รถใหม่...อเนกประสงค์หรู BMW X7 Dark Shadow Edition รุ่นพิเศษ

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 29 ก.ค. 63
  • 4,858 อ่าน

เมื่อกล่าวถึง BMW X7 กับความเป็นอัครอเนกประสงค์รุ่นใหญ่จากค่าย BMW ซึ่งในตลาดโลกล่าสุดนี้ก็ได้มีการเผย BMW X7 Dark Shadow Edition รุ่นพิเศษ กับจำนวนจำกัดที่ประมาณ 500 คันทั่วโลก และมีเพียง 75 คันเท่านั้นในอเมริกา ซึ่งความพิเศษโดดเด่นนั้นมีให้เห้นได้อย่างชัดเจนรอบคันสำหรับรุ่นพิเศษรุ่นนี้

BMW X7 Dark Shadow Edition

BMW X7 Dark Shadow Edition

รถใหม่อเนกประสงค์หรู BMW X7 Dark Shadow Edition มาพร้อมกับตัวถังสีเทา Frozen Arctic Grey metallic กรอบหน้าต่างทั้งหมดเป็นสีดำเงา รวมไปถึงกระจังหน้า คิ้วขอบ ท่อไอเสีย ทั้งหมดมาในสีดำดุ โดดเด่นด้วยล้อ M ขนาดใหญ่ 22 นิ้ว สีดำ Jet Black และระบบท่อไอเสียเป็นของ M sports exhaust system ภายในตัวรถมีให้เลือกทั้งรูปแบบ 6 และ 7 ที่นั่ง 

BMW X7 Dark Shadow Edition

BMW X7 Dark Shadow Edition

แน่นอนว่านอกจากการตกแต่งภายนอกของ BMW X7 Dark Shadow Edition นี้แล้ว ภายในตัวรถก็ได้รับการตกแต่งด้วยเช่นกัน ทั้งพวงมาลัย M หุ้มหนัง เบาะที่นั่งหุ้มด้วยหนัง BMW Individual Merino ที่มีการใช้สีดำและสีน้ำเงิน รวมไปถึงหลังเพดาน Night Blue ที่ตกแต่งด้วยอาคันทาร่า โดยรุ่นพิเศษนี้มีพื้นฐานมาจากรุ่น M50i ที่ติดตั้งเครื่องยนต์ 8 สูบ ขนาด 4.4 ลิตร ทวินเทอร์โบ รีดกำลังได้สูงสุด 523 แรงม้า แรงบิด 750 นิวตันเมตร สนนราคา $120,490 หรือราว 3.788 ล้านบาท หากมีการนำเข้ามาในบ้านเราโดยอิสระแล้ว ราคาน่าจะพุ่งไปสูงถึงระดับมากกว่า 16 ล้านบาทเลยทีเดียว

BMW X7 Dark Shadow Edition

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ