Yamaha GT125 เอาใจวัยรุ่น เฟี้ยว ฟาสต์ บาดใจ

  • โดย : Autodeft
  • 18 ส.ค. 58
  • 19,224 อ่าน

Yamaha เปิดตัวรถจักรยานยนต์ Yamaha GT125 สองล้อใหม่เอาใจวัยรุ่น ด้วยราคา 43,000 บาท

 

 

หากกล่าวถึงค่ายมอเตอร์ไซค์ผู้นำรถจักรยานยนต์เกียร์อัตโนมัติ Yamaha   ถือเป็นผู้นำที่กล้าสร้างความแตกต่าง และล่าสุดพวกเขากลับมาอีกครั้งกับรถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่  Yamaha  GT 125 ที่พร้อมมาสร้างความสนุกสนานในการขับขี่

Yamaha   เปิดตัวแนะนำรถมอเตอร์ไซค์  Yamaha  GT 125  ใหม่ที่ครบเครื่องด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด  Blue core Technology   อัดแน่นด้วยความลงตัวของสมรรถนะการขับขี่ที่ทั้งได้ความเร้าใจ และยังชงความประหยัดมาผสานรวมกันไว้อย่างเป็นหนึ่งเดียว ภายใต้ขุมพลังขนาด  125 ซีซี เสริมความแข็งแกร่งด้วยกระบอกสูบ DiASil เบา ทนทาน ระบายความร้อนได้ดี ลิขสิทธิ์เฉพาะยามาฮ่า พร้อมลูกสูบฟอร์จ   แบบอัดขึ้นรูป ระบบส่งกำลัง CVT ใหม่ ตอบความลงตัวในการขับขี่ที่ดีตลอดมา

สมรรถนะที่ยอดเยี่ยม   Yamaha   ไม่ลืมที่จะแต่งแต้มการออกแบบภายนอกให้มีความลงตัวเหมาะกับกลุ่มเป้าหมาย   ไม่ว่าจะเป็น ไฟหน้า Full LED เท่แบบจัดเต็ม พร้อมไฟหรี่ และไฟเลี้ยวแยกส่วน แผงหน้าปัดทรงสปอร์ตดีไซน์ใหม่ พร้อมไฟ ECO Lamp ช่วยบอกถึงการประหยัดในขณะขับขี่ ล้อแม็ก 14 นิ้ว 5 ก้านสไตล์รถสปอร์ต แข็งแกร่ง ทนทาน พร้อมยางหลังขนาด 100 มม. ใหญ่กว่ารถระดับเดียวกัน ช่วยการยึดเกาะเพิ่มความมันส์ในการขับขี่ยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีออฟชั่นใหม่อย่าง Parking Brake สวิตช์ล็อคเบรกหลัง แบบเกียร์ P ในรถยนต์ เพิ่มความมั่นใจเมื่อจอดในที่ลาดชัน และยังสามารถใช้งานง่ายเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส!!

นางสาว จินตนา อุดมทรัพย์ ผู้จัดการใหญ่ด้านการค้า บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ได้เปิดเผยว่า “ขณะนี้ ตลาดรถจักรยานยนต์สปอร์ต ออโตเมติก มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องในกลุ่มวัยรุ่น นักเรียน นักศึกษา ยามาฮ่าจึงเปิดตัว ยามาฮ่า GT125 เฟี้ยว ฟาสต์ บาดใจ เพื่อเป็นตัวเลือกสำคัญในกลุ่มเป้าหมายนี้ เพราะด้วย ซีซีที่สูงถึง 125 ซีซี มาพร้อมกับเทคโนโลยี “Blue Core” ทำให้ ยามาฮ่า GT125 มีอัตราเร่งออกตัวที่ดีกว่าในรถระดับเดียวกัน และเพื่อให้เป็นการตัดสินใจที่ง่ายขึ้นสำหรับกลุ่มเป้าหมายและคนที่กำลังมองหา “รถจักรยานยนต์คันแรก”ของตัวเอง ยามาฮ่าจึงเปิดตัวในราคาเริ่มต้นที่ 43,000 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษช่วงเปิดตัว สำหรับนักเรียน นักศึกษา รับหมวกกันน็อค GT125 มูลค่า 700 บาท ฟรี!  ซึ่งเรามั่นใจว่ายามาฮ่า GT125 จะสามารถทำยอดขายครองใจลูกค้าได้อย่างแน่นอน”

 

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1578]

5 เรื่องน่าสนใจ