ฉลองเริ่มส่งมอบ ‘ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่’ ให้ลูกค้าทั่วโลก

  • โดย : PR Autodeft
  • 25 ก.ค. 65
  • 2,738 อ่าน

ระยอง ประเทศไทย, 22 กรกฏาคม 2565 – ฟอร์ดประกาศความพร้อมส่งมอบรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ที่ผลิตล็อตแรกจากโรงงานออโต้อัลลายแอนซ์ (ประเทศไทย) หรือเอเอที ให้กับลูกค้าในประเทศไทยและส่งออกไปยังตลาดสำคัญกว่า 100 ประเทศทั่วโลกในวันนี้ โดยผู้จำหน่ายฟอร์ดในประเทศไทยจะพร้อมส่งมอบรถยนต์รุ่นใหม่ให้กับลูกค้ากลุ่มแรกอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม เป็นต้นไป

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมากจากลูกค้าชาวไทย และมียอดจองเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จากความโดดเด่นทั้งด้านการออกแบบ สมรรถนะที่ดียิ่งขึ้น อุปกรณ์ด้านความปลอดภัยที่เหนือชั้น และเทคโนโลยีทันสมัยมากมาย เราเชื่อว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมในการเป็นเจ้าของสุดยอดนวัตกรรมยานยนต์รุ่นล่าสุดจากฟอร์ด” นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการฟอร์ด ประเทศไทย กล่าว

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ทุกรุ่นมาพร้อมการรับประกันคุณภาพรถใหม่จากโรงงานนาน 5 ปี หรือ 150,000 กม. โดยฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ที่จำหน่ายในประเทศไทยมีทั้งหมด 4 รุ่นย่อย ได้แก่

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่นเทรนด์ ราคา 1,334,000 บาท
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่นสปอร์ราคา 1,464,000 บาท
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่นไทเทเนียมพลัส 4x2 ราคา 1,704,000 บาท
ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่นไทเทเนียมพลัส 4x4 ราคา 1,854,000 บาท

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ มีทั้งหมด 6 สีให้เลือก ได้แก่ สีขาว สโนว์เฟลค ไวท์ เพิร์ล สีเงิน อลูมิเนียม เมทัลลิก สีดำ แอบโซลูท แบล็ก สีเทา เมทิออร์ เกรย์ สีน้ำตาล อีควิน็อกซ์ บรอนซ์ และสีส้ม เซโดนา ออเรนจ์ นอกจากนี้ รุ่นสปอร์ต ยังมาพร้อมสีพิเศษ สีน้ำเงิน บลู ไลท์นิ่ง และสำหรับรุ่นไทเทเนียมพลัส ห้องโดยสารภายในเพิ่มตัวเลือกพิเศษสีครีมพราลีน โดยมีสีดำ อีโบนี เป็นสีมาตรฐาน

 

ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ยังมาพร้อมนวัตกรรมบริการแบบ ‘พร้อมเสมอ’ หรือ ‘Always-On’ ให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงและเชื่อมต่อกับรถได้ตลอดเวลาผ่านแอปพลิเคชันฟอร์ดพาส (FordPassTM) และนวัตกรรมการบริการอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อยกระดับประสบการณ์การเป็นเจ้าของรถที่สะดวกสบายไปอีกขั้น

 

ลูกค้าสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมและจองรถฟอร์ด เจเนอเรชันใหม่ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ฟอร์ด www.ford.co.th พิเศษ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เจเนอเรชันใหม่ ทุกรุ่นมาพร้อมอัตราดอกเบี้ย 1.99% และฟรีประกันภัยชั้นหนึ่งในปีแรก

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com