เปิดสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่ เอช เซม ณ ปั๊มพีที สนับสนุนการเป็นสังคมสีเขียว เพิ่มอากาศสะอาด และช่วยลดมลภาวะ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

  • โดย : PR Autodeft
  • 25 ส.ค. 65
  • 2,683 อ่าน

คุณวันชัย ลี้นะวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (ที่ 2 จากซ้าย) และคุณรัตชนก หวังเจริญ กรรมการผู้จัดการบริษัท เอช เซม เทรดดิ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (ที่ 1 จากซ้าย) ถ่ายภาพร่วมกับ คุณสุทธิพงษ์ วรรณวานิช กรรมการผู้จัดการ (ที่ 2 จากขวา) และคุณกิตติศักดิ์ สมบัติกำไร ผู้อำนวยการประจำฝ่ายปฏิบัติการสถานี (ที่ 1 จากขวา) บริษัท ปิโตรเลียมไทยคอร์ปอเรชั่น จำกัด ในโอกาสเปิดสถานีเปลี่ยน

ประเดิม 3 แห่งคือสาขาซอยรามอินทรา 40, สาขาหลานหลวง และสาขาวัฒนา สุขุมวิท 71 โดยทั้งเอช เซม และ พีที มีนโยบายในการทำธุรกิจที่สนับสนุนการเป็นสังคมสีเขียว เพิ่มอากาศสะอาด และช่วยลดมลภาวะ เพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ณ สถานีบริการน้ำมัน PT สาขาซอยรามอินทรา 40 เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2565 ที่ผ่านมา

 

เกี่ยวกับ บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด  

บริษัท เอช เซม มอเตอร์ จำกัด (H SEM Motor Co., Ltd.) บริษัทในเครือ ฮั้วเฮงหลี กรุ๊ป ผู้ผลิตรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า รถกอล์ฟไฟฟ้า รถสามล้อไฟฟ้า และรถสามล้อเครื่องยนต์อเนกประสงค์ ภายใต้ชื่อ “เอช เซม” เพื่อตอบโจทย์ให้กับลูกค้าทั้งในกลุ่มเกษตรกรรม อุตสาหกรรม และผู้ประกอบการรายย่อยที่ต้องการใช้ระบบขนส่งที่มีความคล่องตัว ประหยัดพลังงาน และรักษาสิ่งแวดล้อม ในราคาที่จับต้องได้ ดูข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.hsemmotor.com/ หรือ www.facebook.com/hsemmotor.sev และ www.facebook.com/hsemmotor.stc

 

# # # #

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ