เอ.พี.ฮอนด้าส่ง MOOVE Liverpool FC - MUFC Limited Edition เคาะราคา 51,400 บาท

  • โดย : Autodeft
  • 23 ก.พ. 58
  • 9,959 อ่าน

เอ.พี.ฮอนด้า ส่งมอบความสนุกระดับโลกเอาใจแฟนหงส์ และสาวกผีในเมืองไทยวางจำหน่ายรถรุ่นพิเศษ Honda MOOVE Liverpool FC Limited Edition และ MUFC Limited Edition ด้วยราคาแนะนำ 51,400บาท


 

เอ.พี.ฮอนด้า ส่งมอบความสนุกระดับโลกเอาใจแฟนหงส์ และสาวกผีในเมืองไทยวางจำหน่ายรถรุ่นพิเศษ Honda MOOVE Liverpool FC Limited Edition และ MUFC Limited Edition ด้วยราคาแนะนำ 51,400บาท

Honda MOOVE Liverpool F.C. Limited Editionได้รับการออกแบบให้สะท้อนถึงภาพลักษณ์อันดุดันด้วยสีดำตัดด้วยกราฟิกสีแดงสุดโฉบเฉี่ยว ประดับด้วยโลโก้ของสโมสร ประกาศศักดาความเป็นเดอะค็อปให้กับผู้ขับขี่

[IMAGE1] 

ในขณะที่ Honda MOOVE Man Utd. Limited Edition ถูกเน้นให้ผู้ขับขี่เปิดเผยตัวตนความเป็นปีศาจแดงได้อย่างภาคภูมิใจ ด้วยสีแดงและสีขาวตัดด้วยเส้นสายสีดำ ประดับด้วยสัญลักษณ์เรดเดวิลส์ และโลโก้ของสโมสร

ทั้ง 2 เวอร์ชันโดดเด่นด้วยไฟหน้าแบบใหม่พร้อม Jet Liner LED และไฟท้ายเลเยอร์ครอบใสแบบ 3 มิติ เท่กว่าด้วยล้อแม็กดีไซน์ใหม่ขนาด 12 นิ้วเบาะนั่งสีทูโทนเดินด้ายแดงให้ความเป็นสปอร์ตพร้อมกล่องเก็บของขนาดใหญ่ใต้เบาะแบบ HELMET-IN L Size U-Box เก็บหมวกกันน็อกแบบเจ็ตได้ทั้งใบ

[IMAGE2]

[IMAGE3]  

รวมถึง Honda MOOVE Limited Edition ยังติดตั้งHonda Smart Technology รวม 3 สุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการขับขี่ ประกอบด้วยเครื่องยนต์ทรงประสิทธิภาพ eSP (Enhanced Smart Power) ขนาด 110cc. ระบบหัวฉีด PGM-FI สมรรถนะสูง ประหยัดน้ำมัน ทำงานร่วมกับระบบหยุดเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System ทำให้สามารถประหยัดน้ำมันได้สูงสุดถึง 62.3 กิโลเมตร/ลิตร (ทดสอบตามมาตรฐาน ECE R40 Mode) ซึ่งเป็นอัตราที่สูงที่สุดในรถจักรยานยนต์แบบเอ.ที.ในเมืองไทย รวมถึงยังติดตั้งระบบกระจายแรงเบรกหน้า-หลัง Combi Brake System เพื่อความมั่นใจในการขับขี่

[IMAGE4] 

[IMAGE5] 

นาย โนบุฮิเดะ นางาตะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เอ.พี.ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า “ตลอดเวลาที่รถจักรยานยนต์ฮอนด้าได้ถือสิทธิ์เป็น Official Partner ของสโมสรลิเวอร์พูลและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างต่อเนื่องจนมาถึงปีที่ 4 หรือฤดูกาล 2014-2015เราไม่เคยหยุดนิ่งในการส่งมอบความสนุกใหม่ๆให้กับแฟนบอลของทั้ง 2 ทีมในเมืองไทยไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์หรือกิจกรรมต่างๆ รวมถึงความสนุกครั้งใหม่ Honda MOOVE Limited Edition รถเอ.ที.ที่ใช้สมาร์ทเทคโนโลยีทั้งคัน และมีดีไซน์ที่โดดเด่นสวยงามบ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของทีมลิเวอร์พูลและแมนฯยูฯได้อย่างชัดเจนวางจำหน่ายให้แฟนบอลตัวจริงได้เป็นเจ้าของกัน”

เอ.พี.ฮอนด้าพร้อมวางจำหน่าย Honda MOOVE Liverpool FC Limited Edition และ MUFC Limited Editionพร้อมกันทั่วประเทศตั้งแต่วันที่27 กุมภาพันธ์2558เป็นต้นไป ที่ศูนย์จำหน่ายและบริการ Honda Wing Center ทั่วประเทศ ด้วยราคาแนะนำโดยประมาณที่ 51,400 บาท โดยรถทุกคันจะมาพร้อมหมวกกันน็อคลายลิเวอร์พูลหรือลายแมนฯยูฯลิขสิทธิ์แท้เพื่อแฟนบอลพันธุ์แท้ของทั้ง2 ทีม

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[IMAGE2] 

[IMAGE1] 

[IMAGE4] 

[IMAGE5] 

5 เรื่องน่าสนใจ