ฮอนด้าเปิดตัว Honda Super Cub ใหม่ เก่าสุดฮิต เจแปนนิสสไตล์

  • โดย : Autodeft
  • 20 พ.ค. 57
  • 26,254 อ่าน

บริษัท เอ พี ฮอนด้า จำกัด เปิดตัว รถจักรยานยนต์ เรโทรสไตล์ใหม่อย่างเป็นทางการ New Honda Super Cub เอาใจสาวกชอบความเก่า ในแบบญี่ปุ่น เปิดราคาจำหน่าย 42,300 บาท

 

 

บริษัท เอ พี ฮอนด้า จำกัด เปิดตัว รถจักรยานยนต์ เรโทรสไตล์ใหม่อย่างเป็นทางการ  New Honda Super Cub  เอาใจสาวกชอบความเก่า ในแบบญี่ปุ่น  เปิดราคาจำหน่าย   42,300 บาท

นาย โนยุฮิเดะ นางาจะ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท  เอ พี ฮอนด้า จำกัด เปิดเผยว่า รถมอเตอร์ไซค์ ฮอนด้า ซุปเปอร์คัพ ได้รับความนิยมอย่างมากในญี่ปุ่นมามากกว่าครึ่งศตวรรษ และได้ไกลเป็นตัวแทนของรถมอเตอร์ไซค์คลาสสิค  โดยในปีนี้เราได้เพิ่มเสน่ห์ ให้กับรถรุ่นนี้ให้มีสีสันมากขึ้น

Honda Super Cub

 Honda Super Cub  ใหม่ เก๋าสุดฮิต เจแปนนิสสไตล์ ได้รับการถ่ายทอดตัวตนเดิมของรถด้วยสีสันโทนใหม่ที่ดูสดใสมากขึ้น  ทันสมัยด้วยเครื่องยนต์แบบ 4  จังหวะ  พร้อมระบบหัวฉีด PGM Fi ขนาด 110 ซีซี  ให้พละกำลังที่ดี และ ยังประหยัดสูงสุดถึง   57 ก.ม./ลิตร  และยังผ่านมาตรฐานไอเสีย Euro 6  

Honda Super Cub

Honda Super Cub

รวมถึงรถยังขับง่ายกับระบบเกียร์วน  4  สปีด พร้อมขับขี่ง่ายด้วยแผงหน้าปัดบอกเกียร์ง่าย และ ขับขี่มั่นใจด้วยโช๊คหลังขนาดใหญ่ แบบโครเมี่ยม  2  ระดับ   พร้อมกุญแจ นิรภัย

Honda Super Cub  ใหม่มาพร้อม 4  สีใหม่ ได้แก่   สีเหลือง ,ชมพู, น้ำเงินและเขียว โดยแนะนำในราคาจำหน่าย  42,300 บาท พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่  26 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไปที่ ฮอนด้า บิ๊กวิงทุกสาขา 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY499]

5 เรื่องน่าสนใจ