Hyundai Tucson minorchanged 2014 เปิดตัวปรับโฉมในงาน มอเตอร์โชว์

  • โดย : Autodeft
  • 18 มี.ค. 57
  • 7,493 อ่าน

Hyundai พร้อมแนะนำ Hyundai Tucson Minorchanged อย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์ เพิ่มออพชั่นมากขึ้น ขายราคาเพียง 1,169,00 บาท

 

หากพูดถึงค่ายรถยนต์จากประเทศเกาหลี  Hyundai  เองก็เข้ามาตีตลาดในบ้านเราด้วยรถยนต์มากมายหลายรุ่น และหนึ่งในรถรุ่นที่ขายดีรองลงมาจาก  Hyundai H1  ก็คงไม่ใช่รุ่นไหนอื่นไกล นอกจาก  Hyundai Tucson  ที่มาพร้อมสมรรถนะ และในงานมอเตอร์โชว์นี้พวกเขาเตรียมที่จะปรับโฉมรถอเนกประสงค์คันนี้อย่างเป็นทางการ

Hyundai  ประเทศไทยเดินหน้าเกมการแข่งขัน ในตลาดรถยนต์อเนกประสงค์ ด้วยการแนะนำรถยนต์  Hyundai Tucson ปรับโฉมเล็กลงตลาดอย่างเป็นทางการ หลังจากที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในต่างประเทศไปเมื่อปีที่แล้ว

2014  Hyundai Tucson

โดยในรุ่นใหม่ของ  Hyundai Tucson 2014  รุ่นปรับเล็กนี้ มีการเปลี่ยนแปลงในหลายจุดสำคัญ เริ่มจากภายนอกที่โดดเด่นมากขึ้นด้วยระบบไฟซีนอน ไฟหน้าใหม่เป็นแบบ Bi-Function HID Projectorช่วยในการส่องสว่างยามเดินทางมากขึ้น รวมถึงเรือนร่างที่ดูแปลกตายังทำให้ทันสมัยมากขึ้นด้วย ไฟท้ายแบบ LED  ที่ดูมีเสน่ห์เย้ายวนขึ้นในการเคลื่อนไหว แล้วลงตัวด้วยล้ออัลลอยขอบ 17 นิ้วลายใหม่ ที่มาพร้อมยาง 225/60/R17 และยังปรับความสูงด้วยระยะต่ำจากพื้นที่มากขึ้นเป็น 170 ม.ม.

ความทันสมัยปรับลุคด้วยความหรูหรามากยิ่งขึ้น เริ่มจากการแนะนำระบบกุญแจอัจฉริยะ Smart Entry  เช่นเดียวกับภายในห้องโดยสารที่มาพร้อมความสะดวกสบาย เริ่มจากระบบปรับอากาศแบบสองโซนให้คุณไม่ต้องทะเลาะกับผู้โดยสาร สามารถแยกอุณหภูมิได้อย่างอิสระ รวมถึงระบบความบันเทิงใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมเครื่องเล่น  DVD  พร้อมจอ LCD screen ที่เชื่อมต่อความบันเทิงผ่านช่องต่อ USB/AUX มาพร้อมกับระบบนำทางผ่านดาวเทียมบอกตำแหน่ง GPS ที่แม่นยำ และให้ความสะดวกในทุกเส้นทาง

และยังมีระบบกล้องช่วยจอด Parking Camera ที่ให้ภาพคมชัดปลอดภัย รวมถึงเบาะหลังสามารถแยกพับในอัตรา 60/40 แถมยังปรับเอนนอนได้เพื่อความสบายที่เพิ่มขึ้น และปลั๊กไฟขนาด 12V บริเวณที่เก็บสัมภาระตอนหลัง 

ด้านสมรรถนะการขับขี่  Hyundai Tucson Minorchange  มาพร้อมการเพิ่มสมรรถนะของเครื่องยนต์ให้เหนือชั้นยิ่งขึ้นไปอีก ขยับกำลังสูงสุดเป็น 184 แรงม้าตอบโจทย์ในเรื่องการขับขี่  มาพร้อมกำลังแรงบิดสูงสุด  392  นิวตันเมตร เมตร จากเครื่องยนต์ขนาด 2,000 ซีซี เทอร์โบดีเซล คอมมอนเรล ไดเร็คอินเจ็คชั่น ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 6 สปีด ที่ยังให้ความเร้าใจและตอบสนองดียิ่งขึ้นด้วย  Sequential mode  

ทั้งยังมีระบบช่วยในการขับขี่มากขึ้นเสริมทัพด้านความปลอดภัย ตั้งแต่ ระบบรักษาเสถียรภาพรถยนต์ ESP (Electronic Stability Program),ระบบป้องกันล้อล็อกขณะเบรค ABS (Anti-Lock Braking System) ,ระบบป้องกันการพลิกคว่ำ ROP (Roll-Over Protection),ระบบช่วยชะลอความเร็วขณะลงทางลาดชัน DBC (Down-Hill Brake Control)  และ ระบบป้องกันรถไหลขณะขึ้นทางลาดชัน HAC (Hill-Start Assist Control)

Hyundai Tucson  ใหม่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมอเตอร์โชว์  2014  นี้ ด้วยราคา 1,690,000 บาท พร้อมประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี และข้อเสนอพิเศษมอเตอร์โชว์

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY366]

5 เรื่องน่าสนใจ