Defender Valliance Convertible เปิดประทุน โดย Heritage Customs
- โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
- 22 ม.ค. 67 14:12
- 2,172 อ่าน
ล่าสุดทาง Heritage Customs ได้อวดผลงานการตกแต่งรถอเนกประสงค์หรูสายลุย และเรียกมันว่า Defender Valliance Convertible ที่ได้รับคำสั่งจากลูกค้าที่รัก เด่นมากับสีเหลือง Sunbeam Yellow อันสดใส

โดย Valliance Convertible คันแรกก่อนหน้านี้มีพื้นฐานมาจาก Land Rover Defender 90 และรถคันนี้ ตกแต่งด้วยสีดำ ตามส่วนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกันชนหน้าและหลัง โรลเคจสีดำซ่อนอยู่ใต้หลังคาผ้าพับด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ ล้อสปอร์ตใหม่สีเงิน

เบาะนั่งด้านหน้าทั้งสามที่นั่งหุ้มด้วยหนังสีดำบุนวมพร้อมเดินด้ายสีเหลือง ยังมีการหุ้มแผงหน้าปัด พวงมาลัย และแผงประตูด้วยหนังสีดำเดินด้ายสีเหลือง นอกจากนี้ยังติดตั้งแถบอะลูมิเนียมที่โดดเด่นบนแผงหน้าปัดอีกด้วย

ซึ่งทาง Heritage Customs ตั้งใจผลิต Defender 90 เปิดประทุนนี้เพียง 5 คันเท่านั้น และมีราคาสำหรับการแปลงเริ่มต้นที่ประมาณ 85,000 ยูโร หรือราว 3.279 ล้านบาท

ที่มา carscoops
ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com
 
      



