เอาใจสายแคมป์ปิ้ง กับ Mercedes-Benz V-Class GeoTrek โดย Hartmann

ต้องยอมรับเลยว่าในตลาดหลายๆ ประเทศ มีความนิยมในรูปแบบของรถแคมป์ปิ้งเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในปีนี้ ล่าสุดทาง Hartmann ก็ไม่รอช้า นำเสนอรถแคมป์ปิ้งสำเร็จรูปที่พร้อมออกเดินทางในนามว่า the GeoTrek Edition ที่ได้นำเอารถตู้อย่าง Mercedes-Benz V-Class มาตกแต่งติดตั้งอุปกรณ์แคมป์ปิ้งเข้าไปแบบเต็มระบบ พร้อมการตกแต่งลุคของตัวรถใหม่ให้ดูดุดันและลุยๆ มากยิ่งขึ้น

Mercedes-Benz V-Class GeoTrek
Mercedes-Benz V-Class GeoTrek

สำหรับรถใหม่สายแคมป์ปิ้ง กับ Mercedes-Benz V-Class GeoTrek โดย Hartmann คันนี้ มีการตกแต่งชุดแต่งรอบคัน ชุดกันชนหน้า-หลังเปลี่ยนเป็นแบบพลาสติกสีดำดูแบบกันรอย อัพเกรดชุดล้อและยางใหม่ให้พร้อมลุยได้ากขึ้น ขนาด 18 นิ้ว รัดด้วยยาง 235/55 รวมไปถึงแผงไฟ LED ด้านบนหลังคา และตะแกรงบรรทุกสัมภาระด้านบน

Mercedes-Benz V-Class GeoTrek

ภายในมีการติดตั้งชุกอุปกรณ์เตียงนอนที่ด้านหลัง เมื่อมีการพับเบาะแถวหลังให้เรียบลงแล้ว สามารถที่จะกางที่นอนออกมาเพียงพอสำหรับ 2 ท่านสบายๆ และเมื่อเปิดที่ฝาท้ายของรถ จะพบกับกล่องอเนกประสงค์ที่เป็นลักษณะของลิ้นชักเก็บของที่เป็นระเบียบ และสามารถเลื่อนออกมาทำเเป็นชั้นวางของยามแคมป์ปิ้ง รวมไปถึงมีชุดก๊อกน้ำเล็กๆ มาอีกด้วย

Mercedes-Benz V-Class GeoTrek
Mercedes-Benz V-Class GeoTrek

สำหรับพื้นฐานตัวรถคันนี้ เป็น Mercedes-Benz V-Class รุ่นย่อย V250d เครื่องยนต์ดีเซล แรงสุด 190 แรงม้า ที่ทาง Hartmann นำเอามาตกแต่ง และจะมีการผลิตออกมาเพียง 10 คันเท่านั้น โดยส่วนของราคานั้นไม่ได้มีการเปิดเผยออกมาพร้อมกัน

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ