รถจักรยานยนต์ใหม่ DEMON 150 GR สปอร์ตฟูลแฟริ่งไซส์มินิ จาก GPX เริ่ม 6.38 หมื่นบาท

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเรียบร้อยจากค่าย GPX ในสไตล์สปอร์ตฟูลแฟริ่ง ล้อ 14 นิ้ว ที่มีนามว่า DEMON 150 GR ในขนาดที่เล็กปราดเปรียว เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง ถือเป็นลุยกลุ่มตลาดใหม่ เพิ่มสีสันมากยิ่งขึ้น ในงาน Motor Expo 2017

DEMON 150 GR รถจักรยานยนต์ใหม่มีการออกแบบดีไซน์ที่ลงตัว เป็นร่างพัฒนาต่อยอดมาจากตัวก่อนหน้าอย่าง Demon 150 GN เป็นอีกหนึ่งรุ่นของ GPX ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้ในกลุ่มวัยรุ่น จนต้องส่ง DEMON 150 GR ออกมาเพื่อตอกย้ำความแรงอย่างต่อเนื่อง   โดยรูปทรงพื้นฐานยังคงยึดจากตัว Demon 150 GN แต่ได้มีการออกแบบพัฒนานำฟูลแฟริ่งเข้ามาใส่ และปรับดีไซน์โดยรวมใหม่ให้รับกับบอดี้ โดยดึงอารมณ์ความสปอร์ตออกมานำเสนอได้อย่างมีเสน่ห์และลงตัว

DEMON 150 GR

DEMON 150 GR

Demon 150 GR รถจักรยานยนต์ใหม่ล่าสุดนี้ มาพร้อมกับขุมพลัง 150 ซีซี  โดดเด่นด้วยชุดฟูลแฟริ่ง  เสริมความแน่นให้อารมณ์สปอร์ตแบบเต็มๆ จัดไฟหน้า-หลัง แบบ Full LED ดีไซน์โฉบเฉี่ยว  พร้อมโช้คอัพหน้าแบบหัวกลับ Upside-down จากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง KAYABA  ที่สำคัญยังเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวรถด้วย Realest Trellis Frame  เฟรมถักแบบรอบคัน  มั่นใจทุกการเบรกด้วยดิสก์เบรกหน้า-หลัง เพิ่มสีสันด้วยไมล์ดิจิทัล ที่สามารถเปลี่ยนสีหน้าจอได้ถึง 3 สี และเพิ่มช่องเสียบ USB ขนาด 5V 1A สำหรับชาร์จโทรศัพท์มือถือได้ สะดวกสบาย ง่ายต่อการใช้งานในชีวิตประจำวัน

DEMON 150 GR

DEMON 150 GR

มีให้เลือกถึง 2 รูปแบบ คือ 
Luxury Series สีสันเรียบหรู มาพร้อมกับเฟรมดำ และล้อแม็ก 14” สีดำ มีมาให้เลือกกันถึง 3 สี ได้แก่ แดง , เทาด้าน และขาว ในราคา 63,800 บาท  
Sport Edition Series  แบบสีทูโทน มาพร้อมกับเฟรมสีแดงสด และล้อแม็ก 14” สีทอง มีมาให้เลือก 2 สี  ได้แก่ สีแดง-ขาว และ สีเทาด้าน-ขาว ในราคา 64,500 บาท

ชม...ภาพรถจักรยานยนต์ใหม่ DEMON 150 GR จาก GPX

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com