รถใหม่ Honda S660 Roadster แต่งเสริมหล่อ โดย Mugen

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 28 ส.ค. 63
  • 5,782 อ่าน

แม้ว่าจะเปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2015 แล้ว กับรถใหม่ Honda S660 Roadster ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Mugen ก็ได้เผยชุดตกแต่งใหม่ล่าสุดให้กับรถสปอร์ตจิ๋วรุ่นนี้ ครั้งนี้เรียกได้ว่าปรับลุคให้กับรถสุดน่ารักใหม่หมดให้ดูสปอร์ตดุดันมากขึ้น เปิดตัวแนะนำในวันที่ 28 สิงหาคม 2563 พร้อมจำหน่ายที่ Honda Cars และดีลเลอร์ Mugen Parts โดยมีแรงบันดาลใจจาก Mugen S660 Concept ที่เปิดตัวที่งาน Tokyo Auto Salon 2020

Honda S660 Roadster

Honda S660 Roadster

สำหรับรถใหม่ Honda S660 Roadster แต่งเสริมหล่อ โดย Mugen ครั้งนี้ ได้รับการตกแต่งใหม่รอบคัน ประกอบไปด้วย กันชนหน้า สเกิร์ตข้าง กันชนหลัง ที่ออกแบบใหม่ วัสดุจาก PPE การตกแต่งเลือกใช้สีสันแบบทูโทนตัดด้วยสีดำ Dark Gun ที่ติดตั้งมาพร้อมไฟตัดหมอก LED 

Honda S660 Roadster

ส่วนของด้านข้างก็เช่นกันมีการเสริมความดุดันเข้าไปด้วยดีไซน์ ที่เสริมให้รถดูบึกบึนมากขึ้น และมีการเลือกใช้สีดำตัดกับตัวถัง ซึ่งคันในภาพมาพร้อมกับตัวถังสีขาว พร้อมล้อชุดใหม่ forged aluminum ลาย FR8 สีเทา Graphite Gun โดยล้อคู่หน้าขนาด 15 นิ้ว และคู่หลังขนาด 16 นิ้ว 

Honda S660 Roadster

และส่วนของด้านท้ายเองก็ออกแบบใหม่ด้วยชุดกันชนหลัง ดีไซน์ชิ้นเดียวกับส่วนของดิฟฟิวเซอร์สไตล์รถซิ่ง พร้อมไฟทับทิมทรงกลมซ้ายขวา พร้อมสปอยเลอร์หลัง Mugen Power นอกจากนี้ยังมีชุดช็อคอัพ Yamaha Performance Dampers นอกจากนี้ยังมีการปรับปรุงระบบบังคับเลี้ยวให้เฉียบคมมากขึ้น และภายในสิ้นปีนี้ทาง Mugen Power เองก็เตรียมแนะนำอุปกรณ์ตกแต่งอื่นๆ อีกเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็น เบาะที่นั่ง ท่อไอเสีย กระจังหน้า สปอยเลอร์หลังคาร์บอน เป็นต้น

ที่มา carscoops


ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ