ยามาฮ่า ฟีโน่ วินเทจ เท่สุดเทรนด์...วินเทจสุดแนว

  • โดย : Autodeft
  • 18 พ.ค. 58
  • 14,424 อ่าน

Yamaha เปิดตัวมอเตอร์ไซค์สไตล์วินเทจ ส่ง Yamaha Fino Vintage เอาใจสาวกชอบสไตล์สุดเก๋า

 

หากกล่าวถึงรถจักยานยนต์ที่ได้รับความนิยมมาต่อเนื่อง   Yamaha   Fino  เป็นรถจักรยานยนต์อีกรุ่นที่มาพร้อมการให้สไตล์ที่แตกต่างและสำหรับใครที่มองหาสไตล์สุดแนวแบบวินเทจวันนี้   Yamaha   ก็พร้อมเสนออะไรที่แตกต่าง

“ยามาฮ่า ฟีโน่ วินเทจ” เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มาพร้อมความแตกต่างในตัวตน สำหรับใครที่มองหารถมอเตอร์ไซค์สุดชิค ด้วยล้อแม็กลุคใหม่ กราฟิกสไตล์วินเทจสุดแนว แต่ยังอัดแน่นด้วย ฟีจเจอร์โดนๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้า  ตาเพชร Diamond Shape ที่ให้ความสว่างเจิดจ้าด้วยหลอดฮาโลเจน, ไฟท้าย Jewelry Look รูปทรงโค้งมน พร้อมไฟเลี้ยว Leaf Shape

Yamaha Fino Vintage

รวมถึง กุญแจรีโมทอัจฉริยะ Answer Back System พร้อมช่องกุญแจอัตโนมัติพร้อมไฟเรืองแสงและส่งสัญญาณบอกตำแหน่งรถ, ลงตัวกับเรือนไมล์แยกส่วน  Duo Meter เข้าชุดกับแฮนด์เปลือยสุดเทรนด์พร้อมช่องเก็บของด้านหน้า, กล่องเก็บของ Mega Box ขนาด 7.2 ลิตร ใหญ่สะใจ และเปิดง่ายแค่บิดกุญแจปลดล็อค และลงตัวกับล็อแม็ก Cast Wheel 14 นิ้ว

Yamaha Fino Vintage

Yamaha Fino Vintage

เทรด์วินเทจลงตัวมากขึ้นกับเครื่องยนต์ขนาด 115  ซีซี พร้อมระบบหัวฉีดอัจฉริยะ YMJET_FI และกระบอกสูบไดอะซิล ทน แกร่ง ด้วยลูกสูบอลูมินัมแบบอัดขึ้นรูป ขับสนุกและง่ายด้วยระบบ เกียร์อัตโนมัติแบบ   CVT ให้ความประหยัดน้ำมันสูงสุด  55.75 กม./ลิตร และยังรักษาสิ่งแวดล้อ ด้วยการผ่านมาตรฐานไอเสียระดับ   Euro 6

ยามาฮ่า ฟีโน่ แฟชั่น วินเทจ มีให้เลือกเป็นเจ้าของด้วยกัน 2 สี คือ ดำ-แดง-ขาว และ เขียว-ส้ม-ขาว ส่วน ยามาฮ่า ฟีโน่ พรีเมี่ยม วินเทจ ก็มีให้เลือก 2 สีเช่นกันคือ น้ำเงิน-ขาว และ น้ำตาล-ดำ โดยสามารถเลือกเป็นเจ้าของได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ยามาฮ่าสแควร์ และร้านผู้จำหน่ายรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1382]

5 เรื่องน่าสนใจ