ทีเซอร์ล่าสุด Hyundai Kona N อวดโฉมความเท่หน้าหลังในเงามืด

ก่อนหน้านี้หลังจากที่ได้มีการปล่อยภาพทีเซอร์ขณะวิ่งพรางตัวในสนามแข่งหลากหลายมุมออกมาให้ได้ชมกันไปแล้ว ล่าสุดทางฮุนไดก็ได้เผยภาพความเท่ในเงามืดที่ค่อนข้างเห็นได้ชัดเจนกับ Hyundai Kona N อเนกประสงค์ตัวแรง กับมุมภาพด้านหน้าและด้านหลัง เรียกได้ว่าเห็นได้ถึงความหล่อค่อนข้างชัดทีเดียว

Hyundai Kona N
Hyundai Kona N

ด้านหน้าในเงามืดของ Hyundai Kona N มาการตกแต่งด้วยสีดำและสีแดงตามสไตล์ของ N พร้อมโลโก้ N ที่กระจังหน้า และสังเกตได้ว่ามากับหลังคาสีดำตั้งแต่บริเวณเสา A ส่วนด้านหลังดิฟฟิวเซอร์สีดำเดินขอบบนด้วยสีแดง และมีท่อคู่ทรงกลมซ้ายขวา และไฟเบรกดวงที่สามทรงสามเหลี่ยมด้านบนที่สปอยเลอร์ท้าย

ส่วนของขุมกำลังได้รับการยืนยันแล้วว่าจะมาพร้อมกับเครื่องยนต์เทอร์โบขนาด 2.0 ลิตร ที่จับคู่ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด แบบ dual-clutch และยังจะมีโหมดการออกตัว Launch Control มาให้อีกด้วย ทางค่ายรถยังบอกไว้ว่า Hyundai Kona N แม้จะอยู่ในร่างของอเนกประสงค์ 

Hyundai Kona N

แต่สำหรับสมรรถนะและความคล่องตัวของ Hyundai Kona N จะถูกใส่เข้ามาอย่างเต็มที่ เรียกได้ว่านี่คือ hot SUV ส่วนความแรงคาดว่านำมาจาก Veloster N ที่แรงสุด 279 แรงม้า แรงบิด 353 นิวตันเมตร โดยรายละเอียดอย่างเป็นทางการอื่น ๆ รอติดตามได้เร็ว ๆ นี้ 

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com