BMW เผยโฉม BMW F800 R พร้อมให้จับจองใน Motor Show

  • โดย : Autodeft
  • 19 ก.พ. 58
  • 54,418 อ่าน

BMW แอบเผยโฉมก่อนเปิดตัวอย่างเป็นทางการ BMW F800R ใหม่ มั่นใจโดนใจสาวกสองล้อ

 

 

ยังไม่วางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ แต่  BMW   ก็เผยไฮไลท์สำคัญของค่ายรถมอเตอร์ไซค์  BMW Motorrad   ในปีนี้ และพวกเขาเตรียมส่ง New BMW F800R   ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการในอีกไม่ช้า

New BMW F800 R   ใหม่มาพร้อมเรือนร่างใหม่ที่มีการปรับตัวตนให้ตอบโจทย์ในการขับขี่ได้ดีขึ้นกว่าเดิม โดยร่างใหม่ของ   BMW F800R   ยังคงตอบโจทย์ในความสปอร์ตที่มาพร้อมความทันสมัย มีการออกแบบไฟหน้าใหม่ เพื่อให้มีความลงตัวมากขึ้น รวมถึงชุดแฟร์ริ่งยังมีการปรับให้ลงตัวมากขึ้นเข้ากับการเปลี่ยนแปลงเสริม ด้วยฟีเจอร์ทีได้รับการออกแบบใหม่ต่างๆ ได้แก่ แฟริ่ง แผงหม้อน้ำ บังโคลนหน้า และล้อ

New BMW F800R

เบาะนั่งปรับให้ง่ายในการควบคุใรถได้ดียิ่งขึ้นด้วยที่นั่งผู้ขี่ที่ปรับระดับต่ำลงจาก  800 มม.   เหลือเพียง   790  มม. รวมถึงยังมีการปรับท่านั่งในการขับขี่ให้มีความลงตัวมากขึ้น เช่นเดียวกันการรองรับแรงกระแทกของระบบกันสะเทือนปรับให้ลงตัวมากกว่าเดิม ด้วยโช๊คแบบหัวกลับทางด้านหน้า

ด้านเครื่องยนต์ The new BMW F 800 Rทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเพิ่มกำลังของเครื่องยนต์เป็น 66 กิโลวัตต์ (90 แรงม้า) ที่ 8,000 รอบต่อนาที นอกจากนี้ตามรายงานในต่างประเทศ มีการระบุว่า  BMW  ได้ปรับระบบส่งกำลังในเกียร์  1  และ  เกียร์  2  ใหม่ให้ลงตัวในการขับขี่มากขึ้นด้วย

New BMW F800R

New BMW F800R

นาย แมทธิอัส พฟาลซ์ ประธาน บีเอ็มดับเบิลยู กรุ๊ป ประเทศไทย เปิดเผยว่า เรามีความยินดีที่จะนำเสนอมอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ล่าสุดของบีเอ็มดับเบิลยูที่จะได้รับการประกอบเพิ่มเติมในประเทศไทย The new BMW F 800 R โดยตลาดบิ๊กไบค์ไทยได้แสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการเติบโตอย่างก้าวกระโดดในปีนี้เห็นได้จากความสำเร็จของเราที่ได้แจ้งไปก่อนหน้า บีเอ็มดับเบิลยูเชื่อมั่นว่า The new BMW F 800 R ซึ่งมากพร้อมกับฟีเจอร์ต่างๆ ซึ่งได้รับการพัฒนาใหม่ จะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะตอบสนองความต้องการของนักขี่บิ๊กไบค์ชาวไทยอย่างแน่นอน

ทั้งนี้ ในขณะนี้  The New BMW F800R   ใหม่ ยังไม่ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการ โดยการเผยโฉมรถสองค่ายตราพัดฟ้าจะมีขึ้นอย่างเป็นทางการในมอเตอร์โชว์พร้อมเปิดเผยราคาและวางจำหน่ายในประเทศไทย อย่างเป็นทางการ

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

 

[GALLERY1129]

5 เรื่องน่าสนใจ