ ใหม่ รุ่นพิเศษ “แรลลี่อาร์ต ลิมิเต็ด เอดิชั่น”

นาย โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยถึงการเข้าร่วมงานมหกรรมยานยนต์เพื่อขายแห่งชาติ (Bangkok International Grand Motor Sale หรือ  Big Motor Sale 2016) ที่จัดขึ้น          ณ ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 สิงหาคม 2559 ว่า “ในปีนี้ มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย ได้เผยโฉมรถยนต์อีโค คาร์       รุ่นพิเศษเป็นครั้งแรกกับ ‘มิตซูบิชิ มิราจ ใหม่’ และ ‘มิตซูบิชิ แอททราจ ใหม่’ รุ่น ‘แรลลี่อาร์ต ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ ที่มาพร้อมชุดแต่งลิขสิทธิ์แท้แรลลี่อาร์ต (RalliArt) ของมิตซูบิชิ ในราคา 495,000 บาทสำหรับมิราจ ใหม่ และ 575,000 บาทสำหรับแอททราจ ใหม่ โดยมีจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 250 คันเท่านั้น

“จุดเด่นของรถยนต์รุ่นพิเศษ ‘แรลลี่อาร์ต ลิมิเต็ด เอดิชั่น’ 2 รุ่นนี้มาพร้อมรูปลักษณ์แนวสปอร์ตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้เราเชื่อมั่นว่าต้องเป็นที่ชื่นชอบของผู้ขับขี่รถยนต์อีโค คาร์ ที่มองหาความคล่องตัว ปราดเปรียว ทันสมัย และให้อารมณ์ที่ช่วยให้ผู้ขับขี่มั่นใจตลอดการเดินทาง ยิ่งไปกว่านั้น เรายังมีการนำยนตรกรรมรุ่นอื่นๆ อย่าง ‘ปาเจโร สปอร์ต ใหม่’  รถเอสยูวีที่มีความทันสมัย และ ‘ไทรทัน ใหม่’ รถกระบะที่ตอบโจทย์ได้ทุกความต้องการ มาจัดแสดงในงานนี้ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคยุคใหม่ได้อย่างครอบคลุม”  มร. ชกกิ กล่าว

สำหรับ   Mitsubishi  Mirage  และ   Attrage  Rally Art Edition   ที่เปิดตัววางจำหน่ายจำนวนจำกัดในครั้งนี้ เป็นรุ่นที่ตบแต่งพิเศษเฉพาะ ด้วย สติกเกอร์รอบคัน  Ralliart   มาพร้อมหลังคาดำ ช่วยเพิ่มลุคความสปอร์ตให้กับตัวรถลงตัวมากขึ้น

 

ติดตามเรื่องราว ข่าวสาร และความรู้ รถยนต์ได้กับพวกเรา ได้ที่  www.Autodeft.com 

หรือผ่านทาง   Fanpage Facebook กดไลค์และ  Follow   ได้ที่   www.facebook.com/autodeft 

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ