เปิดภาพอเนกประสงค์เล็กตัวแต่งซิ่ง Toyota C-HR GR Sport สำหรับชาวแดนผู้ดี พร้อมขายปีหน้า

โตโยต้า ได้ทำการเผยภาพรถอเนกประสงค์ขนาดเล็ก Crossover แต่งสไตล์สปอร์ต Toyota C-HR GR Sport สำหรับชาวดินแดนผู้ดี พร้อมจำหน่ายได้ช่วงปีหน้า ในราคาเริ่มต้นราว 29,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.16 ล้านบาท

Toyota
Toyota
Toyota

Toyota C-HR GR Sport รถอเนกประสงค์ Crossover เป็นตัวแต่งรูปแบบใหม่ให้ดูดุดันแนวสปอร์ตมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นกระจังหน้าสีดำเข้มลายใหม่, ล้อแม็กซ์อัลลอยลายใหม่ขนาด 19 นิ้ว, เพิ่มชุดแต่งดำในจุดต่าง ๆ รวมทั้งกรอบเงาดำรอบไฟหน้า, ตกแต่งป้าย GR Sport เพิ่มความเท่ในจุดต่าง ๆ ทั้งที่ปุ่ม Start-Stop ธรณีประตู เบาะนั่ง เป็นต้น ตัวเบาะเลือกได้ว่าจะเอาแบบหนัง Alcantara หรือเบาะผ้า เดินด้ายด้วยสีแดงหรือสีเทา และตัวเบาะเพิ่มระบบอุ่นเบาะให้ด้วย, กระจกหน้าต่างหลังเป็นสีเข้ม Privacy Glass พร้อมติดตั้งระบบเครื่องเสียงจาก JBL

Toyota

Toyota

Toyota

Toyota C-HR GR Sport ยังคงใช้เครื่องยนต์ 1.8 ลิตร 4 สูบ Hybrid 120 แรงม้า และ 2.0 ลิตร 4 สูบ 181 แรงม้าเช่นเดียวกับรุ่นปกติที่จำหน่ายในอังกฤษ พร้อมวางจำหน่ายได้ช่วงปีหน้า คาดราคาจะเพิ่มจากรุ่นปกติอีก 3,000 ปอนด์ กลายเป็น 29,000 ปอนด์ หรือประมาณ 1.16 ล้านบาท ส่วนเมืองไทยจะมีหรือไม่ คงต้องติดตามกันต่อไป

Toyota

Toyota

Toyota

Toyota

Toyota

ข้อมูลจาก Autoexpress

ติดตามข่าวสารรถยนต์รวดเร็วก่อนใครได้ที่ Autodeft.com 

5 เรื่องน่าสนใจ