New Hyundai H-1 Limited MPV เพื่อคนพิเศษเพียง 400 คันเท่านั้น

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 5 ส.ค. 58
  • 16,735 อ่าน

ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) เผยรุ่นพิเศษ New Hyundai H-1 Limited ที่ยังคงความสปอร์ต แต่ยังคงเป็นรถ MPV สำหรับครอบครัว ในราคา 1,639,000 บาท

 

 

Hyundai H-1 รถ MPV 11 ที่นั่งหนึ่งเดียวจาก Hyundai ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2551 ด้วยความโดดเด่นในรูปลักษณ์และความอเนกประสงค์ที่พร้อมเป็นพาหนะพิเศษที่จะพาครอบครัวพาก๊วนเพื่อนไปท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์

และเพื่อเป็นการขอบพระคุณลูกค้าชาวไทยที่ยังเหนี่ยวแน่นกับ Hyundai H1 มาตลอด ทาง Hyundai จึงส่งทางเลือกใหม่ด้วยรุ่นพิเศษ Hyundai H-1 Limited  โดยนำ H-1 รุ่น Deluxe มาตกแต่งพิเศษ ในลุคส์ใหม่ที่หรู คมเข้มกว่ารุ่นอื่นๆของ ตระกูล H1 ด้วยสีขาวพิเศษ Creamy White ล้ออัลลอยลายใหม่สี Hyper Black ขนาด 17 นิ้ว พร้อมยางขนาด 235/60 R17 ด้านท้ายเพิ่มติดตั้ง โลโก้ตัวอักษรโครเมี่ยมใหม่ “LIMITED”  บ่งบอกถึงความมีรสนิยมที่เหนือระดับ

พร้อมออฟชั่นมาตรฐาน ทั้งไฟหน้ามัลติรีเฟล็กเตอร์พร้อมไฟนำทางแบบ Escort Lamp จะสว่างภายใน 20 วินาทีหลังดับเครื่องยนต์พร้อมไฟตัดหมอก ชุดสเกริต์รอบคัน กระจกมองข้างพร้อมไฟเลี้ยว LED

ภายในเปลี่ยนสีโทนห้องโดยสารใหม่จากเดิมเป็นสีเบจกลายมาเป็นสีเทาเข้มทั้งคันด้วยชุดเบาะหนังและชุดลายไม้สีเทาเข้ม และ พรมปูพื้นแบบเต็มคันสีเทาเข้ม พร้อมโลโก้ H-1 Limited เพิ่มความหรูหรา ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้นด้วย พวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นหุ้มหนังและออฟชั่นที่ยกชุดจากรุ่น H-1 Deluxe ทั้งเครื่องเล่น DVD ระบบนำทางด้วยหน้าจอสัมผัส 7 นิ้ว พร้อมจอ LCD ติดเพดาน ขนาด 10.1 นิ้ว เปิด-ปิดด้วยระบบไฟฟ้าและเบาะนั่งในห้องโดยสาร 11 ที่นั่ง บนรางเลื่อนนิรภัย โดยเบาะ VIP หมุนได้ 180 องศา ปรับเปลี่ยนตำแหน่งเบาะให้ลงตัวในทุกความต้องการ

ถึงแม้จะเป็นรุ่นพิเศษแต่ New Hyundai H-1 Limited ยังคงใช้เครื่องดีเซลขนาดเดิม 2.5 ลิตร แบบ Commonrail เทอร์โบแปรผัน VGT ที่ให้กำลังสูงสุดถึง 175 แรงม้า แรงบิด 441 นิวตันเมตร พร้อมระบบเกียร์ออโต้ 5 สปีด แบบ Sequential Shift โดดเด่นด้วยช่วงล่างที่นุ่มนวล มั่นใจได้ในตลอดทุกการเดินทางกับ ช่วงล่างหน้าแบบแม็คเฟอร์สัน สตรัท ด้านหลังแบบ 5 Link Rigid Axle พรัอมความปลอดภัยครบครันทั้งระบบเบรก ABS กับ ดิกส์เบรก 4 ล้อ ถุงลมนิรภัยคู่หน้า สัญญาณกะระยะถอยหลังทำงานคู่กับกล้องมองหลังในเวลาถอยจอด

ด้านราคาจำหน่ายของ New Hyundai H-1 Limited อยู่ที่ 1,639,000 บาท และมีสีขาว Creamy White เพียงสีเดียว โดยจะจำหน่ายในจำนวนจำกัดเพียง 400 คันเท่านั้น  

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1555]

5 เรื่องน่าสนใจ