“ควิกเลน” รุกคืบตลาดฟาสต์ฟิต เร่งขยายเครือข่ายศูนย์บริการต่อเนื่อง ฉลองเปิดตัว 3 สาขาใหม่ในเดือนเดียวกัน พร้อมมอบโปรโมชั่นสุดเร้าใจ ตลอดเดือนพฤศจิกายน

  • โดย : พิสน ลีละหุต
  • 4 พ.ย. 63
  • 3,344 อ่าน

ควิกเลน ศูนย์บริการยางและรถยนต์ประเภทเร่งด่วน มาตรฐานระดับโลก รุกหน้าขยายเครือข่ายสาขาอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดควิกเลนได้เปิดตัว 3 สาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ได้แก่ ควิกเลน เชียงใหม่ ซึ่งเป็นควิกเลนสาขาแรกในภาคเหนือ ควิกเลน แบริ่ง ซอย 3 และ ควิกเลน เกษตร-นวมินทร์ รวมเป็น 13 สาขาทั่วประเทศไทย พร้อมขยายพื้นที่การให้บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลกให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคชาวไท

Quick Lane

“ในฐานะผู้นำธุรกิจศูนย์บริการยางและรถยนต์มาตรฐานระดับโลกจากสหรัฐอเมริกามานานกว่า 20 ปี ควิกเลนมุ่งมั่นที่จะขยายเครือข่ายสาขาทั่วโลกรวมถึงประเทศไทย หนึ่งในตลาดหลักที่ควิกเลนตั้งเป้าเดินหน้าพัฒนาและขยายเครือข่ายศูนย์บริการอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดเราได้เปิดควิกเลน 3 สาขาใหม่อย่างเป็นทางการ ได้แก่ ควิกเลน เชียงใหม่ ควิกเลน แบริ่ง ซอย 3 และ ควิกเลน เกษตร-นวมินทร์ บนทำเลยุทธศาสตร์ ที่สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่มองหาบริการดูแลรถยนต์ทุกยี่ห้อแบบครบวงจรด้วยมาตรฐานและความเชี่ยวชาญระดับโลกในราคาที่คุ้มค่า ในขณะที่เรายังคงเดินหน้านำเสนอบริการใหม่ๆ ที่ตอบรับกับการใช้ชีวิตวิถีใหม่ เช่น บริการรับ-ส่งรถยนต์ถึงบ้านลูกค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย สำหรับการเปลี่ยนยางรถยนต์ เป็นต้น นอกจากนี้ เรายังใส่ใจและเล็งเห็นถึงความสำคัญของความปลอดภัยและสุขอนามัยของลูกค้าที่เข้ารับบริการ ควิกเลนจึงยังคงดำเนินมาตรการเพื่อยับยั้งการแพร่กระจายของโรคโควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ถึงแม้ว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ในประเทศไทยจะอยู่ในทิศทางที่ดีขึ้นก็ตาม เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์จากการใช้บริการที่ดีที่สุด” นายสันติ จิตพิชิตชัย ผู้อำนวยการฝ่ายบริการลูกค้า ควิกเลน ประเทศไทย กล่าว

Quick Lane

ควิกเลนทั้ง 13 สาขาตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายและเข้าถึงง่ายในบริเวณพื้นที่ชุมชนและแหล่งธุรกิจการค้า พร้อมให้บริการบำรุงรักษารถยนต์ทุกยี่ห้อมาตรฐานระดับโลกที่สะดวกรวดเร็ว ครอบคลุมลักษณะงานมากถึง 14 ประเภท ตั้งแต่การตรวจเช็คสภาพรถยนต์ เปลี่ยนน้ำมันเครื่องและไส้กรอง ตรวจซ่อมระบบเบรค โช๊คอัพและระบบช่วงล่าง ไปจนถึงแบตเตอรี่รถยนต์และบริการอื่นๆ อีกมากมายโดยช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญและทีมงานมากประสบการณ์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและอะไหล่คุณภาพเยี่ยมมาตรฐานระดับโลกอย่างอะไหล่ออมนิคราฟท์ (Omnicraft) ที่มากับการรับประกันที่ยาวนาน พร้อมอำนวยความสะดวกลูกค้าด้วยห้องพักรับรองที่สะดวกสบายและกว้างขวาง พร้อมฟรี Wi-Fi และเครื่องดื่มไว้รองรับลูกค้า

Quick Lane

ควิกเลนสาขาล่าสุดทั้ง 3 แห่ง เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 8.00-20.00 น. โดยลูกค้าสามารถเข้ารับบริการได้โดยไม่จำเป็นต้องนัดล่วงหน้า ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ควิกเลน เชียงใหม่ 50 ทางคู่ขนานถนนเชียงใหม่-ลำปาง อ. เมืองเชียงใหม่ จ. เชียงใหม่ 50000 โทรศัพท์ 053-114858 ควิกเลน แบริ่ง ซอย 3 598 หมู่ที่ 9 ต. สำโรงเหนือ อ. เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ 10270 โทรศัพท์ 02-136-4109 และที่ ควิกเลน เกษตร-นวมินทร์ สถานีบริการน้ำมันบางจาก 88/2 ถ.ประเสริฐมนูกิจ แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว จ.กรุงเทพฯ 10230

Quick Lane

ควิกเลนทั้ง 13 สาขาพร้อมใจกันมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษและสิทธิพิเศษสุดคุ้ม เพียงนำรถทุกรุ่นเข้ารับบริการที่ควิกเลนทุกสาขา ตลอดเดือนพฤศจิกายน 2563 ได้แก่

  • โปรควิกเลนใจป้ำ เพื่อนชวนเพื่อนเปลี่ยนน้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้ 100% เกรด 10,000 กิโล เริ่มต้นเพียง 111 บาทต่อคัน
  • ฟรี ตรวจเช็กสุขภาพรถคุณ เตรียมเที่ยววันหยุดยาว 30 รายการ พร้อมรับส่วนลดอะไหล่ มูลค่า 100 บาท
  • ล้างแอร์ไม่ถอดตู้ พร้อมอบโอโซน ดับกลิ่นไม่พึงประสงค์ เย็นจัด สะอาดจริง พิเศษเพียง 990 บาท จากปกติ 1,890 บาท
  • ควิกเลนยางดีราคาไม่แพง ผ่อนยางที่ควิกเลน 0% นาน 10 เดือน (พร้อมฟรีค่าแรง)
  • #รู้นะว่างานยุ่ง ควิกเลนบริการรับรถ และส่งคืนที่บ้าน ฟรี เมื่อเปลี่ยนยาง 4 เส้น ทุกยี่ห้อ ด้วยพนักงานมืออาชีพจาก U Drink I Drive

Quick Lane

ลูกค้าสามารถโทรสอบถามข้อมูลสินค้า ราคาและโปรโมชั่น ให้ข้อเสนอแนะเกี่ยวกับการให้บริการ ได้ที่ ‘Quick Line' ศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าสัมพันธ์ควิกเลน ที่หมายเลข 02-039-5798 ให้บริการตลอด 7 วัน ระหว่าง 8.00-20.00 น.

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ