เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต เปิดตัวชุดแต่ง ABARTH (อาบาร์ธ)ครั้งแรกในไทยที่ งาน ออโต ซาลอน 2015

  • โดย : Autodeft
  • 27 มิ.ย. 58
  • 4,927 อ่าน

บริษัท เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต จำกัด เผยชุดแต่งรถยนต์ ABARTH(อาบาร์ธ) รุ่นพิเศษ และศูนย์บริการหลังการขายเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จาก FIAT S.P.A.

 

 

บริษัท เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต จำกัด เผยชุดแต่งรถยนต์ ABARTH(อาบาร์ธ) รุ่นพิเศษ และศูนย์บริการหลังการขายเต็มรูปแบบอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย จาก FIAT S.P.A. ประเทศอิตาลี พร้อมแนะนำเสน่ห์เร้าใจเล็กพริกขี้หนูบรรจบสมรรถนะและความปราดเปรียว

[IMAGE1]

คุณพรศริน เมธีวัชรานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต จำกัด กล่าวเปิดเผยว่า การนำชุดแต่ง ABARTH(อาบาร์ธ) เข้ามาทำตลาดในประเทศครั้งแรก เนื่องจาก “สำนักแต่ง ABARTH(อาบาร์ธ)เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียง  แบรนด์หนึ่งในโซนยุโรป ผลิตรถยนต์ซึ่งโดดเด่นด้วยสไตล์และสมรรถนะอย่างไม่มีใครเหมือนในขณะที่รถยนต์ที่ผ่านการตกแต่งจากสำนักแต่ง ABARTH(อาบาร์ธ) ทุกคันจะแสดงออกอย่างชัดเจนที่สุดถึงลักษณะความเป็นรถสปอร์ตและจิตวิญญาณของการแข่งขัน แต่คงไว้ด้วยรูปแบบการขับขี่ของรถยนต์ที่เหมาะกับการวิ่งบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน

[IMAGE2]

[IMAGE3]

สำหรับกลุ่มลูกค้าของ ABARTH(อาบาร์ธ)จะแบ่งออกเป็น 4 กลุ่ม คือ

1. กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ ABARTH(อาบาร์ธ) ที่สามารถนำรถมาปรับจูนเครื่องยนต์ ปรับแต่งระบบช่วงล่างและเพิ่มอุปกรณ์ตกแต่งให้มีความพิเศษบ่งบอกความไม่เหมือนใคร

2. กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ FIAT500 (เฟียต500) ที่สามารถเปลี่ยนอุปกรณ์ตกแต่งทั้งภายในและภายนอกให้รถของท่านดูโดดเด่น ผสมผสานความสวยงามเข้ากับความดุดันในแบบฉบับของABARTH(อาบาร์ธ)

3. กลุ่มผู้ใช้รถยนต์ ABARTH(อาบาร์ธ) รุ่นที่ปรับแต่งครบถ้วนมาจากโรงงานผู้ผลิตประเทศอิตาลี ทางเราดูแลในส่วนงานบริการหลังการขายด้วยมาตรฐานเดียวกับผู้ผลิต ดูแลซ่อมบำรุงและแก้ไขปัญหาของรถท่านด้วยเครื่องมือพิเศษโดยช่างผู้ชำนาญการพร้อมให้บริการอะไหล่ของแท้

4. กลุ่มลูกค้าใหม่ที่ต้องการซื้อรถยนต์  ABARTH(อาบาร์ธ) รุ่นพิเศษ โดยทางบริษัทฯเป็น ผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายรถรถยนต์ ABARTH(อาบาร์ธ) รุ่นพิเศษอย่างเป็นทางการ รถทุกคันจะได้รับการรับประกัน 2 ปีตามมาตรฐานโรงงานผู้ผลิตประเทศอิตาลี

ทั้งนี้ทางบริษั6ทฯ จะเน้นการเจาะตลาดเฉพาะกลุ่มหลีกเลี่ยงการแข่งขันที่ดุเดือดในตลาดรถแต่ง  จะเห็นได้ว่ากลุ่มลูกค้า  ABARTH(อาบาร์ธ) ในประเทศไทย มีจำนวนน้อยแต่เป็นกลุ่มที่มีกำลังซื้อและยึดมั่นในแบรนด์ เพราะฉะนั้นการทำตลาดกับลูกค้ากลุ่มนี้จึงมีฐานลูกค้าเดิมการตลาดที่ทำจะมุ่งเน้นการสื่อสารให้เข้าถึงลูกค้ากลุ่มนี้ให้ได้มากที่สุด”

[IMAGE4]

[IMAGE6]

สำหรับราคาชุดแต่ง  ABARTH ลูกค้าสามารถเลือกแต่งได้ตามความต้องการ  ได้แก่

ชุด  Power  upgrade              ราคาเริ่มต้น     50,500     บาท

ชุดอุปกรณ์ตกแต่ง                   ราคาเริ่มต้น     3,800      บาท

 

[GALLERY1473]

 

ติดตามข่าวสารยานยนต์ รวดเร็วก่อนใคร ได้ที่ Autodeft.com

ลูกค้าที่สนใจชุดแต่ง ABARTH สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่             บริษัท  เอ็มไพร์ มอเตอร์ สปอร์ต  โทร. 0-2900-5353

5 เรื่องน่าสนใจ