ฮีโน่ สนับสนุนการจัดงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี “Laemchabang Logistic Fair 2024” ณ.มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา

  • โดย : PR Autodeft
  • 15 มี.ค. 67
  • 1,197 อ่าน

เมื่อวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2567 ฮีโน่เป็นผู้สนับสนุนหลักในงานประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2566 “Laemchabang Logistic Fair 2024” ณ.อาคารพลศึกษา มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์วิทยาเขตศรีราชา จ.ชลบุรี ในงานดังกล่าว ได้รับเกียรติจาก คุณนพรัตน์ ศรีพรหม นายอำเภอศรีราชา, คุณสุนีย์ ภูติวนิชย์ นายกสมาคมขนส่งแหลมฉบังชลบุรี และ คุณยูมิโกะ คาวามุระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ฮีโน่มอเตอร์สเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิดงาน

ภายในงานมีการเสวนา หัวข้อ “ก้าวสู่การเปลี่ยนแปลง พร้อมสร้างกำไรไปกับฮีโน่” ให้ความรู้ แนะแนวทางในเรื่องของมาตรฐาน Euro 5, ทิศทางการขนส่งต่าง ๆ ในประเทศไทย, ระบบ TSM หรือ Transport Safety Management และการบริหารจัดการรถบรรทุกอย่างมืออาชีพ นอกจากนำความรู้มามอบให้แก่ผู้ประกอบการขนส่ง ภายในบูธฮีโน่ยังจัดแสดงรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายทุกรูปแบบการขนส่ง นอกเหนือจากการขนส่ง สามารถปรับแต่งใช้งานได้หลากหลาย เช่น รถเวทีที่เราใช้ Hino 500 Victor Wing Van แบบตัวถังตู้ปีกนก ที่สามารถติดตั้งจอ LED ได้ ภายในกว้างขวาง ปีกนกเปิดออกได้ ขนของง่ายครอบคลุมทุกองศา และฮีโน่นำสิทธิประโยชน์ในด้านการบริการหลังการขาย รวมถึงผลิตภัณฑ์อะไหล่ที่มีมาตรฐานและคุณภาพ ให้แก่ ผู้เข้าร่วมภายในงาน ให้ฮีโน่เป็นคู่คิดทางธุรกิจ พร้อมดูแลคุณด้วยความสุขและรอยยิ้มมอบความมั่นใจให้กับลูกค้า สมกับเป็นรถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ชั้นนำ ที่พร้อมดูแลและสร้างกำไรให้กับลูกค้า

ฮีโน่มีความมุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และการบริการอย่างต่อเนื่องให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า พร้อมดูแลทุกท่านด้วยความสุขและรอยยิ้ม สามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร และกิจกรรมดีๆ กับโครงการ HINO Customer Smile เพื่อสร้างความสุข สนับสนุนรอยยิ้มให้กับลูกค้า สังคมไทยและโลกใบนี้ ทั้งในวันนี้และตลอดไป ได้ที่ www.hinothailand.com,  Facebook : Hino Thailand Fan Club, Line : @hinoth, YouTube : Hino Thailand Official และ TikTok : @hinoth

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ