รถใหม่ Hyundai Santa Fe อเนกระสงค์หรู แต่งหล่อสปอร์ตรอบคัน N Performance

ล่าสุดสำหรับลูกค้าในเกาหลีใต้ที่จะครอบครองรถใหม่ Hyundai Santa Fe อเนกระสงค์หรู สามารถที่จะเพิ่มความโดดเด่นแตกต่างให้กับ SUV ของตน ด้วยการตกแต่งใหม่เพิ่มเติมรอบคันกับชุดพาร์ทแท้ N Performance ที่ต้องบอกเลยว่าปรับลุคตัวรถให้ดูสปอร์ตขึ้นอีกเป็นกอง นับเป็นอีกแนวทางของฮุนไดสายซิ่งสายสปอร์ตนั้นเอง

Hyundai santa fe with N Performance Parts
Hyundai santa fe with N Performance Parts

ความแตกต่างของชุดพาร์ทแท้ N Performance สำหรับรถใหม่ Hyundai Santa Fe นี้ มาพร้อมกับพาร์ตกแต่งสี rose gold ที่ส่วนของกระจังหน้า กันนหน้า ดีไซน์ใหม่ ฝากระโปรงคาร์บอน ส่วนของด้านท้ายก็เด่นด้วยดิฟฟิวเซอร์หลังคาร์บอน ท่อคู่ และตัดสีสันด้วยสี rose gold ที่บริเวณขอบด้านบน นอกจากนี้ยังมีชุดล้อลายใหม่สีดำทองขนาด 21 นิ้ว พร้อมฝาครอบดุมล้อ N Performance แบบคาร์บอน บนหลังคาติดตั้งมากับแร็คหลังคารองรับความอเนกประสงค์ในการใช้งาน 

Hyundai santa fe with N Performance Parts

Hyundai santa fe with N Performance Parts

ภายในตัวรถ Hyundai Santa Fe ตกแต่งชุดพาร์ทแท้ N Performance นี้ มากับเบาะสปอร์ตตกแต่งใหม่หุ้มหนังตัดด้วยสีแดงคาดกลางเบาะทั้งแถวหน้าและแถวหลัง โดยด้านหลังเบาะคู่หน้าเป็นคาร์บอนอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการตกแต่งด้วยคาร์บอนตามส่วนต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นพวงมาลัย คอนโซลกลาง แผงประตูข้าง รวมไปถึงการอาคันทาร่าเพิ่มความสปอร์ตหรูเพิ่มเติมเข้ามาด้วย ส่วนของราคาชุดพาร์ททั้งหมดนี้ยังไม่มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการ และจะมีจำหน่ายเฉพาะในบ้านเกิดหรือไม่ต้องติดตามกันต่อไป ภาพทั้งหมดจากทาง The Korean Car Blog

Hyundai santa fe with N Performance Parts

เรียกได้ว่ารถใหม่ Hyundai Santa Fe หลังจากเปิดตัวไปเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เมื่อไม่นานนี้ก็ได้เปิดตัวหล่อใหม่รุ่นปรับโฉม ถือเป็นการปรับโฉมที่สั้นที่สุดในรอบ 2 ปี ของการทำตลาด ออกแบบใหม่ เน้นความแข็งแกร่งและสง่างาม ขุมพลังมีให้เลือกทั้งเบนซิน Hybrid รวมถึงเครื่องยนต์เบนซินและดีเซล อ่านรายละเอียด รถใหม่ต่างแดน!! Hyundai Santa FE Facelift มาดใหม่……เอสยูวีหรูพรีเมี่ยมแดนกิมจิ เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.autodeft.com/deftreport/hyundai-santa-fe-facelift-suv-form-korea

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ