ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) สุดยอดแห่งนวัตกรรม แห่งใหม่เปิด อย่างเป็นทางการแล้วในใจกลางเมือง

  • โดย : PR Autodeft
  • 30 ม.ค. 67
  • 1,451 อ่าน

ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) แห่งใหม่ล่าสุดเปิดอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ โดยได้รับเกียรติจากลูกค้า แขกผู้มีเกียรติจากปอร์เช่ เอจี (Porsche AG) และพันธมิตรจาก ยูโรคาร์ กรุ๊ป (Eurokars Group) เข้าร่วมงาน สำหรับ ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) แห่งนี้ สร้างขึ้นบนพื้นที่ 2 ชั้น พร้อมนวัตกรรมที่น่าสนใจที่ ผสมผสานคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์เพื่อสร้างแนวคิดใหม่ของสตูดิโอ (Studio) เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำสำหรับลูกค้าและแฟนๆ ให้กลายเป็นบ้านหลังใหม่สำหรับชุมชนปอร์เช่ในประเทศและภูมิภาค

ปอร์เช่ สิงคโปร์ ก่อตั้งจากการร่วมทุนครั้งใหม่ระหว่างปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค และ ยูโรคาร์ กรุ๊ป ในปี 2022 โดยมีเป้าหมายเพื่อยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าในประเทศสิงคโปร์ และวันนี้ผู้ผลิตรถสปอร์ตปอร์เช่ชื่อดังสัญชาติเยอรมันรายนี้ สานต่อเจตนารมณ์ให้กับบรรดาผู้ที่หลงใหลในแบรนด์ ด้วยการเปิดตัว ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) แห่งใหม่ล่าสุดพร้อมบรรยากาศงานอันหรูหรา

โชว์รูม 2 ชั้นแห่งใหม่นี้ตั้งอยู่ภายในโครงการพัฒนาแบบผสมผสาน กัวโก มิดทาวน์ (Guoco Midtown) และตั้งอยู่ใกล้กับย่านพื้นที่แห่งมรดกศิลปและวัฒนธรรมบุกิส (Bugis) ในตัวเมืองสิงคโปร์ พื้นที่บริเวณนี้มีทั้งตึกอาคารสมัยใหม่ อาคารพาณิชย์และร้านอาหารแบบดั้งเดิม ด้วยถนนที่ปูด้วยหินเรียงรายคล้ายเป็นงานศิลปะนำทางไปยังตรอกซอกซอย ที่คึกคักไปด้วยร้านอาหารชั้นเลิศและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) แห่งใหม่นี้ถูกสรรค์สร้างขึ้น ซึ่งได้สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับรถสปอร์ตเป็น 2 เท่า ด้วยพื้นที่เกือบ 8,500 ตารางฟุตบนอาคาร 2 ชั้นตรงมุมถนน Beach Road และ Rochor Road

ปอร์เช่ สตูดิโอ (Porsche Studio) คือรูปแบบของการค้าปลีกที่เต็มไปด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง นับเป็นช่องทางใหม่ที่เพิ่มความสะดวกสบายให้แก่ลูกค้าและแฟนๆ ปอร์เช่ ในการมีส่วนร่วมกับแบรนด์ โดยทีมพัฒนาของปอร์เช่ เอจี (Porsche AG) และ ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) ได้ทุ่มเทการทำงานร่วมกันอย่างไม่หยุดยั้ง นำเอาจุดเด่นของประเทษสิงคโปร์ที่มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรมที่แข็งแกร่ง มาสร้างสรรค์เป็นฟังก์ชันการใช้งานที่มีเอกลักษณ์มากมาย เพื่อยกระดับแนวคิดของสตูดิโอในสิงคโปร์ ซึ่งทั้งหมดนี้ทำให้แบรนด์มีความใกล้ชิดกับลูกค้าและแฟนๆ มากขึ้นกว่าเดิม

แมทเธียส เบกเกอร์ (Matthias Becker) รองประธานบริหารประจำภูมิภาคต่างประเทศและตลาดเกิดใหม่ของปอร์เช่ เอจี (Porsche AG) กล่าวแสดงความยินดีในวาระการเปิดสตูดิโออย่างเป็นทางการว่า "ประเทศสิงคโปร์เป็นประเทศที่มีชื่อเสียงในด้านนวัตกรรม เต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณของผู้ประกอบการ ประเทศสิงคโปร์นับเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับปอร์เช่ สตูดิโอ (Porsche Studio) ด้วยนวัตกรรมรูปแบบใหม่นี้ เรามุ่งมั่นที่จะทดลองหาแนวคิดและวิธีการใหม่ๆ ในการสร้างสัมพันธ์กับลูกค้าและแฟนๆ ของเรา ขณะเดียวกันก็พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าจดจำที่นอกเหนือไปจากการจัดจำหน่ายรถยนต์"

ฮาเนส รูออฟ (Hannes Ruoff) ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) ตอกย้ำแนวคิดที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ว่า "ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) แห่งใหม่นี้ ทำให้เราใกล้ชิดกับลูกค้าของเรามากขึ้นกว่าที่เคย ทั้งที่นี่ในประเทศสิงคโปร์ และสำหรับชุมชนปอร์เช่ทั่วภูมิภาค ด้วยจิตวิญญาณแห่งการทำงานร่วมกันตั้งแต่สำนักงานใหญ่ที่ปอร์เช่ เอจี  (Porsche AG) มาจนถึงสำนักงานภูมิภาคที่ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) เราร่วมกันบูรณาการ ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) แห่งใหม่ของเรา เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันมีเอกลักษณ์ สะท้อนให้เห็นถึงสถานะของประเทศสิงคโปร์อย่างแข็งแกร่งในฐานะศูนย์กลางระดับโลกในเรื่องความคิดสร้างสรรค์ นวัตกรรม และ จิตวิญญาณของผู้ประกอบการ”

อังเดร แบรนด์ (Andre Brand) ผู้จัดการทั่วไปของปอร์เช่ สิงคโปร์ (Porsche Singapore) ถ่ายทอดความรู้สึกและมีความยินดีที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าว่า “ผมและทีมงานรู้สึกตื่นเต้นมากกับโอกาสที่จะได้นำเสนอปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ (Porsche Studio Singapore) แห่งใหม่ ให้กับลูกค้าและแฟนๆ ของเรา ไม่ว่าจะเป็นร้าน Café Carrera แห่งแรกในสิงคโปร์ที่ร่วมมือกับ Baker & Cook ไปจนถึงกิจกรรมชุมชนสำหรับลูกค้าและแฟน ๆ ของเรา เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ไม่มีใครเทียบได้ โดยแสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกของปอร์เช่ในเมืองที่มีชีวิตชีวาแห่งนี้”

เยี่ยมชม ปอร์เช่ สตูดิโอ สิงคโปร์ ได้ที่

กัวโก้ มิดทาวน์ (Guoco Midtown)

130 ถนนบีช (Beach Road)

#01-12, สิงคโปร์ (Singapore) 189774

 

**เวลาเปิดทำการ**

วันจันทร์ - วันอาทิตย์ : 10:00 – 20:00 น.

 

ลิงก์สำหรับดาวน์โหลด รูปภาพ ข่าว เพิ่มเติม: https://drive.google.com/drive/folders/1diL2U4lsnsWSIBrK1Lu-3xatfffEGval?usp=sharing

สามารถติดตามข่าวสารของ Porsche Thailand แบบ real time ได้ที่

Facebook : https://bit.ly/FacebookPorscheThailand

Instagram : https://bit.ly/IGPorscheThailand

YouTube : https://bit.ly/YoutubePorscheThailand

LINE OA : https://bit.ly/LinePorscheThailand

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ