เปิดตัวรถจักรยานยนต์ใหม่ New Honda CB150R THE STREETSTER สายเข้มเต็มข้อ สไตล์ Neo Sport Cafe

ล่าสุดทางเอ.พี. ฮอนด้า ได้เปิดตัว New Honda CB150R รถจักรยานยนต์สปอร์ตสายพันธ์ใหม่สไตล์ Neo Sport Cafe ที่ได้รับการปรับลุคใหม่ ภายใต้คอนเซพ THE STREETSTER สายเข้มเต็มข้อ บิดต่อไม่รอใคร พร้อมดึงก๊อต จิรายุ ตันตระกูล นักแสดงดาวรุ่งจากช่อง 3 มาสะท้อนคาแรคเตอร์ของ THE STREETSTER เพื่อนำเสนอ CB150R ใหม่ สู่กลุ่มเป้าหมายที่ชื่นชอบรถสปอร์ตแนวใหม่สไตล์ Neo Sport Cafe

สำหรับรถจักรยานยนต์ใหม่ New Honda CB150R THE STREETSTER ในลุคของปี 2019 นี้ ยังคงความเท่มีสไตล์ด้วยไฟหน้าทรงกลม LED เสริมความเก๋าแนวสตรีทด้วยแถบกราฟฟิคใหม่บนถังน้ำมัน ที่มีดีไซน์ดุดันแบบ Muscle พร้อมกราฟิกใหม่สไตล์สุดเก๋า ฝาถังน้ำมันดีไซน์ให้เรียบเนียนไปกับตัวรถแบบ Airplane Tank Cap พร้อมแสดงรหัส 150 ที่ช่วงท้าย เท่สะดุดตายิ่งขึ้นด้วยคาลิปเปอร์แดงที่ล้อหน้าและหลัง

New Honda CB150R THE STREETSTER

เรือนไมล์ LCD พร้อมไฟสัญญาณครบครัน อาทิ แถบแสดงความเร็วรอบเครื่องยนต์ ไฟเตือนรอบเปลี่ยนเกียร์ นาฬิกาดิจิตอลพร้อมฟังก์ชันจับเวลาการขับขี่ และไฟแสดงอัตราการประหยัดน้ำมัน ช่วยให้ทุกทริปของคุณขี่สนุกมีความหมายยิ่งขึ้น

เครื่องยนต์ขุมพลังหัวฉีด PGM-FI 150 ซีซี DOHC 4 วาล์ว ลูกสูบเคลือบโมลิบดินั่ม พร้อมเกียร์ 6 สปีด โครงสร้างเฟรมออกแบบใหม่ให้ตำแหน่งท่านั่ง ตำแหน่งเครื่องยนต์ และท่อไอเสีย ได้สมดุลย์จุดศูนย์ถ่วงที่กึ่งกลางตัวรถ ช่วยให้ผู้ขับขี่คอนโทรลรถได้ง่ายทั้งทางตรงที่ความเร็วสูงและในทุกจังหวะการเข้าโค้ง พร้อมสวิงอาร์มหลังทำจากเหล็กมวลเบา แข็งแกร่ง น้ำหนักเบา ให้การทรงตัวดี รองรับแรงขณะขับขี่ได้ดี

New Honda CB150R THE STREETSTER

New Honda CB150R THE STREETSTER

ช่วงล่างเป็นแบบโช็คหน้าหัวกลับ อัพไซด์ดาวน์ขนาดใหญ่ 41 มม. เทียบเท่ารถบิ๊กไบค์ ให้การทรงตัวดี รองรับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม ระบบเบรกหน้าและหลังแบบ ABS พร้อมติดตั้งระบบ G-Sensors ป้องกันอาการท้ายปัดและท้ายยก และเด่นด้วยคาลิปเปอร์สีแดง 4 พอต แบบเรเดียลเม้าท์และจานเบรกหน้าแบบลอยตัวขนาดใหญ่ 296 มม. เทคโนโลยีหยุดความเร็วจากสนามแข่งโมโตจีพี 

New Honda CB150R THE STREETSTER

New Honda CB150R THE STREETSTER

ท่อไอเสียดีไซน์ทรงสปอร์ตหรู วางตำแหน่งใกล้เครื่องยนต์เพื่อให้สมดุลน้ำหนักรถลงตัว ที่จุดศูนย์ถ่วง มาพร้อมยางหลังขนาดใหญ่ หน้ายางกว้าง 150 มม. ให้การทรงตัวและเกาะถนนดีเยี่ยมแม้ในช่วงความเร็วสูง โครงสร้างยางหน้าและยางหลังแบบเรเดียลเสริมใยเหล็ก ให้ความแข็งแรง นุ่มนวล เกาะถนนเยี่ยม รองรับแรงบิดของเครื่องยนต์

New Honda CB150R THE STREETSTER

New Honda CB150R THE STREETSTER
New Honda CB150R THE STREETSTER

โดยยังคงราคาจำหน่ายท้องตลาดโดยประมาณเริ่มต้นที่ 99,800 บาท พร้อมตั้งเป้าขาย 18,000 คันต่อปี มีให้เลือก 3 สี ในรุ่นดิสค์เบรคหน้าหลัง คือ สีขาว-ดำใหม่ สีแดง-ดำ และ สีดำ โดยในสีแดง-ดำ และ สีดำ ยังมีให้เลือกในแบบระบบเบรค ABS พร้อม G-Sensor ป้องกันอาการท้ายยก วางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศ 11 มีนาคม นี้ เป็นต้นไป

New Honda CB150R THE STREETSTER

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ