New Hyundai H-1 MPV 11 ที่นั่งตอบโจทย์ทุกการเดินทางเริ่มที่ 1.289 ล้านบาท

  • โดย : Autodeft
  • 10 มี.ค. 59
  • 19,031 อ่าน

Hyundai เปืดตัว New Hyundai MPV Series ตอบโจทย์ทุกการเดินทางที่สบายที่สุด

 

 

Hyundai H-1 Full-Size MPV ยอดนิยม ที่มาพร้อมความโดดเด่นทั้งรูปลักษณ์ ความอเนกประสงค์ สมรรถนะที่เต็มเปี่ยมและค่าตัวที่สามารถเอื้อมได้ ได้รับการตอบรับด้วยดี จากลูกค้าชาวไทยด้วยยอดขายมากกว่า 25,000 คัน

Hyundai H-1

และปีนี้ Hyundai พร้อมที่จะเติมเต็มความสุขในทุกการเดินทาง สำหรับครอบครัวและคนที่คุณรักด้วย New Hyundai H-1  ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนหน้าตา เพิ่มออฟชั่น สนองไลฟสไตล์ครอบครัวยุคใหม่ ด้วยกระจังหน้าใหม่เป็นแบบแนวตั้งพร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวัน (Daytime Running Light) และสวิตซ์สำหรับปิด-เปิด หรูหรามากขึ้น ด้วยล้ออัลลอยดีไซน์ใหม่ขนาด 16 นิ้ว สี Hyper Silver พร้อมยางขนาด 215/70 R16

ส่วน Hyundai H-1 Touring เป็นการกลับมาตอบโจทย์กลุ่มธุรกิจอีกครั้ง ด้วยด้านหน้าใช้กระจังหน้าแบบแนวนอน 2 ชั้น พร้อมไฟตัดหมอกดีไซน์ใหม่ ทำให้ภาพลักษณ์ของรถ มีความสง่างามกว่าเดิมและเอกลักษณ์ที่ยังไม่ทิ้งความเป็น H-1 นั่นคือ ประตูสไลด์ เปิด ได้ 2 ด้าน เพื่อการขึ้น-ลงที่สะดวกขึ้น พิเศษ!!! Hyundai H-1 Deluxe มาพร้อมความสบายอีกระดับด้วย ประตูเลื่อนแบบไฟฟ้า พร้อมสวิตซ์ควบคุมการเปิดปิดประตูบริเวณที่นั่งคนขับ และรีโมทคอนโทรลสำหรับเปิดปิดประตู

New Hyundai H-1

New Hyundai H-1

ภายใน New Hyundai H-1 ได้รับการติดตั้งอุปกรณ์เพื่อความสะดวกสำหรับการใช้งานหลากหลายรูปแบบทั้ง หน้าปัดเรืองแสงใหม่ พร้อมหน้าจอแสดงข้อมูลการขับขี่ (trip computer) ระบบควบคุมเครื่องปรับอากาศดีไซน์ใหม่ ทั้งระบบธรรมดา และระบบอัตโนมัติ เพิ่มความทันสมัย และเย็นสบายทั้งคัน ระบบเครื่องเสียงพร้อมหน้าจอความละเอียดสูงขนาด 8 นิ้ว ใหม่ เชื่อมต่ออุปกรณ์เพื่อความบันเทิงได้ เช่น USB / iPod, ระบบ Bluetooth และยังสามารถใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตผ่านระบบ Wifi ได้ พร้อมหน้าจอติดเพดานขนาด 13.3 นิ้ว สามารถเชื่อมต่อระบบ HDMI ได้ สำหรับห้องโดยสารตอนหลัง -พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นพร้อมปุ่มควบคุมเครื่องเสียง, โทรศัพท์ และระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ Cruise Control เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกขณะขับขี่

 New Hyundai H-1

สบายด้วยเบาะนั่งด้านหลัง, พนักพิงศีรษะ และที่เท้าแขนดีไซน์ใหม่ พร้อมลายไม้แบบใหม่ภายในห้องโดยสาร บริเวณคอนโซลด้านหน้า แผงประตูด้านหน้า แผงสวิตซ์กระจก และพวงมาลัย เพิ่มความหรูหราเหนือระดับ

 New Hyundai Grand Starex

New Hyundai H-1  ใช้เครื่องดีเซลเทอร์โบ CRDI ขนาดเดิม 2.5 ลิตร 175 แรงม้าที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 441 นิวตันเมตร ที่ 2,000-2,250 รอบ/นาที ด้านระบบส่งกำลังเป็นเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด พร้อม Sequential shift ที่ให้กำลังที่แรงทันใจ และประหยัดน้ำมัน

ด้านระบบความปลอดภัย New Hyundai H-1  เติมเต็มและครบครัน ทั้งระบบเบรค ABS พร้อมดิกส์เบรก 4 ล้อ ถุงลมนิรภัยคู่หน้า SRS กุญแจรีโมทแบบพับเก็บพร้อมสัญญาณกันขโมย พร้อมกันนี้ ยังแนะนำ ไฟส่องสว่างบริเวณใต้กระจกมองข้าง ทำงานหลังจากปลดล็อกรถโดยอัตโนมัติ และดับเครื่องยนต์ เพื่อความปลอดภัยในยามค่ำคืน

ใหม่!! Smart View Monitor กล้องมองรอบทิศทางขณะถอยจอด จะแสดงภาพแบบ 360 องศา โดยภาพจากกล้องทั้ง 4 ตัวที่ติดตั้งบริเวณกระจังหน้า ใต้กระจกมองข้างด้านซ้ายและด้านขวา และบริเวณป้ายทะเบียนด้านหลัง จะแสดงบนหน้าจอบนคอนโซลกลางขณะถอยหลัง เพื่อความสะดวกและปลอดภัยในการถอยจอด โดยเฉพาะบริเวณที่มีพื้นที่แคบ และ โครงสร้างตัวถัง High Tensile Strength Steel ออกแบบในลักษณะ Four Ring ที่มีความแข็งแรงสูง ปลอดภัยและมั่นใจในทุกการเดินทาง

Hyundai H-1

New Hyundai H-1 มีสีตัวถังให้เลือกในแต่ละรุ่นย่อย ดังนี้

รุ่นรถ

สีตัวถัง

H-1 Touring

สีไฮเปอร์เมทัลลิก

H-1 Elite & Deluxe

สีไฮเปอร์เมทัลลิก

สีดำไทม์เลสแบล็ก

สีน้ำตาลแทนบราวน์ (สีใหม่)

 

New Hyundai H-1 มีราคาจำหน่าย  ดังนี้

รุ่นรถ

ราคา

H-1 Touring

1,289,000 บาท

H-1 Elite

1,499,000 บาท

H-1 Deluxe

1,679,000 บาท

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

5 เรื่องน่าสนใจ