ฮอนด้าแนะรุ่นท็อปใหม่ Honda CR-V Black Edition ในญี่ปุ่น อเนกประสงค์เข้มสปอร์ต

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 21 มิ.ย. 63
  • 5,706 อ่าน

ล่าสุดค่ายรถยนต์ฮอนด้าได้แนะนำรุ่นใหม่ล่าสุดกับอเนกประสงค์ใหม่ Honda CR-V Black Edition ในญี่ปุ่น นับเป็นรุ่นย่อยพิเศษรุ่นท็อปสุด ที่ได้รับการตกแต่งแตกต่างทั้งภายนอกและภายในในสไตล์ของลุคเข้มสีดำ สานต่อรุ่นพิเศษจากโฉมก่อนที่เคยแนะนำ Black Edition รุ่นพิเศษนี้ออกมาแล้ว

Honda CR-V Black Edition

สำหรับรุ่นท็อปใหม่ Honda CR-V Black Edition ในญี่ปุ่นนี้ โดดเด่นมาด้วยล้ออัลลอยขนาด 18 นิ้วสีดำ ไฟหน้าและไฟท้ายรมดำสไตล์สปอร์ต ชุดโครเมียมต่างๆ ภายนอกตัวรถเป็นแบบรมดำทั้งหมด รวมไปถึงโลโก้ Black Edition ด้านท้ายบ่งบอกความพิเศษ

Honda CR-V Black Edition

Honda CR-V Black Edition

ภายในตัวรถใหม่ Honda CR-V Black Edition ในญี่ปุ่นนี้ มาในธีมสีดำดุดัน เบาะที่นั่งหุ้มหนังสีดำ พร้อมปั้มโลโก้ Black Edition บริเวณแดชบอร์ดตกแต่งในธีมสีดำทั้งหมด รวมไปถึงลายสีดำ แผงประตูต่างๆ ตกแต่งด้วย piano black สุดสปอร์ต 

ด้านของขุมกำลังมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินเทอร์โบ 1.5 ลิตร VTEC หรือเครื่องยนต์ไฮบริด 2.0 ลิตร มอเตอร์ไฟฟ้าสองตัว ที่ถูกเรียกใหม่ว่า e:HEV สำหรับรุ่นโมเดลใหม่ ส่วนของราคาค่าตัวรถเริ่ม 3,774,100 yen หรือราว 1.09 ล้านบาท หากมีการนำเข้ามาอย่างไม่เป็นทางการผ่านทางฮอนด้าแล้วนั้นคาดราคาไม่ต่ำกว่า 3 ล้านบาทเลยทีเดียว

Honda CR-V Black Edition

Honda CR-V Black Edition

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ