อเนกประสงค์ BMW X4 ใหม่ จัดทรงโดย Hamann

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 26 ธ.ค. 62
  • 7,052 อ่าน

ล่าสุดสำนักแต่งรถ Hamann ก็ได้เผยผลงานการตกแต่งปรับลุคให้กับอเนกประสงค์สไตล์สปอร์ตอย่าง BMW X4 ใหม่รอบคัน นับเป็นอีกหนึ่งผลงานการตกแต่งเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่ต้องการความแตกต่าง จะสวยสปอร์ตดุดันขนาดไหน ไปชมกัน...

BMW X4

สำหรับอเนกประสงค์ BMW X4 ใหม่ โดย Hamann คันนี้ มาพร้อมการตกแต่งด้านหน้าใหม่ และสังเกตเห็นได้ว่ามีส่วนของสเกิร์ตหน้ารถที่ทำให้รถดูเตี้ยลง ด้านหลังเองติดตั้งดิฟฟิวเซอร์ใหม่ สปอยเลอร์ท้าย ทั้งยังมีตัวของสปริงโหลดติดตั้งเข้าไปด้วย และแน่นอนว่าโดดเด่นด้วยล้อลายใหม่ขนาดใหญ่ 22 นิ้ว ที่มีชื่อว่า Anniversary Evo ส่วนของภายในตัวรถมีการตกแต่งด้วยแป้นเหยียบ Hamann พร้อมพรมปักโลโก้ Hamann มาให้ลูกค้าได้เลือกกันอีกด้วยนั้นเอง

BMW X4

ซึ่งสำหรับ BMW X4 ใหม่ ก็มีจำหน่ายที่ไทยบ้านเราด้วยเช่นกัน โดยล่าสุดก็เพิ่งมีการเปิดตัวเวอร์ชั่นแรงไปกับ BMW X4 M ในงาน Motor Expo 2019 ที่มาพร้อมเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบคู่ขนาดใหญ่ M TwinPower Turbo ขนาด 3.0 ลิตร 6 สูบ รีดกำลังมากสุด 480 แรงม้า แรงบิด 600 นิวตันเมตร ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด M Steptronic ผนวกสุดยอดเทคโนโลยีแชสซีในสไตล์รถแข่ง และระบบขับเคลื่อนสี่ล้อ M xDrive สามารถเร่งความเร็วจาก 0 – 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ได้ภายใน 4.2 วินาที ก่อนทำความเร็วสูงสุดที่ 250 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สนนราคารถ 7,999,000 บาท

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ