พีทีที สเตชั่น ร่วมกับ TOYOTA ALIVE จัดกิจกรรม SPOOKY HAPPY PARTY สนับสนุนความประหยัดโดย XTRA SAVE

  • โดย : PR Autodeft
  • 27 ต.ค. 66
  • 1,583 อ่าน

พีทีที สเตชั่น ร่วมกับ TOYOTA ALIVE จัดกิจกรรมพิเศษ SPOOKY HAPPY PARTY สนับสนุนความประหยัดโดย XTRA SAVE ให้ลูกค้า Toyota ได้ทดลองขับรถแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมพิสูจน์ประสิทธิภาพของน้ำมัน XTRA SAVE น้ำมันเกรดมาตรฐานสูตรใหม่จาก พีทีที สเตชั่น ที่จะช่วย “เซฟทุกคน เพื่อรถทุกคัน” ณ Toyota Alive บางนา เมื่อเร็ว ๆ นี้

สำหรับกิจกรรมจาก XTRA SAVE น้ำมันเกรดมาตรฐานจาก พีทีที สเตชั่น ภายในงาน SPOOKY HAPPY PARTY ที่เปิดโอกาสให้ทดลองขับรถ ALL-NEW YARIS CROSS รถยนต์เอสยูวีรุ่นล่าสุด พร้อมเครื่องยนต์ 1.5 Hybrid ก่อนใคร ได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี โดยลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์การขับขี่ที่ให้ความคุ้มค่าในเรื่องการประหยัด ได้ระยะทางมากขึ้นกว่าเดิม ยังได้ร่วมทดสอบประสิทธิภาพของน้ำมัน XTRA SAVE จากการทดลองขับในสนาม ปิดท้ายด้วยกิจกรรมการร่วมสนุกจับฉลากชิงรางวัลจาก พีทีที สเตชั่น ที่ผู้โชคดีจะได้ลุ้นรับบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 500 บาท จำนวน 25 รางวัล และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย

XTRA SAVE น้ำมันเกรดมาตรฐานสูตรใหม่จาก พีทีที สเตชั่น ออกแบบมาเพื่อ “เซฟทุกคน เพื่อรถทุกคัน” อย่างแท้จริง เพราะ พีทีที สเตชั่น เล็งเห็นถึงความสำคัญของผู้ใช้งานเสมอ ทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ในทุกการขับขี่ มอบความคุ้มค่ามากกว่าเดิม แถมยังช่วยประหยัดน้ำมันสูงสุด ไปได้ไกล ได้ระยะทางมากขึ้น พร้อมอัตราเร่งเต็มกำลัง นอกจากนี้ยังช่วยในการชะล้างทำความสะอาดเครื่องยนต์ ไม่ว่าจะเป็นหัวฉีด หรือวาล์วไอดี ทำให้เหมือนใหม่อยู่เสมอ และป้องกันสนิมได้ 100% โดย พีทีที สเตชั่น ขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมสัมผัสความคุ้มค่าของ XTRA SAVE ได้แล้ววันนี้ที่ พีทีที สเตชั่น ทุกสาขา ทั่วประเทศ 

ติดตามโปรโมชันและกิจกรรมอื่น ๆ ได้ที่ Facebook Fanpage: PTT Station หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1365 Contact Center

 

#พีทีทีสเตชั่น #PTTStation #XtraSave #เซฟทุกคนเพื่อรถทุกคัน

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ