กระบะแต่งหรูหรา Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition โดย Pickup Design ล่าสุด

ล่าสุดทางสำนักแต่งชื่อดังอย่าง Pickup Design ส่วนของสำนัก Carlex Design ที่เราคุ้นเคยกัน ได้เผยผลงานการตกแต่งล่าสุดให้กับรถกระบะสุดหรูนามว่า Mercedes-Benz X-Class ที่หยุดสายการผลิตไปแล้ว มาตกแต่งใหม่ทั้งภายนอกและภายในให้กลายเป็นรถกระบะสุดหรูหรามากยิ่งขึ้น มีความแตกต่างอย่างหนึ่งเดียวไม่เหมือนใคร

Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition
Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition

ภายนอกของรถกระบะ Mercedes-Benz X-Class โดย Pickup Design ล่าสุดนี้ มาพร้อมกับตัวถังสีทูโทนสีขาวตัดด้วยสีน้ำตาลที่ส่วนของกรอบแนวหน้าต่างขึ้นไป และที่ด้านข้างประตูรถคาดสีด้วยสีน้ำตาลพร้อมชื่อรุ่นความพิเศษ Yachting Edition รอบคันของรถตกแต่งด้วยชุดพาร์ทเสริมความหล่อ พื้นกระบะด้านหลังตกแต่งใหม่ปูด้วยไม้สุดหรู

Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition
Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition

และต้องตะลึงกับภายในตัวรถของ Mercedes-Benz X-Class Yachting Edition ที่ปรับเปลี่ยนโทนสีภายในใหม่ทั้งหมดมาในโทนสีน้ำตาลและตกแต่งด้วยไม้สุดหรู ทั้งแดชบอร์ดหน้า คอนโซลกลาง พวงมาลัย แผงประตูข้าง และเบาะที่นั่งหุ้มพร้อมปรับดีไซน์ใหม่ทั้งหมดจากทาง Carlex Design เรียกได้ว่าไม่เหลือเอาไว้ซึ่งวัสดุการตกแต่งเดิมๆ จากโรงงาน ไม่ว่ายังไม่มีการเปิดเผยราคาออกมาในการตกแต่งครั้งนี้ แต่คาดว่าน่าจะต้องใช้งบประมาณในการตกแต่งไม่น้อยเลยทีเดียว

ที่มา carscoops

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ