ค็อกพิทชวนเช็กอิน “SALA COCKPIT” ตรวจเช็กสภาพรถยนต์ให้ปลอดภัยก่อนเดินทางไกลต้อนรับสงกรานต์

  • โดย : PR Autodeft
  • 12 เม.ย. 66
  • 1,641 อ่าน

ค็อกพิท (COCKPIT) ศูนย์บริการรถยนต์ครบวงจร ภายใต้การ บริหารงานโดยบริษัท บริดจสโตนเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ชวนผู้ใช้รถยนต์เช็กอินแวะตรวจสภาพรถเตรียมเช็กความพร้อมก่อนเดินทางไกลเพื่อความปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ที่จะถึงนี้ ที่ “SALA COCKPIT (ศาลาค็อกพิท)” ดูแลรถคุณอย่างใกล้ชิด ณ บริเวณถนนสายเอเชียช่วงผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยามุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ตั้งแต่วันที่ 10-15 เมษายน 2566 ให้บริการเวลา 8.30-17.00 น. มั่นใจด้วยรถ Mobile Service พร้อมทีมช่างผู้ชำนาญการ ค็อกพิทร่วมส่งมอบความสุขตลอดเทศกาลสงกรานต์นี้ ด้วยการดูแลความปลอดภัยให้กับรถยนต์ของคุณผ่านการส่งมอบสินค้าและบริการคุณภาพ เรายังมุ่งมั่นใส่ใจในทุกรายละเอียดของการบำรุงรักษารถยนต์ ให้คุณมั่นใจได้ว่าเข้ารับบริการ ที่ “SALA COCKPIT” รถยนต์ของคุณจะพร้อมใช้งานได้ปลอดภัยก่อนเดินทางไกล ซึ่งยังช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนตลอดช่วงวันหยุดยาวนี้ได้อีกด้วย

ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ซึ่งเป็นวันหยุดยาวและมีผู้ใช้รถใช้ถนนเพื่อเดินทางกลับภูมิลำเนาหรือเดินทางไปท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก โดยสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุประการหนึ่ง คือ ความไม่ปลอดภัยจากความไม่พร้อมของยานพาหนะ ค็อกพิทร่วมสนับสนุนความปลอดภัยบนท้องถนน พร้อมให้บริการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้นก่อนเดินทางไกลด้วยสินค้าและบริการคุณภาพ ได้แก่ ปะยางรถยนต์ ถ่ายน้ำมันเครื่อง ถ่วงล้อ เปลี่ยนแบตเตอรี่ ตรวจเช็กระยะ และเติมลมไนโตรเจน ที่ “SALA COCKPIT” โดยผู้ใช้รถยนต์สามารถสังเกตจุดบริการดังกล่าวเป็นที่ตั้งทรงศาลาสีเหลืองให้บริการโดยค็อกพิท ณ ริมถนนสายเอเชียช่วงผ่านจังหวัดพระนครศรีอยุธยามุ่งหน้าสู่ภาคเหนือ ซึ่งเป็นบริเวณถนนสายหลักบนเส้นทางที่การเดินทางหนาแน่น ภายในศาลายังมีจุดนั่งพักรับรองลูกค้าให้ได้รับความสะดวกสบาย สามารถเข้ารับบริการเตรียมความพร้อมของรถยนต์ให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์เพื่อเดินทางด้วยความสุขและปลอดภัยตลอดช่วงเทศกาลสงกรานต์ นอกจากการตรวจเช็กสภาพรถยนต์ให้อยู่ในสภาพปลอดภัยพร้อมใช้งานแล้ว ค็อกพิทยังสนับสนุนให้ผู้ใช้รถยนต์ทุกท่านขับขี่ให้ถูกต้องตามกฎจราจร ลดความเร็ว และมีน้ำใจกับเพื่อนร่วมทางเพื่อลดการเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนน

พร้อมกันนี้ ค็อกพิทยังได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาออนไลน์นำเสนอแนวคิดของการตั้ง SALA COCKPIT เฉพาะกิจในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยค็อกพิทพร้อมจะดูแลรถยนต์อย่างใกล้ชิด ไม่เพียงเฉพาะที่สาขา แต่ยังดูแลถึงระหว่างทางที่ผู้คนเดินทางหนาแน่น “ด้วยการเปลี่ยนศาลาริมทางให้กลายเป็นสาขาพิเศษของ  ค็อกพิท เพราะค็อกพิทอยากใกล้ชิดดูแลรถยนต์ของคุณ เพื่อให้ได้คุณได้เดินทางกลับไปใกล้ชิดคนที่บ้านและมีความสุขตลอดทริปในช่วงเทศกาลสงกรานต์ได้อย่างปลอดภัย” 

สามารถติดตามข้อมูลของ SALA COCKPIT ได้ที่ https://www.facebook.com/CockpitTH

 

หมายเหตุ:

*1 สามารถดูที่ตั้งของ SALA COCKPIT ได้ที่ https://maps.app.goo.gl/fsbyPM2VHaUus6Pb9?g_st=ic

*2  รถ Mobile Service พร้อมทีมช่างผู้ชำนาญการพร้อมให้บริการที่ SALA COCKPIT ตั้งแต่วันที่ 10-13 เมษายน 2566 

*3  การให้บริการดังกล่าวเป็นการตรวจเช็กสภาพรถยนต์เบื้องต้น สำหรับบริการอื่นๆ นอกเหนือจากรายการที่กล่าวมา ลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้ที่ค็อกพิททุกสาขาทั่วประเทศ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ www.cockpit.co.th, www.facebook.com/CockpitTH แผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.1369

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ