ชอบโชว์เสียวแนะชม ซูบารุรัสส์ สวิฟ สตั้นโชว์

  • โดย : Autodeft
  • 7 ธ.ค. 57
  • 3,726 อ่าน

ใครไปงาน motor expo 2014 อย่าพลาดไปชมโชว์สตันท์ของเจ้าของสถิตระดีบโลก รัส สวิฟท์ที่ริมทะเลสาบเมืองทองนะ

 

 

กลับมาอีกครั้งกับซูบารุรัสส์ สวิฟ สตั้นโชว์ ประจำปี 2014 ที่ซูบารุนำมาให้ทุกท่านได้ตื่นเต้น เร้าใจทุกปี โดยปีนี้ MR. RUSS SWIFT นักขับรถผาดโผนชื่อดังชาวอังกฤษที่กลับมากระตุ้นอะดรีนาลีนอีกครั้ง การันตีความสนุกด้วยฐานะเจ้าของ GUINNESS WORLD RECORD

[IMAGE1]

ครั้งนี้คุณรัส สวิฟได้ขนเอาท่าผาดโผนที่เหนือชั้นมาให้ท่านผู้ชมได้ชมหลากหลายท่า ไม่ว่าจะเป็นJ-Turn / Reverse Parking / Parallel Park โดยใช้รถ WRX ซึ่งเป็นการโชว์การจอดรถโดยใช้พื้นที่น้อยที่สุด  ท่าที่ 2  Dance Routine โดยใช้รถ  WRX STI 

และ การขับผาดโผน  Two Wheeling การควบคุมการทรงตัวของรถโดยใช้เพียงแค่ 2 ล้อ ด้วยรถยนต์  Subaru   XV STI  และท้ายสุดกับโชว์ใหม่ Drifting ด้วย Subaru BRZ  และท่าที่ 5 คือ ท่า Doughnuts โดยคุณ Russ จะ Spin รถไปรอบๆจุดๆเดียว และในการแสดงนี้นี่เอง ในเดือนกันยายนปี 2004 ที่งาน Motorshow ในประเทศสิงคโปร์ คุณ Russ ได้สร้างสถิติ Guinness World Record ในการทำโดนัทครบรอบวงกลมทั้งหมด 10 รอบ ภายในเวลา 16.07 วินาที โดยใช้รถ Subaru WRX STI

สำหรับ ซูบารุรัส สวิฟ สตั้นโชว์ จะเปิดให้ทุกท่านได้เข้าชมได้ตั้งแต่วันที่ 5-7 ธันวาคมนี้ (วันนี้เป็นวันสุดท้าย)  ณ  ลาน P9 ริมทะเลสาบ เมืองทองธานี การแสดงมีทั้งหมด 3 รอบ คือ 15.00 , 17.00  และ 19.00 น. ....ใครชอบห้ามพลาด

 

[IMAGE2]

[IMAGE3]

[IMAGE4]

[IMAGE5]

[IMAGE6]

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ AUTODEFT.com

5 เรื่องน่าสนใจ