รถมอเตอร์ไซค์ใหม่ Honda Scoopy Colors Culture Limited Edition รุ่นพิเศษจำหน่ายจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น ในราคา 57,700 บาท

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 8 ก.พ. 66
  • 3,834 อ่าน

รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดในกลุ่มรถ Fashion A.T. อีกครั้ง ด้วยการจับมือกับแบรนด์เสื้อผ้าดัง “Colors Culture” โดย พีพี กฤษฏ์ เปิดตัวรถรุ่นพิเศษ Honda Scoopy Colors Culture Limited Edition ที่ออกแบบเพื่อแฟนๆ ของ พีพี กฤษฏ์ และวัยรุ่นไทยโดยเฉพาะ ในราคาแนะนำ 57,700 บาท

Honda

Honda Scoopy Colors Culture Limited Edition โดดเด่นสะดุดตาทุกมุมมองในสไตล์รถระดับ Iconic ของวัยรุ่น ผสานความสดใสของสีสันและเส้นสายเอกลักษณ์ที่เป็น Signature ของแบรนด์ Colors Culture บนตัวรถสีขาว – ชมพู สะท้อนความซุกซน ขี้เล่น ในสไตล์ของ พีพี กฤษฏ์ ที่รวมเอาสตรีทแฟชั่นและความคัลเลอร์ฟูลเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว สามารถแมทรถเข้ากับการแต่งตัวได้หลากหลายรูปแบบตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้

Honda

นอกจากความลงตัวของสีสันและกราฟิกแล้ว ยังขับขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์ eSP ที่ให้แรงบิดต่อเนื่อง ทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์วัยรุ่นด้วย Honda SMART Key สตาร์ตโดยไม่ต้องใช้กุญแจ เช่นเดียวกันกับช่องชาร์จไฟสำรอง USB Socket Type A ให้ทุกดิจิทัลไลฟ์ของผู้ใช้ไม่มีสะดุด

Honda

Honda Scoopy Colors Culture Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 100 คันเท่านั้น โดยจะมาพร้อมหมวกกันน็อกลายพิเศษ Be Colorful Be Iconic ดีไซน์พิเศษเฉพาะผู้จองเท่านั้น โดยมีราคาแนะนำที่ 57,700 บาท พร้อมเปิดรับจองตั้งแต่วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2023 ผ่าน 2 ช่องทางได้แก่

1. ทางออนไลน์ เพียงคลิกที่ลิงก์ https://booking.thaihonda.co.th/booking/personal-info/scoopyxcolorculture

2. จองภายในงาน ติด Trend Fest ที่จัดขึ้นใน 4 จังหวัดทั่วประเทศ กรุงเทพฯ (วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2023 ที่สยามสแควร์ซอย 7) เชียงใหม่ ชลบุรี (พัทยา) และสงขลา (โปรดติดตามกำหนดการอีกครั้ง)

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ