เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัว 2 รุ่นล่าสุด GLA และ CLA ประกอบในประเทศเปิดราคาเริ่มต้น 2.09 ล้านบาท

  • โดย : Autodeft
  • 25 ก.ย. 58
  • 17,151 อ่าน

Mercedes Benz ปล่อยสองรถผลิตในประเทศ แนะนำ Mercedes Benz GLA - Mercedes Benz CLA เคาะราคาจำหน่าย 2.09 ล้านบาท

 

 

เมอร์เซเดส-เบนซ์ ย้ำภาพความเป็นผู้นำยนตรกรรมหรูระดับพรีเมี่ยม พร้อมรุกตลาดกลุ่มคนรุ่นใหม่อีกครั้ง ด้วยการเปิดตัวรถยนต์ 2 รุ่นใหม่ล่าสุด ที่ประกอบในประเทศไทยเป็นครั้งแรก

[IMAGE1] 

 นาย ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอกย้ำถึงภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำอันดับหนึ่งของตลาดรถยนต์ระดับพรีเมี่ยม  เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำเสนอ “สิ่งที่ดีที่สุด” ให้กับลูกค้าและผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมสะท้อนคุณค่าหลักของแบรนด์ที่ว่าความสมบูรณ์แบบ (Perfection) และความหลงใหล (Fascination) โดยแนวทางการทำตลาดของเมอร์เซเดส-เบนซ์ในช่วงไตรมาสที่ 3 นี้ ยังคงให้ความสำคัญกับลูกค้าในกลุ่มยังเจเนอเรชั่น ด้วยการสร้างสีสันครั้งใหม่ ผ่านการนำเสนอยนตรกรรม 2 รุ่นล่าสุดที่ประกอบในประเทศขึ้นเป็นครั้งแรก อย่าง The new GLA คอมแพ็ค SUV พรีเมี่ยม ดีไซน์สปอร์ต ปราดเปรียว และ The new CLA               คอมแพ็คคูเป้  สี่ประตู ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์สุดโฉบเฉี่ยว โดยรถยนต์ทั้ง 2 รุ่นนี้ นับเป็นรุ่นยอดนิยม ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มเป้าหมายหลักซึ่งเป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ ตั้งแต่ครั้งที่เปิดตัวในรูปแบบรถยนต์นำเข้าอีกด้วย 

[IMAGE2] 

นาย มาร์ทิน ชูลซ์ รองประธานบริหาร ฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “The new GLA และ The new CLA รุ่นประกอบในประเทศ         เป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้แก่กลุ่มลูกค้ายังก์เจเนอเรชั่นในการเป็นเจ้าของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่มาพร้อมรูปลักษณ์ดีไซน์โฉบเฉี่ยวและปราดเปรียว สมรรถนะทรงพลัง และเทคโนโลยี ในราคาที่เหมาะสำหรับกลุ่มเป้าหมายซึ่งผู้ที่สนใจสามารถพบกับ The new GLA และ The new CLA พร้อมด้วยยนตรกรรมอีกหลากหลายรุ่น ครอบคลุมในทุกเซ็กเมนต์ได้แล้ว ภายในงานเมอร์เซเดส-เบนซ์ สตาร์ โดม ระหว่างวันที่ 26 กันยายน – 4 ตุลาคมศกนี้  ณ สตาร์ โดม ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

 

ราคาจำหน่าย


GLA 200 Urban                           ราคา  2,090,000 บาท

GLA 250 AMG Dynamic                    ราคา  2,440,000 บาท

CLA 200 Urban                   ราคา  2,140,000 บาท

CLA 250 AMG Dynamic                    ราคา  2,490,000 บาท

 

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1659]

5 เรื่องน่าสนใจ