Chevy ฮึดสู้ตลาดรถอเนกประสงค์เปิดตัว Chevrolet trailblazer ใหม่ อัพเดทยกระดับความหรู

  • โดย : Autodeft
  • 5 ก.พ. 58
  • 62,826 อ่าน

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเปิดตัว รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ใหม่ Chevrolet trailblazer มาพร้อมการปรับโฉมเพิ่มความทันสมัย พร้อมสีตัวถังใหม่ เพิ่มวัสดุดูดซับเสียงรบกวน และยกระดับความหรูหราภายในห้องโดยสาร

 

เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยเปิดตัว รถยนต์นั่งอเนกประสงค์ใหม่ Chevrolet trailblazer  มาพร้อมการปรับโฉมเพิ่มความทันสมัย พร้อมสีตัวถังใหม่ เพิ่มวัสดุดูดซับเสียงรบกวน และยกระดับความหรูหราภายในห้องโดยสาร

 

คุณอุณา ตัน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทย กล่าวว่า “เทรลเบลเซอร์เป็นรถที่มีศักยภาพสูงมากสำหรับการใช้งานบนถนนทั่วไปและใช้งานแบบออฟโรด ซึ่งถือเป็นคุณสมบัติที่โดดเด่นอย่างแท้จริง เทรลเบลเซอร์ให้ความสะดวกสบายในทุกการขับขี่ไม่ว่าจะเป็นการลุยป่าหรือการขับบนถนนในเมือง”

[IMAGE1] 

“การเพิ่มคุณสมบัติไว้ในตัวรถที่มีความยอดเยี่ยมอยู่แล้วทำให้เทรลเบลเซอร์สามารถยกระดับมาตรฐานใหม่ โดยเน้นเจาะกลุ่มลูกค้าในเมืองที่มองหาความพิเศษยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นที่มาของแคมเปญ ‘Inspiration to Go Beyond’ หรือ ‘ชีวิต...ยังไปได้อีก’ เราหวังว่าเจ้าของรถเทรลเบลเซอร์จะได้แรงบันดาลใจจากสมรรถนะการขับขี่ ความหรูหรา และศักยภาพของเทรลเบลเซอร์ที่ขับเคลื่อนพวกเขาให้ก้าวสู่เป้าหมายในชีวิตที่สูงขึ้น”

นอกจากการเปิดตัวเทรลเบลเซอร์ใหม่ เชฟโรเลตยังเปิดตัวแคมเปญทางการตลาดใหม่ล่าสุด รวมถึงโฆษณาทางโทรทัศน์ที่เน้นย้ำให้เห็นถึงศักยภาพการ “บุกเบิก” เส้นทางใหม่ของเทรลเบลเซอร์ ทั้งในเมืองและนอกเมือง

[IMAGE2] 

[IMAGE3] 

แคมเปญ “ชีวิต...ยังไปได้อีก” ตอกย้ำถึงความโดดเด่นด้านสมรรถนะและประสิทธิภาพของรถเทรลเบลเซอร์ที่สามารถลุยไปได้ทุกเส้นทาง เปิดโอกาสให้ผู้ใช้รถออกไปแสวงหาความท้าทายใหม่ได้ โดยได้ดร. ภูชิตต์ ภูริปาณิก ศาสตราจารย์แห่งมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิตและนักกิจกรรมเพื่อสังคม และคุณวิทิตนันท์ โรจนพานิช คนไทยคนแรกที่สามารถพิชิตยอดเขาเจ็ดแห่งทั่วโลกได้สำเร็จ มาร่วมถ่ายทอดเนื้อหา

ดร. ภูชิตต์ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มเดอะ สปิริต ออฟ เทรลเบลเซอร์ ในประเทศไทยกล่าวว่า “การตอบแทนพระคุณแผ่นดินและการตอบแทนสังคมเป็นสิ่งสำคัญในการเต็มเติมชีวิตของผมให้ทำตามเป้าหมายได้สำเร็จ และเทรลเบลเซอร์ช่วยเติมเต็มความฝันและแรงบันดาลใจของผม”

 

ส่วนคุณวิทิตนันท์เผยว่า “ชีวิตคือโอกาสที่จะได้เรียนรู้และต้องทำให้สุดความสามารถ ถือเป็นโอกาสที่จะไปให้ไกลกว่าและพบกับสิ่งที่ผมไม่เคยพบเห็นมาก่อน เมื่อผมไต่ขึ้นไปถึงยอดเขา ผมรู้สึกดีใจอย่างสุดซึ้งเนื่องจากผมอุทิศความมุ่งมั่นทุ่มเทถวายแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เมื่อคุณทุ่มเทความพยายามเพื่อผู้อื่น คุณจะรู้สึกมีความสุขยิ่งกว่าที่คุณทำเพื่อตัวเอง”

[IMAGE4] 

รถยนต์   Chevrolet Trailblazer  ใหม่ มีการอัพเดทอุปกรณ์ใหม่หลายรายการ ทั้งการเพิ่มการรบกวนจากเยงการทำงานของเครื่องยนต์ การแนะนำภายในใหม่ด้วยวัสดุตบแต่ง  Paino black   บนแผงแดชบอร์ด คอนโซลกลาง และพวงมาลัย รวมถึงเบาะนั่งคนขับปรับไฟฟ้า 6  ทิศทาง พร้อมแนะนำสีใหม่  Satin Steel Grey  มาพร้อมกับ เครืองยนต์ทรงพลัง Duramax ขนาด 2.5 และ  2.8  ลิตรผ่านมาตรฐานไอเสียยูโร 4 และสามารถรองรับยูโร 5

 

เชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ใหม่ มี 4 รุ่นย่อยให้เลือก โดยมีราคาจำหน่ายดังนี้

 

-       เทรลเบลเซอร์ 2.5 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์ธรรมดา รุ่น LT   1,095,000 บาท

-       เทรลเบลเซอร์ 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์อัตโนมัติ รุ่น LT  1,129,000 บาท

-       เทรลเบลเซอร์ 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสองล้อ เกียร์อัตโนมัติ รุ่น LTZ 1,289,000 บาท

-       เทรลเบลเซอร์ 2.8 ลิตร ขับเคลื่อนสี่ล้อ เกียร์อัตโนมัติ รุ่น LTZ1  1,465,000 บาท

 

โดยพพร้อมกันนี้ เชฟโรเลตยังนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษระหว่างงานเปิดตัวเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ใหม่ สู่สาธารณชนที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ระหว่างวันที่ 14 – 15 กุมภาพันธ์นี้ สำหรับลูกค้า ที่ซื้อเทรลเบลเซอร์ รุ่นใดก็ได้จะได้รับบัตรเงินสดมูลค่า 5,000 บาทสำหรับแลกซื้อชุดแต่ง ซึ่งโปรโมชั่นนี้มีที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทุกแห่งทั่วประเทศในวันเดียวกันอีกด้วย

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1086]

5 เรื่องน่าสนใจ