ฮอนด้าเปิดตัว Honda CBR1000RR-R SP ลายพิเศษ Moto2 ThaiGP Limited Edition มีเพียง 3 คันในโลก อยากได้ต้องประมูล

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 6 ต.ค. 66
  • 3,005 อ่าน

Honda Big Bike ส่งมอบประสบการณ์พิเศษจากนักแข่งระดับโลก “ก้อง-สมเกียรติ จันทรา” นักแข่ง Moto2 คนไทยคนแรกที่คว้าชัยชนะในการแข่งขันชิงแชมป์โลก ถ่ายทอดแรงบันดาลใจลงบนรถซูเปอร์สปอร์ตระดับท็อปคลาส กับ Honda CBR1000RR-R Fireblade SP Moto2 ThaiGP Limited Edition โดยจะมีการผลิตและจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 3 คันเท่านั้น

Honda CBR1000RR-R ลาย Thai GP Limited Edition

Honda CBR1000RR-R ลาย Thai GP Limited Edition

Honda CBR1000RR-R Fireblade SP Moto2 ThaiGP Limited Edition ออกแบบโดย Honda R&D Southeast Asia ให้เป็น Racing Replica ของตัวรถแข่งจริงที่ก้อง-สมเกียรติ จะใช้ลงแข่งล่าแชมป์ในไทยจีพี 2023 ภายใต้สังกัด Idemitsu Honda Team Asia โดยตัวรถออกแบบจากแรงบันดาลใจของ ก้อง-สมเกียรติ ถ่ายทอดความเป็นไทยอย่างโดดเด่นด้วยลายหนุมานสีทอง พร้อมกับแสดงอัตลักษณ์ของไทยผ่านสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอย่างเมืองพัทยา ซึ่งเป็นบ้านเกิดของ ก้อง-สมเกียรติ เช่นเดียวกับวัฒนธรรมของไทยที่เป็นอัตลักษณ์เฉพาะ

Honda CBR1000RR-R ลาย Thai GP Limited Edition

Honda CBR1000RR-R ลาย Thai GP Limited Edition

ไทยฮอนด้าพร้อมเปิดโอกาสให้แฟนมอเตอร์สปอร์ตได้เป็นเจ้าของ รถ “Honda CBR1000RR-R ลาย Thai GP Limited Edition” ทั้ง 3 คัน ผ่านการประมูลพร้อมกันในวันที่ 24 ตุลาคม 2566 ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟซบุ๊กฮอนด้าบิ๊กไบค์ www.facebook.com/HondaBigBikeTH

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ