เผยโฉม Porsche 718 Boxster และ 718 Cayman Style Edition รุ่นพิเศษใหม่

  • โดย : รัฐศิลป์ รัตนกู้เกียรติ
  • 2 พ.ย. 65
  • 4,243 อ่าน

ล่าสุด Porsche ในตลาดยุโรปได้แนะนำรถใหม่รุ่นพิเศษรุ่นปี 2023 นามว่า Porsche 718 Boxster และ 718 Cayman Style Edition ที่จะทำตลาดในยุโรปก่อนวางจำหน่ายสู่ตลาดต่างประเทศตามมาภายหลัง

โดยความโดดเด่นพิเศษของรุ่นนี้ ทั้ง Porsche 718 Boxster และ 718 Cayman Style Edition มากับล้อสีดำมันวาวขนาด 20 นิ้วพร้อมตราสัญลักษณ์ Porsche หลากสี ปลายท่อไอเสียแบบ Sport ที่มีสีดำ และโลโก้ PORSCHE ที่ด้านหลังด้วยสีเงินมันวาว

Porsche

นอกจากนี้ยังมีไฟหน้าแบบ bi-xenon พร้อมระบบ Porsche Dynamic Light System พร้อมไฟส่องสว่างเวลากลางวันแบบ LED 4 จุด กล้องมองหลัง ParkAssist หน้า-หลัง ปรับหรี่แสงอัตโนมัติทั้งภายในและภายนอก กระจกมองข้าง และระบบปรับอากาศอัตโนมัติแบบสองโซน

Porsche

Porsche

และตัวถังสีใหม่ด้วยสี Ruby Star Neo อีกด้วย ยังมีเบาะนั่งด้านหน้าแบบปรับความร้อนได้ พวงมาลัยมัลติฟังก์ชันหุ้มหนังแบบอุ่น ตกแต่งภายในด้วยหนังสีดำ สครับแพลทเรืองแสง และยังเลือกการตกแต่งได้สองแบบแบบสีดำและแบบแบบสีขาวที่มีแถบตกแต่งบนฝากระโปรงรถและโลโก้ปอร์เช่ที่ด้านข้าง 

Porsche

ขุมพลังเครื่องยนต์ยังคงเครื่องยนต์สี่สูบเทอร์โบ 2.0 ลิตร ให้กำลัง 300 แรงม้า และแรงบิด 380 นิวตันเมตร ติดตั้งระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีด หรือ เกียร์ PDK เจ็ดสปีด ส่วนราคายังไม่เปิดออกมาในตอนนี้

ที่มา carscoops

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ