หายห่วง ประธาน Yamaha เผย Yamaha R 25 ขายแน่ปีนี้

  • โดย : Autodeft
  • 24 เม.ย. 57
  • 9,271 อ่าน

ํสาวก Yamaha อดใจ สักนิด บอสใหญ่ Yamaha เปรย มาแน่ สปอร์ตไบค์สำหรับใช้ทุกวัน Yamaha R 25 ในปีนี้ ยังไม่บอกกำหนดการ

 

สาวก  Yamaha  อดใจ สักนิด บอสใหญ่ Yamaha   เปรย มาแน่ สปอร์ตไบค์สำหรับใช้ทุกวัน  Yamaha R 25 ในปีนี้ ยังไม่บอกกำหนดการ

 เมื่อพูดถึงการผลิตรถมอเตอร์ไซค์แล้ว  Yamaha R25 เรียกว่า เป็นว่าที่รุ่นใหม่ ซึ่งหลายคนเฝ้า รอ โดยเฉพาะสาวกตัวจริงของ Yamaha  ที่เตรียมอยากจะมีบิ๊กไบค์คู่ใจที่ใช้ได้ทุกวัน

[IMAGE1]

น่าจะเรียกว่าเป็นข่าวดีเลยก็ว่าได้ เมื่อในรายงานประจำปีของ  Yamaha  เผยทิศทางและแผนการของ Yamaha  ในปีนี้  โดยนาย ฮิโรยูกิ ยานากิ ประธาน เจ้าหน้าที่บริหาร และ ตัวแทนผู้อำนวยการ Yamaha Motor   กล่าวเปิดเผยเกี่ยวกับตลาดเกิดใหม่ หรือ  emerging Market  ในเอเชีย ว่า ปีนี้เรามีแผนในการวางจำหน่าย ซุปเปอร์ไบค์ ที่ลูกค้าสามารถใช้ขี่ได้ทุกวัน Yamaha R25  แน่นอน เช่นเดียวกับ  Yamaha Tricity  ซึ่งทั้งสองโมเดล จะสื่อถึงความเป็นรถสมรรถนะสูง น้ำหนักเบา และยังมีประสิทธิภาพในเรื่องการประหยัดน้ำมันไปพร้อมกัน รวมถึงการออกแบบที่โดดเด่นและสมรรถนะในราคาที่จับต้องได้ และเรามีแผนในการส่งสองรุ่นนี้ไปสู่เวทีโลกด้วย

“ในการเสริมความแข็งแกร่งผลิตภัณฑ์รถมอเตอร์ไซค์ของเรา เราจะเปิดตัวรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความเป็นปัจเจก รวมถึงมีความสามารถในการแข่งขันทางด้านราคาในเอเซีย เพื่อการก้าวสู่ตลาดโลก”

อย่างไรก็ดี แม้จะยังไม่มีการเปิดเผยว่า Yamaha R25 จะเข้าตลาดเมื่อไร แต่ ดูเหมือน น่าจะอีกไม่นานเกินรอ และรถคันนี้อาจะถูกผลิตที่อินเดีย หลังจากที่ Yamaha  เตรียมเดินสายการผลิตใหม่ในอินเดีย ที่ Chennai   ซึ่งจะเริ่มต้นอย่างเป็นทางการในเดือนตุลาคมปีนี้ ซึ่งเราคงต้องรอลุ้นว่าที่ Yamaha R25 ต่อไปจะออกมาในช่วงส่งท้ายปลายปีหรือไม่

ที่มา รายงานประจำปี  Yamaha Motor

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY207]

5 เรื่องน่าสนใจ