บิ๊กไบค์ระอุ Kawasaki ประกาศราคา ว่าที่ 2016 Kawasaki ZX10R ไม่ถึง 7 แสนบาท

  • โดย : Autodeft
  • 8 พ.ย. 58
  • 24,079 อ่าน

Kawasaki ประกาศราคาจำหน่ายอย่างเป็นทางการว่าที่ 2016 Kawasaki ZX10R เผยเคาะราคาเพียง 679,000 บาท

 

 

กลายเป็นที่ฮือฮากันอีกครั้ง สำหรับรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ หลังจากค่ายรถมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่  Kawasaki   เปิดเผยราคาว่าที่รถมอเตอร์ไซค์รุ่นใหญ่ คลาส 1000 ซีซี ว่าจะวางจำหน่ายในราคาไม่ถึง 7 แสนบาท

การเปิดเผยราคาดังกล่าวมีขึ้นตามการอ้างอิงของเว็บไซต์มอเตอร์ไซค์  Motorival.com  ที่ได้กล่าวอ้างว่าทาง   Kawasaki  เปิดเผยราคาอย่างเป็นทางการของว่าที่รถมอเตอร์ไซค์   Kawasaki ZX10R   ใหม่รุ่นปี 2016  ซึ่งกำลังจะเปิดวางจำหน่ายในเร็วๆนี้ โดยว่าที่มอเตอร์ไซค์ทรงสปอร์ตใหม่ ที่คาดว่าวางกำลังเตรียมจำวางจำหน่ายนั้น จะมีราคาจำหน่ายเพียง 679,000 บาท เท่านั้น

โดยล่าสุดทางตัวแทนจำหน่ายของค่าย  Kawasaki , Motoholic  ได้เริ่มเปิดให้จองรถมอเตอร์ไซค์  Kawasaki ZX 10 R  ใหม่ แล้วอย่างเป็นทางการ โดยผู้ที่สนใจสามารถจับจองเป็นเจ้าของเบื้องต้นได้ด้วยเงินจองเพียง 5000 บาท เท่านั้น

 สำหรับรถมอเตอร์ไซค์  Kawasaki ZX10R  ใหม่ เป็นรถมอเตอร์ไซค์สปอร์ตที่พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของ ด้วยขุมพลังแบบ 4 สูบแถวเรียงขนาด 1000 ซีซี และยังมีความน่าสนใจด้วยระบบช่วยในการขับขี่มากมายที่เปิดเผยออกมา เช่น ระบบ   Kawasaki Launch Control, Kawasaki Intelligent Braking ตลอดจนยังมีระบบ Kawasaki Traction Control  รวมถึง Kawasaki Enginr Braking Control

อย่างไรก็ดี แม้จะมีการเปิดเผยราคาว่าที่ Kawasaki ZX10R   ใหม่ ออกมาอย่างเป็นทางการแต่ยังไม่มีรายงานเรื่องกำหนดการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ของยักษ์เขียวพันธ์แรงคันนี้

 

ขอบคุณ ที่มาข้อมูล Motorival.com

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

[GALLERY1772]

5 เรื่องน่าสนใจ