Honda Brio เพิ่มใหม่รุ่นพิเศษ อัพเกรดเพิ่มเติมมาตรฐานใบปัดน้ำฝนหลัง

  • โดย : Autodeft
  • 11 ก.ย. 56
  • 9,490 อ่าน

Honda เปิดตัว Honda Brio ใหม่ ถูกใจ คนซื้อ มีใบปัดน้ำฝนหลังแล้ว

ตั้งแต่เปิดตัวออกมาอย่างเป็นทางการ Honda Brio ใหม่ ถือว่าเป็นรถยนต์ที่มาพร้อมกระแสความสนใจอย่างล้นหลาม จนสาวก Honda อยากที่จะจับจองเป็นเจ้าของ และล่าสุดก็ได้เวสลาที่จะปรับเสริมเติมแต่งเล็กน้อย เพื่อเพิ่มความลงตัวมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

อีกครั้งที่ บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด แนะนำรถยนต์ Honda Brio ใหม่ หลังจากที่ประสบความสำเร็จในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ในการเสริมความต้องการของลูกค้า หลังจากที่ได้รับคำแนะนำต่างๆมากมาย

2014 Honda Brio

Honda Brio ใหม่ เริ่มต้นด้วยการเพิ่มรายละเอียดที่ยังคงความสปอร์ตไว้เหมือนเดิมในรถยนต์อีโค่คาร์ เฉี่ยว ตั้งแต่ด้านหน้าจรดท้าย ไฟหน้าขนาดใหญ่แบบฮาโลเจนพร้อมไฟเลี้ยวในตัว กระจังหน้าโครเมี่ยม ไฟท้ายดีไซน์ล้ำสมัย สปอยเล่อร์หลังพร้อมไฟเบรกดวงที่ 3 แบบ LED รวมถึง แผงตกแต่งด้านท้ายพร้อมคิ้วโครเมี่ยม แต่เรื่องที่หลายคนน่าจะพึงพอใจมากขึ้น คงไม่พ้น การติดตั้งใบปัดน้ำฝนหลังเป็นมาตรฐานในทุกรุ่น

ภายในห้องโดยสารกว้างขวาง เบาะนั่งสีเบจแบบทูโทน ส่วนเบาะนั่งด้านหลังแบบปรับพับชิ้นเดียวเพิ่มพื้นที่ในการจัดเก็บสัมภาระ มาตรวัดดีไซน์สปอร์ต พร้อมมาตรวัดแสดงอัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน ไฟแสดงผลการขับขี่แบบประหยัด Eco Indicator ระบบเซ็ลทรัลล็อก กระจกไฟฟ้าพร้อมระบบปรับลงอัตโนมัติด้านคนขับ

2014 Honda Brio

เครื่องยนต์ i-VTEC 4 สูบ 1.2 ลิตร 90 แรงม้า รองรับน้ำมันเชื้อเพลิง E20 และประหยัดน้ำมันถึง 20 กม./ลิตร ทั้งยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ด้วยการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ไม่เกิน 120 กรัม/ กม. ตามเกณฑ์มาตรฐานมลพิษไอเสีย Euro 4 ยังคงเป็นต้นกำลังหลักเหมือนเดิม

เช่นเดียวกันกับเทคโนโลยีความปลอดภัยระดับสากล ตั้งแต่ระบบป้องกันล้อล็อก (ABS) ระบบกระจายแรงเบรก (EBD) โครงสร้างตัวถังนิรภัย G-CON ถุงลมคู่หน้า เข็มขัดนิรภัย ให้ความมั่นใจในทุกการขับขี่

 

โดยครั้งนี้ Honda Brio เพิ่มรุ่นพิเศษ V Limited ที่มาพร้อมเกียร์อัตโนมัติ ไฟตัดหมอกคู่หน้า เครื่องเสียงแบบหน้าจอสัมผัสพร้อมระบบนำทางเนวิเกเตอร์ ช่องเชื่อมต่อ USB ช่อง AUX สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง และแผ่นกั้นห้องสัมภาระท้าย ให้ความสะดวกสบายในทุกการใช้งาน

Honda Brio ใหม่ มีให้เลือก 7 สี ได้แก่ เขียวเฟรชไลม์ (เมทัลลิก) ฟ้าเซรูเลียน (เมทัลลิก) ขาวทาฟเฟต้า เงินอลาบาสเตอร์ (เมทัลลิก) และดำคริสตัล (มุก) โดยมีสีใหม่ 2 สี ได้แก่ แดงแรลลี่ และเทาโมเดิร์นสตีล (เมทัลลิก)

 

ราคาจำหน่าย Honda Brio


Honda Brio S MT ราคา 436,500 บาท

Honda Brio S AT ราคา 475,500 บาท

Honda Brio V MT ราคา 472,500 บาท
Honda Brio V AT ราคา 511,500 บาท

Honda Brio V Limited AT ราคา 533,500 บาท

 

***ทั้งนี้ บริโอ้ ใหม่ 5 รุ่น ไม่ได้เข้าร่วมแคมเปญส่งเสริมการขายในปัจจุบัน ผู้ที่สนใจสามารถสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โชว์รูมฮอนด้าทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ