ISUZU Race Spirit 2016 ท้าประลอง สุดยอดกระบะแรงและเร็วที่สุด

  • โดย : Autodeft
  • 16 ก.พ. 60
  • 10,733 อ่าน

ISUZU Race Spirit 2016 กิจกรรมมันทะลุไมล์สุดเร้าใจ ท้าประลองความเร็วของปิกอัพดีเซล ISUZU D-MAX คันเก่งในการแข่งรถยนต์ทางเรียบควอเตอร์ไมล์ ระยะทาง 402 เมตร ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท รวมถึงกิจกรรมสุดจี๊ดอีกมากมาย สำหรับผู้รักความแรงตัวจริง

ISUZU Race Spirit 2016

ด้วยจุดเด่นหลายๆด้านทั้งในเรื่องของสมรรถนะ ช่วงล่าง และความแรง ของกระบะ ISUZU D-MAX ได้รับการยอมรับจากนักแข่งในวงการมอเตอร์สปอร์ตเมืองไทยมากขึ้นเรื่อยๆ จนได้รับความไว้วางใจให้เป็นรถแข่งคู่ใจของนักแข่งรถชั้นแนวหน้าที่ได้รับรางวัลมานับครั้งไม่ถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันในรายการสำคัญทั้งในระดับประเทศและนานาชาติ อาทิ การแข่งขันรถยนต์ทางเรียบของประเทศไทย “ISUZU One Make Race” และการแข่งขันรถยนต์ขับเคลื่อนสี่ล้อแบบครอสคันทรีแรลลี่อันแสนหฤโหด ระดับนานาชาติ “Asia Cross Country Rally” เป็นต้น

ISUZU Race Spirit 2016

ISUZU Ra

“ISUZU Race Spirit” ไม่เพียงได้เห็นการพัฒนาศักยภาพของนักแข่งที่ทำเวลาในการแข่งขันได้ดีขึ้นเรื่อยๆ มาโดยตลอด แต่ยังได้สะท้อนความเป็นรถปิกอัพที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายในเรื่องความเร็ว และความแรงได้เป็นอย่างดี โดยการแข่งขันในปีนี้ ยังคงได้รับการตอบรับจากผู้รักเรซซิ่งตัวจริง โดยมีผู้ร่วมเข้าชมล้นสนามกว่า 8,000 คน

ISUZU Race Spirit 2016 เป็นการเฟ้นหาสุดยอดนักแข่งมาชิงชัยความเป็นเจ้าแห่งความเร็วในรอบชิงชนะเลิศ รวม 5 รุ่น ได้แก่ All-New ISUZU Turbo 44mm, All-New ISUZU F55 Pro, All-New ISUZU Pro Modify, All-New ISUZU Open Unlimited และ ISUZU D-Max 1.9 Ddi Blue Power นอกจากนี้ ยังได้รวบรวมกิจกรรมความแรงหลากหลายให้ผู้ใช้รถ ISUZU D-MAX ขาซิ่งที่รักในกีฬาความเร็ว และชื่นชอบการแต่งรถ ได้สัมผัสกับรถแข่ง ISUZU สุดแรงจากสนามแข่งจริง โดยนำ ISUZU Safety Car 1.9 Ddi Blue Power สำหรับนำขบวนในสนามแข่งขัน และรถแข่ง ISUZU D-MAX 1.9 Ddi Blue Power ตัวจริงจากสนามแข่งขัน “ISUZU One Make Race” 

ISUZU Race Spirit 2016

ISUZU D-MAX Blue Power V-Cross 4x4 ที่คว้า 6 รางวัล ในรายการ “Asia Cross Country Rally 2016” และรถแต่งจากสำนักแต่งชื่อดัง ECU Shop พร้อมรวบรวมสีสันแห่งความมัน อาทิ โชว์ Drift รถ ISUZU จากนักแข่งรถชื่อดัง ดีกรีแชมป์หลายรายการ โดยคุณณัฐพล อังฤทธานนท์ แชมป์ NITTO 3K KUMHO RACING CAR THAILAND และแชมป์ NITTO 3K KUMHO ISUZU FULL RACE

ISUZU Race Spirit 2016

ISUZU Race Spirit 2016

สนุกสุดขั้วกับปาร์ตี้ EDM สุดมัน จาก “DJ Lemon Gee” ที่จะมาสร้างความบันเทิงเต็มรูปแบบ โชว์สุดเซ็กซี่จาก “One 9 Stand” เน็ทไอดอลสาวสุดเซ็กซี่ชื่อดังของเมืองไทย ร้อนแรงกับโคโยตี้โชว์ โดยทีม “เอวเด้ง” และพลาดไม่ได้กับบูธผลิตภัณฑ์คุณภาพชั้นนำที่มาร่วมสร้างสีสันในงานอย่างคับคั่งจัดเต็มเพื่อแฟนๆโดยเฉพาะ”

ISUZU Race Spirit 2016

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

 

 

 

5 เรื่องน่าสนใจ