New Toyota Vios TRD Sportivo หลงใหลมากขึ้นกับมาดใหม่ของสปอร์ตซีดานยอดนิยม

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 7 พ.ค. 58
  • 26,882 อ่าน

Toyota Motor ประเทศไทย สานต่อความสปอร์ตที่ยังร้อนแรงต่อเนื่อง ด้วย Toyota Vios TRD Sportivo ในราคา 694,000 บาท

 

 

 

Toyota Vios รถซีดานขนาด B-Segment ที่ดีไซน์ล้ำสมัย ออฟชั่นที่เพียบพร้อมและความคุ้มค่าของเครื่อง 1.5 ลิตร จนครองความเป็นรถขายดีอันดับ 1 ตลอดระยะเวลา 2 ปี ด้วยยอดขายสะสมมากกว่า 130,000 คันนับเป็นเครื่องพิสูจน์ความนิยมของรถ Toyota Vios ที่ยอดขายยังร้องแรงไม่หยุดนิ่ง

และการมาของ Toyota Vios TRD Sportivo  ก็สามารถตอบโจทย์ลูกค้าที่อยากได้รถแต่งจากโรงงานในราคาที่เอื้อมถึงได้โดยครั้งนั้นยอดขายถล่มทลายไม่แพ้รุ่น Vios ปกติและเพื่อสานต่อความร้อนแรงที่แฝงความสปอร์ต ทาง Toyota Motor ประเทศไทยไม่รอช้าจึงส่ง Toyota Vios TRD Sportivo มาดใหม่ด้วยการตกแต่งทั้งภายนอก ภายในใหม่ และเพิ่มออฟชั่นใหม่ให้ตัวตนของความสปอร์ตชัดเจนยิ่งขึ้น

เริ่มจาก กระจังหน้าสีเปียโนแบล็คที่เข้มขึ้น ไฟหน้าโปรเจคเตอร์รมดำพร้อมไฟตัดหมอกหน้า เพิ่มระบบไฟส่องสว่างเวลากลางวันหรือ DRL ปลอดภัยสไตล์ยุโรป ล้ออัลลอยด์ดีไซน์ใหม่ขนาด 15 นิ้ว ชุดแต่งรถรอบคันทั้งสเกิร์ตกันชหนหน้า-หลัง สเกิร์ตข้าง ดีไซน์ใหม่ สปอย์เลอร์หลังใหม่ ฝาครอบท่อไอเสียสแตนเลส  สติ๊เกอร์ลายใหม่และตราสัญลักษณ์ TRD Sportivo เพื่อเสริมตัวตนให้มีเอกลักษณ์มากขึ้น

ภายใน หรูหรา เข้มทุกมุมองด้วยเบาะนังกึ่งหนังแท้สีดำพร้อมปักโลโก้ TRD Sportivo ลายใหม่ แผงคอนโซลหน้าและแผงประตูตกแต่งด้วยลายเคฟลาร์ (Kevlar) พวงมาลัยและหัวเกียร์หุ้มหนังโดยหัวเกียร์หุ้มหนังจะตกแต่งด้วยแถบสีเงิน เครื่องเล่น DVD พร้อมหน้าสัมผัสรุ่นใหม่ขนาด 7 นิ้วมีระบบนำทางที่รองรับบริการพิเศษจาก Smart G-BOOK ให้เสียงเพลงเพลิดเพลินตลอดการเดินทางด้วยลำโพง 4 จุด พร้อมความปลอดภัยในการถอยรถด้วยกล้องมองหลัง และพรมปูพื้นดีไซน์เอกลักษณ์พาะรุ่น TRD Sportivo เท่านั้น

ด้านเครื่องยนต์และระบบส่งกำลังของ Vios TRD Sportivo มาดใหม่นี้ยังใช้เครื่องยนต์เบนซิน VVT-I ยอดนิยมในรหัส 1NZ-FE ขนาด 1.5 ลิตร 4 สูบ ให้กำลังสูงสุดถึง 109 แรงม้า แรงบิด 141 นิวตันเมตรที่สามารถเติมน้ำมัน E20ได้ พร้อมระบบเกียร์ออโต้ 4 สปีด Super ECT และความปลอดภัยมาแบบครบครันทั้งเบรก ABS EBD ถุงลมนิรภัยคู่ และ กุญแจนิรภัย Immobilizer

ราคาจำหน่ายของToyota Vios TRD Sportivo มาดใหม่นี้ มาในราคา 694,000 บาท พร้อมให้เลือกอีก 2 สี โดดเด่น ด้วย สีขาว (Super White)และใหม่ สีดำ (Attitude Black Mica ) มาแทนสีเทา (Gray Metallic) และถ้าอยากสัมผัสตัวตนที่แท้จริงของสปอร์ตซีดานมาดใหม่ เชิญสัมผัสได้ที่โชว์รูม Toyota ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY1356]

 

5 เรื่องน่าสนใจ