Kawasaki Z125 Super Naked รุ่นแรกของโลกที่เมืองไทยในราคา 74,990 บาท

  • โดย : สุกิจ เลิศธนะแสงธรรม
  • 25 ต.ค. 58
  • 62,558 อ่าน

คาวาซากิ มอเตอร์ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ประเทศไทย) เปิดตัว Kawasaki Z125 Super Naked ครั้งแรกขอองโลกที่เมืองไทย

 

 

ตลาดรถจักรยานยนต์ในส่วน Super Naked (ซุปเปอร์เนคเก็ต) นับมีความสำคัญมากขึ้นด้วยจุดเด่นในเรื่อง สมรรถนะที่เฉียบคมผสมกับความเป็นสปอร์ตเต็มตัวและความคล่องตัวในการใช้งานทำให้ Kawasaki ตอบโจทย์ผู้ใช้รถจักรยานยนต์ในประเทศไทยได้อย่างดีที่สุด ด้วยการแนะนำ Kawasaki Z125 รุ่นแรกของโลกที่เมืองไทย

Kawasaki Z125 รุ่นใหม่นี้มีฟังก์ชั่นที่ครบครันเพื่อให้สมกับเป็นรถจักรยานยนค์สไตล์ซุปเปอร์เนคเก็ตที่คล่องตัวที่สุด ที่จะพาท่านท่องไปในเมืองได้อย่างใจนึก โดยมีให้เลือกถึง 2 รุ่นด้วยกันตั้งแต่ รุ่น Z125 (Auto Clutch) และรุ่น Z125 PRO (Manual Clutch)

Kawasaki Z125 (Auto Clutch ลำดับเกียร์ N-1-2-3-4) เหมาะสำหรับผู้ต้องการความสะดวกสบายและเรียบง่ายในการขับขี่ ควบคุมรถ แค่สตาร์ทแล้วบิดก็สามารถสนุกไปกับการขับขี่ได้ดั่งใจ ส่วน Kawasaki Z125 PRO (Manual Clutch ลำดับเกียร์ 1-N-2-3-4) สำหรับผู้ต้องการเพิ่มความสนุกในการขับขี่ให้มากยิ่งขึ้น สมกับเป็นเนคเก็ตรุ่นเล็กที่ไม่แพ้ตัวใหญ่ของคาวาซากิเลยทีเดียว และสามารถขับขี่ได้อย่างสนุกสนานด้วยน้ำหนักที่เบาเหมาะสำหรับการขับขี่ City style บิดคันเร่งได้ดั่งใจฝ่าอุปสรรคการจราจรของเมืองไทย

Kawasaki Z125 ทั้งรุ่น รุ่น Z125 (Auto Clutch) และรุ่น Z125 PRO (Manual Clutch) มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 125 ซีซี ระบายความร้อนด้วยอากาศ สูบเดียว ระบบหัวฉีด ให้พละกำลังเต็มพลังตอบสนองฉับไวเพิ่มความมั่นใจให้กับผู้ขับขี่ โช้คหน้าหัวกลับขนาด 30 มม.แบสปอร์ตรับแรงกระแทกทุกการขับขี่ โช้คหลังเป็นแบบโช้คเดี่ยวออฟเซ็ตแนวนอนสามารถปรับพรีโหลดได้ถึง 4 ระดับ พร้อมดิกส์เบรกหน้า ขนาด 200 มม. และดิกส์เบรกหลังขนาด 184 มม. ทำงานร่วมกับคาลิปเปอร์สูบเดี่ยว เพิ่มความมั่นใจในการหยุดสำหรับการขับขี่แบบสปอร์ต

รูปโฉมภายนอกเป็นแบบ Super Naked ดุดัน สะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ตระกูล “Z” อย่างลง พร้อมดีไซน์เรือนไมล์สไตล์สปอร์ต วัดรอบอะนาล็อคเหมือนรถแข่ง พร้อมจอ LCD ดิจิตอล ไฟหน้าเดี่ยวมัลติรีเฟลกเตอร์แบบสปอร์ต ให้อิมเมจความเพรียวแก่ตัวรถและให้แสงสว่างที่ชัดเจนเพื่อการมองเห็นในยามค่ำคืน รวมถึงไฟท้าย LED  ดีไซน์เฉียบเป็นรูปตัว “Z” เช่นเดียวกับ “Z 800”

พร้อมเบาะใหม่สไตล์สปอร์ต สวิทช์กุญแจตรงหน้าถังน้ำมัน เพิ่มอิมเมจความสปอร์ตให้กับตัวรถ อีกทั้งท่อไอเสียออกล่างให้ความคอมแพคกับตัวรถ ตำแหน่งพักเท้า และเกียร์โยงสำหรับผู้ขับขี่สไตล์บิ๊คไบค์

ในราคา 74,990 บาท ทั้ง Kawasaki รุ่น Z125 (Auto Clutch) กับ Z125 PRO (Manual Clutch) พร้อมส่งมอบตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนเป็นต้นไป โดยวางจำหน่าย 3 สีด้วยกันคือ สีเขียวมะนาว (Candy Lime Green), สีเทาเมทัลลิคกราไฟต์ (Metallic Graphite Gray), สีส้มแคนดี้ไหม้ (Candy Burnt Orange)

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

[GALLERY1723]

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ