โตโยต้า เสริมความแกร่งอีกขั้นด้วย รุ่นพิเศษใหม่ล่าสุด ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) แกร่งเกินนิยาม พร้อมเผย ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 1 ธ.ค. 60
  • 39,234 อ่าน

ใครที่กำลังมองหารถกระบะไม่ว่าจะนำมาใช้งานบรรทุกหรือในชีวิตประจำวันแล้วนั้น ต่างมองหารถกระบะที่พร้อมตอบโจทย์ความต้องการทั้งรูปลักษณ์ และสมรรถนะการขับขี่ ซึ่งล่าสุดทางโตโยต้าได้สร้างความคึกคักให้ตลาดรถกระบะอีกครั้ง หลังเปิดตัว โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ รถกระบะผู้กำหนดนิยามใหม่ “ปฎิวัติทุกมิติ แห่งกระบะอนาคต” ส่งอีกขั้นของความท้าทายกับการเปิดตัว ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) รุ่นตกแต่งพิเศษใหม่ล่าสุด ภ

Toyota Hilux Revo Rocco

อีกขั้นของความแกร่งที่จะสะท้อนภาพลักษณ์ใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความต้องการใช้งานรถกระบะ ทั้งรุ่นดับเบิ้ลแค็บ ที่สะดวกสบายด้วยพื้นที่ห้องโดยสารที่มากกว่าเพิ่มความอเนกประสงค์ได้หลากหลาย และรุ่นสมาร์ทแค็บที่มากด้วยพื้นที่บรรทุกหลังกระบะ พร้อมความสะดวกกับแค็บเปิดได้ รวมถึงตัวเลือกในรุ่นพรีรันเนอร์ และขับเคลื่อน 4 ล้อ ที่พร้อมพาลุยในสภาพเส้นทางสุดโหด ซึ่งสำหรับใครที่มองหาความโดดเด่นและแตกต่างอย่างมีตัวตนด้วยรูปลักษณ์สุดเท่ เข้ม ดุดัน แล้ว

Toyota Hilux Revo Rocco

Toyota Hilux Revo Rocco

Toyota Hilux Revo Rocco

“ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO)” คือคำตอบ ด้วยชุดแต่งพิเศษรอบคันจัดเต็มทั้งภายนอกและภายใน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก ด้านหน้ากระจังหน้าออกแบบใหม่สีดำเงาให้ความรู้สึกบึกบึนและแข็งแกร่ง พร้อมกันชนหน้าดีไซน์ใหม่ที่ดูมีมิติ ให้ความรู้สึกถึงมัดกล้ามสุดแข็งแกร่งของตัวรถ ทันสมัยโดดเด่นด้วยไฟตัดหมอกแบบ LED ใหม่กับกรอบไฟตัดหมอกสีดำเงา ล้อลายใหม่เฉพาะรุ่นขนาด 18 นิ้ว รัดด้วยยาง All Terrain แบบ White letter โดดเด่นพร้อมลุยในทุกเส้นทาง รวมไปถึงชุดตกแต่งอื่นๆ อีกมากมายรอบคัน และส่วนของด้านท้ายยังได้ติดตั้งสปอร์ตบาร์พร้อมพื้นปูกระบะและสติกเกอร์บ่งบอกความแข็งแกร่งของ ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) ไว้อีกด้วย

Toyota Hilux Revo Rocco

ส่วนของภายในห้องโดยสารมาในลุคเข้มโทนสีดำทั้งคัน ทั้งส่วนของแผงข้างประตู คอนโซลหน้า ช่องปรับอากาศ และฐานเกียร์ ในขณะที่พวงมาลัยและหัวเกียร์ หุ้มด้วยหนังตกแต่งด้วยแถบสีดำเมทัลลิค มาพร้อมกับกรอบเสาประตูและแผงบุหลังคาสีดำ ช่องเก็บของด้านบนพร้อมสัญลักษณ์ HILUX และ Smart key ที่ดีไซน์เฉพาะรุ่นตกแต่งพิเศษ

Toyota Hilux Revo Rocco

Toyota Hilux Revo Rocco

และทางโตโยต้ายังได้ส่ง ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560 สุดแข็งแกร่ง ดุดัน ปรับใหม่ทั้งภายนอกภายในเสริมภาพลักษณ์เข้มดุดันยิ่งขึ้น มอบความคุ้มค่าในการใช้งานและราคา พร้อมทางเลือกที่หลากหลายกับรุ่นย่อยตอบโจทย์การใช้งานที่มากมาย โดยสำหรับ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560 นี้ ได้ตอกย้ำความแกร่งพร้อมความเป็นผู้นำแห่งรถกระบะ ปรับรูปลักษณ์ใหม่อย่างเห็นได้ชัดเจน เสริมความแข็งแกร่งดุดันให้มากยิ่งขึ้น รองรับการใช้งานอย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุก การเดินทาง หรือตอบโจทย์ความอเนกประสงค์ในการใช้งานต่างๆ มากมาย

Toyota Hilux Revo Rocco

Toyota Hilux Revo Rocco

ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับโฉมใหม่ ปี 2560 แกร่งด้วยกันชนหน้าดีไซน์ใหม่หมด กระจังหน้าแบบโครเมียมและสีดำเงา กรอบไฟตัดหมอกสีดำเงาเข้ากันอย่างลงตัวสุดบึกบึน และภายในนั้นยังได้รับการตกแต่งใหม่ด้วยสีภายในห้องโดยสารโทนสีดำ ครบครันด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย พร้อมรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวในทุกการเดินทาง ติดตั้งอุปกรณ์มาตรฐานมาให้ในทุกรุ่นย่อย อย่างกระจกไฟฟ้า ที่ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานให้กับทุกรุ่นย่อย และที่สุดกับขุมกำลังผสานสมรรถนะอันยอดเยี่ยม เครื่องยนต์ดีเซลระบบ คอมมอนเรล เจเนอเรชั่นล่าสุด (GD Efficient Boost) ให้แรงบิดสูงสุดในช่วงรอบกว้าง (Flat torque) ตั้งแต่การออกตัวและเร่งแซง ทั้งคงความประหยัดน้ำมันที่ดีเยี่ยมเอาไว้

Toyota Hilux Revo Rocco

ส่วนของราคาค่าตัวใหม่ล่าสุดที่เปิดตัวมาที่แทบไม่มีการปรับขึ้นเลย เมื่อเทียบกับการปรับโฉมครั้งนี้ เรียกได้ว่าคุ้มค่าเลยทีเดียว ด้วยความแกร่งเกินนิยามของ ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) พร้อมรูปลักษณ์ใหม่สุดแข็งแกร่ง สวย เท่ แล้ว ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ที่ได้รับการปรับโฉมใหม่ ปี 2560 สุดบึกบึน ทั้งหมดก็ยังผสานความโดดเด่นของเครื่องยนต์ที่แรงเต็มพิกัดเหนือใคร ทำให้ ไฮลักซ์ รีโว่ ใหม่ พร้อมตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายอย่างคุ้มค่าและตรงความต้องการอย่างครอบคลุม

สำหรับใครที่เป็นคอกระบะตัวจริง อดใจรอไม่นานที่จะได้พบกับ ไฮลักซ์ รีโว่ รุ่นปรับปรุงโฉมใหม่ รวมถึง ไฮลักซ์ รีโว่ ร็อคโค่ (ROCCO) แบบเต็มๆ กันได้ ในงาน Motor Expo 2017 ที่จะเริ่มต้นขึ้น ตั้งแต่วันที่ 30 พฤศจิกายน – 11 ธันวาคม นี้ และพบกันได้กับกิจกรรมพิเศษที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้าทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันที่ 8-10 ธันวาคม 2560 นี้ งานนี้บอกได้เลยว่าห้ามพลาด

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ