ปั๊มบางจาก The Chlorophyll แลนด์มาร์คใหม่ของหัวหิน ศูนย์รวมร้านค้า ร้านอาหารหลากหลาย ล่าสุดเปิด “ชม คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรอง”

  • โดย : PR Autodeft
  • 10 มิ.ย. 67
  • 1,159 อ่าน

นายปริญญา กิตติการุญจิต ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานธุรกิจค้าปลีก พร้อมด้วยผู้บริหาร บริษัท บางจาก คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และผู้บริหารของชมคาเฟ่ ร่วมกันเปิด “ชม คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรอง” ณ สถานีบริการน้ำมันบางจาก The Chlorophyll หัวหิน  โดย ชม คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรอง เป็นร้านอาหารชื่อดังจากเชียงใหม่  ที่มีบรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่นานาพรรณ โดดเด่นด้วยการตกแต่งสวนสวยสไตล์ Tropical Thai Moss Garden ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย  เพียบพร้อมเมนูอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย ทั้งอาหารไทยและต่างชาติ เป็นจุดแวะพักสำหรับนักท่องเที่ยวและคนเดินทาง ที่สามารถสัมผัสบรรยากาศร่มรื่นสวยงามของร้านชมได้แม้ไม่ได้เดินทางไปถึงเชียงใหม่

นายปริญญา กล่าวว่า  สถานีบริการน้ำมันบางจาก The Chlorophyll หัวหิน เป็นหนึ่งในสถานีบริการรูปแบบ Unique Design  ที่บางจากฯ สร้างสรรค์ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเส้นทางสู่ภาคใต้ ครบครันด้วย ธุรกิจบริการเสริม (Non-Oil Business) ที่หลากหลาย ตอบโจทย์นักเดินทางท่องเที่ยว ซึ่งนอกจากร้านชม คาเฟ่ แอนด์ เรสเทอรองแล้ว ยังมีร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม ให้เลือกสรรอิ่มอร่อยอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ร้านอินทนิล เชาว์ พิซซ่า จิ๋นติ่มซำ ชาไข่มุกไอฉา เป็นต้น   ที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือ มี EV Quick Charger ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีหัวจ่ายที่สามารถชาร์จไฟรถได้ถึง 8 หัวจ่ายพร้อมกัน  

ด้วยความเพียบพร้อมครบครันดังกล่าว จึงมั่นใจว่า The Chlorophyll ณ ปั๊มบางจากหัวหิน  จะตอบโจทย์ผู้บริโภคทั้งกลุ่มนักเดินทางท่องเที่ยว ตลอดจนชุมชนในละแวกใกล้เคียง  ช่วยส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยว และกระตุ้นเศรษฐกิจให้กับท้องถิ่นได้อีกทางหนึ่ง  นอกจากนั้นยังทำให้สถานีบริการน้ำมันบางจากเดินหน้าสู่การเป็น Greenovative Destination  จุดหมายที่สร้างสรรค์ความสุขให้คนทุกช่วงวัยได้อย่างยั่งยืนอีกด้วย

โครงการ The Chlorophyll   ณ ปั๊มบางจากหัวหิน ตั้งอยู่บริเวณ ถนนเพชรเกษม 45/1 ฝั่งขาออกจากกรุงเทพฯ  พิกัด https://maps.app.goo.gl/e5FJDP7dwKE89ryU7
 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ