BENTAYGA EWB คว้ารางวัลความโดดเด่นด้านสะดวกสบายภายในห้องโดยสาร ณ งานประกาศรางวัลอันทรงเกียรติแห่งประเทศฝรั่งเศส

  • โดย : PR Autodeft
  • 22 ก.พ. 66
  • 1,936 อ่าน

อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ Bentayga Extended Wheelbase (EWB) รุ่นใหม่ คว้ารางวัลพิเศษสาขาความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารในงานประกาศรางวัลด้านยานยนต์อันทรงเกียรติ ครั้งที่ 5 ซึ่งจัดขึ้นที่ Automobile Club de France ณ de la Concorde กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่ง Bentayga EWB ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นยนตรกรรมที่มอบสุดยอดเทคโนโลยีความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิกว่า 20 ท่าน รวมถึงสื่

Bentayga EWB อัครยนตรกรรมแบบอเนกประสงค์ที่หรูที่สุด ต่อยอดความสำเร็จของ Bentayga เจเนอเรชันที่ 2 รุ่นล่าสุด โดยได้มีการขยายฐานล้อและพื้นที่ห้องโดยสารเพิ่มขึ้น 180 มิลลิเมตร มอบประสบการณ์ภายในห้องโดยสารด้านหลังที่โดดเด่น โดยเน้นเรื่องเทคโนโลยีที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้แก่ผู้โดยสาร

คณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลด้านยานยนต์ ซึ่งประกอบไปด้วยผู้ทรงคุณวุฒิทั้งชายและหญิงในสัดส่วนที่เท่ากันได้พิจารณารถยนต์ที่ถูกเสนอชื่อกว่า 190 รุ่น จาก 47 แบรนด์ ซึ่ง Lionel Robert ผู้จัดงานประกาศรางวัลกล่าวถึงการเลือก Bentayga EWB สำหรับรางวัลพิเศษนี้ว่า "Bentayga EWB คือความลงตัวของการผสมผสานระหว่างสุดยอดเทคโนโลยีแห่งความสะดวกสบายและสมรรถนะอันน่าทึ่งเข้าไว้ด้วยกัน ผู้ขับขี่สามารถควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วยคุณสมบัติด้านความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารที่โดดเด่นนี้ และด้วยการนำคุณสมบัติของเบาะโดยสารที่ล้ำสมัยมาใช้เป็นครั้งแรกของโลก ทำให้ Bentayga EWB ไม่เพียงแต่มอบความเร้าใจในการขับขี่ แต่ก็ยังคงมอบความสะดวกสบายขั้นสุดให้แก่ผู้โดยสาร

Bentayga EWB มากับเทคโนโลยีเบาะโดยสาร Airline Seat Specification ใหม่ของเบนท์ลีย์ โดยเบาะโดยสารที่ทันสมัยที่สุดเท่าที่เคยติดตั้งจะมอบการเดินทางอันแสนพิเศษ พร้อมกับคุณสมบัติอื่นๆ อาทิ คุณสมบัติการปรับเบาะโดยสารแบบ 22 ทิศทาง คุณสมบัติการปรับอากาศอัตโนมัติ และ คุณสมบัติการปรับท่าทางการนั่งที่เป็นการนำมาใช้เป็นครั้งแรกของโลก

ห้องโดยสารด้านหลังของ Bentayga EWB ได้สร้างมาตรฐานการผสมผสานระหว่างความหรูหราระดับโลกเข้ากับนวัตกรรมและเทคโนโลยี ซึ่งเป็นคุณสมบัติที่ดึงดูดความสนใจของคณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัล แสดงให้เห็นถึงบรรทัดฐานใหม่ของงานฝีมือและความสะดวกสบาย ซึ่ง Bentayga EWB ยังคงตอบโจทย์ในด้านสมรรถนะและการออกแบบเฉพาะตัวที่ไม่มีที่สิ้นสุด

 

Bentayga EWB ขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์เบนซินรุ่น V8 ขนาด 4.0 ลิตรที่ได้รับการพิสูจน์ถึงพละกำลังอันมหาศาลเข้ากับประสิทธิภาพในการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง โดยยังมอบประสิทธิภาพในการขับขี่และการควบคุมด้วยระบบบังคับเลี้ยวแบบ Electronic All Wheel และ Bentley Dynamic Ride ที่มาพร้อมกับตัวรถ

เอเอเอสฯ เปิดรับคำสั่งจอง BANTAYGA EWB AZURE พร้อมมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดในการครอบครองด้วยราคาเริ่มต้นที่ 22.6 ล้านบาท พร้อมกับการรับประกันโดยโรงงานผู้ผลิต นาน 3 ปี ตัวเลือกสำหรับแผนต่อระยะเวลาการรับประกันจากโรงงานผู้ผลิต (Bentley Extended Warranty) สูงสุด 4 ปี และ ผู้ช่วยฉุกเฉินตลอด 24 ชั่วโมง นาน 3 ปีเต็ม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ เบนท์ลีย์ แบงค็อก โดย บริษัท เอเอเอส ออโต้ เซอร์วิส จำกัด ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เบนท์ลีย์อย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โทร. 080-925-9999 หรือ 02-261-1050 LINE Official Account: @bentleybangkokaas คลิก https://lin.ee/4JOaZyE8V

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ